Sự thật về Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan

Hà Trang |

Mang danh mỹ nhân chuyển giới hàng đầu showbiz Thái Lan, Nong Poy được nhiều người theo đuổi và vướng tin hẹn hò cùng nhiều tài tử Hong Kong (Trung Quốc). Hình dáng của cô trước khi trở thành mỹ nhân cũng được nhiều người quan tâm.

Nong Poy trong hình hài nam giới

Nong Poy từng có tuổi thơ dằn vặt, tự kìm hãm bản thân trong cơ thể của người con trai. Khi không thể lừa dối chính mình, Nong Poy quyết định dùng mọi khoản tiền mình có để chuyển giới năm 17 tuổi, sống cuộc đời mới. Thành công của cô đã chứng minh những tổn thương tinh thần khi xưa, nỗi đau trên bàn mổ đáng để đánh đổi.

Sự thật về Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan - Ảnh 1.
Sự thật về Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan - Ảnh 2.
Sự thật về Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan - Ảnh 3.

Nong Poy khi còn là con trai. Ảnh: Thairath.

Khi còn trong hình thái nam giới, Nong Poy được nhận xét ưa nhìn, đường nét khuôn mặt hài hòa, điển trai, toát lên vẻ nhẹ nhàng. Không ít người nói chính nhờ có vẻ ngoài khôi ngô đã tạo nên nét đẹp vượt ngoài mong đợi sau khi cô chuyển giới.

Biết rõ nguồn gốc của Nong Poy, người ta vẫn phải bật ra những lời khen vẻ đẹp rất đàn bà của cô. Truyền thông Thái Lan từng ca ngợi về Nong Poy là người chuyển giới đẹp hơn cả cô gái thực thụ". Sau nhiều năm, khó tìm được người soán ngôi mỹ nhân chuyển giới đẹp đẹp nhất Thái Lan của cô.

Ít tai tiếng nhưng ngập tin đồn tình ái với tài tử điện ảnh

Đầu tháng 3, Nong Poy lên xe hoa, chính thức trở thành vợ của doanh nhân Oak Phakwa Hongyok. Cô nói 8-9 năm nay chưa dẫn ai về ra mắt người nhà, cô chỉ thực sự mở lòng khi tìm được Oak. Trước đó, Warwick Pong - vận động viên chơi golf – là mối tình duy nhất cô công khai. Hai người “đường ai nấy đi” sau 5 năm bên nhau, nguyên nhân là bất đồng quan điểm.

Những năm đỉnh cao sự nghiệp, tên tuổi của Nong Poy oanh tạc không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Cô nhận được nhiều lời mời sang Hong Kong (Trung Quốc) đóng phim và ký hợp đồng với công ty của Trương Gia Huy, Giang Nhược Lâm.

Sự thật về Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan - Ảnh 4.
Sự thật về Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan - Ảnh 5.

Nong Poy bị đồn yêu đồng nghiệp khi sang Hong Kong (Trung Quốc) đóng phim.

Thời gian đóng trong phim hành động White Storm (Tựa Việt: Tảo độc), cô bị đồn cặp kè với nhiều tài tử điện ảnh xứ Cảng thơm. Có tin cô dứt tình với người yêu 5 năm để quen Cổ Thiên Lạc. Thẳng thắn đề cập đến vấn đề này, Nong Poy quả quyết với truyền thông Thái Lan: “Cổ Thiên Lạc coi tôi như em gái và chưa bao giờ tán tỉnh tôi. Đừng đưa anh ấy vào chuyện này, tôi không muốn làm tổn hại đến danh tiếng của anh”.

Trên phim trường với Trương Gia Huy, hai người đóng không ít cảnh tình cảm táo bạo. Ảnh chụp tạp chí, Nong Poy không ngại ngùng để ngực trần chụp cùng tài tử. Vì sự thân mật, chủ động của mỹ nhân khiến nhiều người nghi ngờ cô có tình cảm với đàn anh, song Trương Gia Huy cho rằng đó không phải là tình ý mà là sự chuyên nghiệp.

Quen chồng chưa cưới từ lúc chưa chuyển giới

Mỹ nhân chuyển giới xác định mối quan hệ yêu đương với vị hôn phu 8X chỉ hơn một năm trước khi tiến tới hôn nhân. Cả hai đã biết từ 20 năm trước, Oak là anh trai của bạn thân Nong Poy, gia đình hai bên cũng từng gặp gỡ nhưng chưa có cơ hội tìm hiểu.

Sự thật về Hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan - Ảnh 6.

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan và chồng sắp cưới.

“Tôi cho rằng đó là thời điểm thích hợp. Khoảng thời gian đấy chúng tôi đều độc thân và biết rõ lý lịch của nhau. Tôi không chắc ai tỏ tình trước nhưng đó là khoảnh khắc chúng tôi trò chuyện và mở lòng”, Nong Poy nói về chuyện tình yêu của mình.

Tại buổi tiệc độc thân hôm 17/2, Oak Phakwa Hongyok khiến nhiều người xúc động khi hứa yêu cô mãi mãi. Nong Poy nói cô hạnh phúc, cảm thấy may mắn khi tìm được người bạn đời trưởng thành, thấu hiểu và yêu thương cô vô điều kiện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại