Sơn Tùng M-TP tổ chức đêm nhạc kỳ lạ nhất Việt Nam

Thái An |

Sơn Tùng M-TP sẽ mời 5000 khán giả đến xem đêm nhạc mà anh chỉ hát 1 ca khúc duy nhất.

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP chính thức công bố dự án âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Chúng ta không thuộc về nhau".

"Chúng ta không thuộc về nhau" là ca khúc thuộc thể loại Tropical House thời thượng và khá bắt tai, được nam ca sĩ đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng đến từng nốt, từng chữ trong bài.

Bởi sản phẩm này được xem là cột mốc đánh dấu sự trở lại của giọng ca "Cơn mưa ngang qua" sau nửa năm im ắng với các hoạt động nghệ thuật, chính vì thế Sơn Tùng M-TP và ê kíp đã quyết định tổ chức đêm nhạc ngoài trời quy mô, mời 5000 khán giả đến chỉ để nghe Sơn Tùng M-TP hát duy nhất 1 bài.

Sơn Tùng M-TP tổ chức đêm nhạc kỳ lạ nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong lần xuất hiện mới nhất.

Thông thường, những ca sĩ tại Việt Nam vẫn chọn các trang nhạc online hoặc những chương trình truyền hình, show ca nhạc lớn để ra mắt sản phẩm, nhằm đảm bảo mức độ phủ sóng.

Tuy nhiên Sơn Tùng M-TP lại chọn việc tổ chức riêng một đêm nhạc ngoài trời, đứng dưới một sân khấu được đầu tư âm thanh, ánh sáng hoành tráng chỉ để phục vụ cho đúng duy nhất một ca khúc được biểu diễn hôm đó.

Đây được xem là chiến lược quảng bá chưa từng được bất kỳ ca sĩ nào ở Vpop thực hiện từ trước đến nay.

Nói về đêm nhạc ra mắt ca khúc mới, Sơn Tùng chia sẻ, anh muốn thực sự cảm nhận và hòa vào bầu không khí của khán giả thân thương khi họ là những người đầu tiên được nghe ca khúc mới được hát live hoàn toàn, dưới chất lượng âm thanh chỉn chu nhất và một sân khấu dàn dựng chuyên nghiệp nhất.

Teaser MV "Chúng ta không thuộc về" của Sơn Tùng M-TP.

Cách quảng bá đặc biệt này cũng thể hiện sự tâm huyết, tình cảm và sự trân trọng đến ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" được anh ấp ủ gần một năm. "Đây là đêm nhạc dành cho những khán giả đến vì Sơn Tùng và thực sự muốn nghe bài hát mới lần đầu tiên" – nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Đêm diễn đặc biệt của Sơn Tùng dự kiến tổ chức vào 20h tối ngày 02/08 tại sân khấu 4A nhà văn hóa Thanh Niên, TP,HCM.

Sau đêm nhạc, bản full audio và MV ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" sẽ được ra mắt chỉ sau đó vài tiếng đồng hồ, lúc 0h ngày 03/08.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại