Sơn Tùng M-TP bị fan ép "chia tay người ta đi"

Thái An |

Sơn Tùng M-TP nhanh trí đối đáp lại khán giả khi nhận được yêu cầu: "Tùng chia tay người ta đi".

Tối 05/07, Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi họp fan vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 22 của mình tại một sân khấu ca nhạc lớn ở TP.HCM.

Đây là sự kiện đặc biệt được nam ca sĩ và ê-kíp tổ chức nhằm gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chương trình dự kiến bắt đầu vào khoảng 20h nhưng từ chiều, người hâm mộ đã có mặt rất sớm để xếp hàng chờ vào trong.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 1.

Ở phần mở màn chương trình, Sơn Tùng M-TP xuất hiện từ bên dưới sân khấu trên nền nhạc ca khúc "Buông đôi tay nhau ra" được remix theo phong cách mới mẻ. Anh diện trang phục cá tính, đậm chất hip hop, khoe vũ đạo ngẫu hứng cùng dàn vũ công.

Kết thúc màn biểu diễn, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Khi bước ra sân khấu, Tùng vô cùng bất ngờ, không nghĩ là mọi người đến đông đủ như thế này. Một năm qua thấy mình như già đi, không biết năm sau còn đủ sức hát nữa không?".

Trong sự kiện, Nam ca sĩ dành hai từ cảm ơn đến những người bạn, người thân và đặc biệt là đại gia đình Sky đã bên cạnh anh trong ngày vui hôm nay. Anh mong nhiều năm sau này sẽ luôn được mọi người ủng hộ trong dịp sinh nhật của mình như thế này.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 2.

Một trong những diễn biến thú vị trong chương trình là phần Sơn Tùng giải đáp thắc mắc của khán giả gửi về ngẫu nhiên trong phần trò chơi "Sky hỏi, Tùng trả lời".

Trong một câu hỏi bất ngờ, có một khán giả yêu cầu: "Tùng chia tay người ta đi". Ngay lập tức, hàng nghìn người ở phía dưới đã hò hét vì ẩn ý của từ "người ta" trong câu này.

Sau phút bối rối, nam ca sĩ nhanh trí kể câu chuyện "người ta" liên quan đến người trợ lý của mình: "Đó là lần khán giả tặng Tùng một món quà, anh trợ lý đã nhận hộ và vô tư ăn hết. Chính vì thế mà bạn fan này đã giận anh trợ lý và bảo Tùng chia tay "người ta" đi".

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 3.

Ở trò chơi "Đúng và Sai", Sơn Tùng cũng được hỏi về những câu hỏi về việc có người yêu hay chưa dựa trên kiểm tra của máy đo nói dối.

Nam ca sĩ thẳng thắn trả lời "Có". Sau đó anh nhanh chóng giải thích đó chính là tình yêu mà mình dành cho tất cả các fan yêu quý.

Sơn Tùng cũng thành thật ở những câu trả lời như mình chưa bao giờ có tình cảm với fan nữ hay những sáng tác về tình yêu của anh không dựa trên chuyện tình cảm thật.

Phần thổi nến và cầu nguyện của buổi sinh nhật diễn ra đầy xúc động. Sơn Tùng M-TP bị những người bạn phủ bánh kem đầy mặt. Sau đó, anh vẫn giữ mặt mũi lem nhem, mang đến cho khán giả tiết mục "Em của ngày hôm qua" remix không thể cuồng nhiệt hơn.

Một vài hình ảnh trong sinh nhật của Sơn Tùng M-TP:

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 5.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 7.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 8.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 9.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 10.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 11.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 12.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 13.

Sơn Tùng M-TP bị fan ép chia tay người ta đi - Ảnh 14.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại