Sự thật bất ngờ về vụ Công an quận 10 phong tỏa một đoạn đường

Phạm Dũng |

Sáng 31-1, Cơ quan CSĐT Công an quận 10 (TP HCM) cho biết đã có báo cáo về vụ phong tỏa một đoạn đường và một con hẻm gần căn nhà trên đường Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10.

Theo Công an quận 10, chiều 30-1, người đi đường thấy người đàn ông khoảng 49 tuổi đeo khẩu trang cầm vật nghi súng và lựu đạn đứng ở đầu hẻm nơi ông ta sinh sống.

Cạnh con hẻm này là phòng giao dịch ngân hàng. Tưởng người này đang thực hiện ý đồ không tốt nên người dân đã trình báo công an.

Sự thật bất ngờ về vụ Công an quận 10 phong tỏa một đoạn đường - Ảnh 1.

Công an phong tỏa một đoạn đường ở quận 10

Khi cảnh sát khu vực đến thì cũng ghi nhận ông ta có vật nghi súng nên động viên người này giữ bình tĩnh đồng thời, huy động lực lượng lên phong tỏa con hẻm này cùng một đoạn đường qua con hẻm. Lúc này, người đàn ông đã rời đi đâu không rõ.

Khi lực lượng chức năng đến nơi nghi ngờ người đàn ông còn trong hẻm nên phong tỏa. Sau đó, tiếp cận gia đình thì được biết ông ta sinh sống một căn nhà gần đó.

Phá cửa căn nhà này thì công an thu giữ một số dao, rựa và hung khí khác. Khai thác thông tin từ người thân thì họ khai rằng người đàn ông tâm thần không được bình thường nên đôi lúc "trở chứng, làm việc khác người".

Hiện Công an quận 10 đang phối hợp với gia đình yêu cầu người đàn ông này đến công an trình diện để lấy lời khai, làm rõ vì sao cầm vật nghi súng đeo khẩu trang đứng ở đầu hẻm gây hoang mang cho nhiều người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại