3 bước giúp lần đầu "yêu" được thăng hoa

Nobita |

(Soha.vn) - Hãy cùng thực hiện 3 bước sau để cuộc "yêu" đầu được thăng hoa như ý!

Một nghiên cứu mới được xuất bản trên tạp chí Sex and Marital Therapy cho biết những trải nghiệm "ân ái" đầu tiên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống tình dục sau này của bạn.

Trong cuộc nghiên cứu này, các nhà khoa học đã nghiên cứu về những trải nghiệm của 331 người gồm cả đàn ông và phụ nữ về lần đầu "yêu", yêu cầu họ mô tả cảm giác về kinh nghiệm nói chung và sự ảnh hưởng của đời sống tình dục đối với sức khỏe của họ. Sau cuộc phỏng vấn, những người tham gia giữ một cuốn nhật ký tình dục trong 2 tuần, mô tả và đánh giá tất cả các hoạt động tình dục của họ.

Sau khi thực hiện khảo sát, kết quả cho thấy những người cảm thấy hài lòng với cuộc "yêu" đầu sẽ có cuộc sống tinh thần và tình dục tốt hơn. Và ngược lại, những người không mấy ưng ý về cuộc "yêu" đầu sẽ thường có hoạt động tình dục kém nóng bỏng hơn.

Tuy nhiên, kết quả đó không hoàn toàn áp dụng cho tất cả mọi người. Mặc dù vậy, lần đầu quan hệ tình dục vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống giường chiếu sau này. Vậy, làm thế nào để lần "yêu" đầu của bạn được "xuôi chèo mát mái"? Hãy cùng tham khảo 3 bước quan trọng sau đây:

1. Làm chủ cơ thể bạn

Bạn lo ngại mình không thể kéo dài cuộc "yêu" như cô ấy mong muốn? Đừng lo, hãy giải quyết rắc rối này theo phương pháp thủ dâm, bởi thủ dâm trước ngày "yêu" đầu tiên có thể giúp kéo dài thời gian "quan hệ" của bạn.

3 bước giúp "chuyện ấy" lần đầu thăng hoa
 

Khi bạn lần đầu tiên "quan hệ" với người phụ nữ mà bạn đã "thèm khát" từ lâu, việc "lên đỉnh" sớm hơn bạn muốn là điều hoàn toàn bình thường, bởi cơ thể bạn lúc này quá hào hứng và bốc lửa do các hormone kích thích cao. Thủ dâm trước "giờ vàng" sẽ giúp đưa "bóng trở lại sân" của bạn.

2. Tận dụng thời gian

Khi "lâm trận", hãy bắt đầu chầm chậm di chuyển thật nhiều bằng đôi môi của bạn. Hãy bắt đầu hôn từ miệng của nàng, sau đó hôn xuống đường viền cổ áo, qua ngực và xuống dạ dày, rồi bên trong đùi của cô ấy. Trong khi đó, sử dụng bàn tay của bạn để khám phá vòng 1 của đối phương.

3 bước giúp "chuyện ấy" lần đầu thăng hoa
 

Hãy dành thời gian để dùng tay và lưỡi để chăm sóc cho nhũ hoa của cô ấy. Bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng để "lên đỉnh" sau một vài phút "dạo đầu", nhưng cô ấy có thể vẫn chưa thể theo kịp. Hãy tạm dừng để hỏi xem cô ấy muốn bạn làm gì tiếp theo.

Một quan hệ tình dục tốt đẹp cần có sự trao đổi, giao tiếp thường xuyên. Vì vậy, trước khi tiến vào "cô bé", bạn cần chắc chắn rằng cô ấy đã hài lòng với "màn dạo đầu" của bạn.

3. Quên đi những kỹ thuật cũ

Khi nói đến những kỹ năng tình dục, hãy "vứt hết" những gì bạn biết ra ngoài cửa sổ, bởi ai cũng cần phải có những khám phá mới. Và với mỗi người phụ nữ khác nhau sẽ có những sở thích khác nhau về kỹ thuật, tốc độ "yêu" và "màn dạo đầu"...

Có thể những cử động chết người mà người yêu cũ của bạn mê mệt lại không hề thích hợp với cô gái mới này. Vì vậy, hãy bắt đầu thật chậm, khám phá từng cm của cô ấy và hết sức chú ý đến cách cô ấy đáp ứng lại những đụng chạm của bạn.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại