Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu

Bọ Cạp |

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu
Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu

Hãy cùng xem bảng xếp hạng độ may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 nhé.

Cùng xem bảng xếp hạng độ may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 nhé.

Xếp thứ 1: Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tháng 11 của Thiên Bình có rất nhiều điều tốt đẹp xảy đến. Cung hoàng đạo này lúc nào cũng gặp may mắn đến với mình. Vì vậy, Thiên Bình luôn ngập tràn các năng lượng tích cực. Công việc theo chiều hướng đi lên, mọi chuyện khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 1.

Thiên Bình ở tháng mới này có vận đào hoa vì thế có rất nhiều người theo đuổi khiến cung hoàng đạo này cảm thấy có một chút phiền toái. Từ giữa tháng trở đi, Thiên Bình có thể tìm thấy một người theo đúng tiêu chuẩn của mình để đi đến mối quan hệ lâu dài.

Xếp thứ 2: Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình sẽ gặp rất nhiều may mắn đến với mình trong tháng tới này. Đặc biệt là trong sự nghiệp, những kinh nghiệm làm việc của bạn ngày một chuyên nghiệp hơn.

Bảo Bình rất tự tin vào bản thân, muốn thể hiện mình để được cấp trên công nhận. Các tiến bộ trong học tập, công việc đã giúp Bảo Bình phát huy được thế mạnh của bản thân.

Trong tài chính, chòm sao này có cơ hội đến rất nhiều. Các kế hoạch đặt ra giúp Bảo Bình cải thiện nguồn thu nhập. Những quyết định chi tiêu cần được cân nhắc kỹ càng hơn để không rơi vào cảnh túng thiếu, hết tiền cuối tháng.

Xếp thứ 3: Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tháng 11 cũng là một tháng tốt lành đối với những người thuộc cung Ma Kết. Các dự định mà Ma Kết đặt ra đều nhằm mục tiêu tạo một bước vượt bậc trong sự nghiệp. Vì thế, Ma Kết nên bắt tay ngay vào thực hiện các kế hoạch đặt ra ngay từ bây giờ.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Ma Kết cần giữ vững mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Công việc của Ma Kết trong tháng 11 hầu hết đều diễn ra vô cùng suôn sẻ. Chòm sao này sẽ có cơ hội nâng cao vị thế bản thân.

Xếp thứ 4: Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Dường như Nhân Mã đang tìm kiếm một hướng đi mới trong công việc. Nhân Mã luôn mong muốn tài năng của bản thân được trọng dụng, có thể phát huy các sở trường của mình. Ngoài ra, trong kế hoạch mà cung hoàng đạo này đặt ra, công việc đó phải có thu nhập thật tốt.

Đây là khoảng thời gian thích hợp để Nhân Mã lên kế hoạch đầu tư dài hạn. Bởi theo chiêm tinh học, tháng 11 của Nhân Mã gặp khá nhiều may mắn, nếu biết vận dụng đúng tài năng của mình, rất nhiều khoản lợi nhuận sẽ kéo đến.

Xếp thứ 5: Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm ở tháng mới. Mối quan hệ của hai bạn tiến triển vô cùng tốt. Đôi bên dường như đang hiểu nhau hơn.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 3.

Một chút mâu thuẫn có thể xảy ra, song chỉ cần nhìn nhận lại vấn đề, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Đối với những Xử Nữ đang còn độc thân, dường như có rất nhiều người đang phải lòng bạn. Chỉ cần để ý một chút thôi, Xử Nữ sẽ nhận ra được điều này.

Xếp thứ 6: Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Bạch Dương sẽ gặp may mắn nhất trong công việc ở tháng mới. Cung hoàng đạo này có quý nhân phù trợ vượt qua các khó khăn trước mắt, nâng đỡ đến thành công. Ngoài ra, cấp trên cũng rất yêu quý bạn và có ý định đưa Bạch Dương lên một chức vụ mới phù hợp với năng lực hơn.

Tình duyên của Bạch Dương có rất nhiều tích cực. Bạn rất yêu người ấy và luôn cố gắng trong công việc để hai người có một cuộc sống tốt. Đôi bên hiểu nhau nên mối quan hệ ngày càng khăng khít và gắn kết hơn. Sức khỏe cũng không hề gặp vấn đề gì đáng lo.

Xếp thứ 7: Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Những may mắn về tài chính đến rất nhiều đối với Kim Ngưu trong tháng này. Cung hoàng đạo này luôn được mọi người từ bạn bè đến người thân hỗ trợ.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 4.

Các khoản nợ trước đó đều được giải quyết ổn thỏa. Thêm vào đó, Kim Ngưu có nhiều dự tính mới trong tương lai và hướng đi này hoàn toàn rất triển vọng.

Nếu Kim Ngưu đang ý định đầu tư vào làm ăn, buôn bán thì đây là thời điểm tốt. Bạn sẽ buôn đâu lãi đó, thu được rất nhiều lợi nhuận, đạt kết quả vô cùng rực rỡ.

Xếp thứ 8: Song Tử (21/05 – 21/06)

Vào thời điểm tháng 11, theo tử vi học, Song Tử có khá nhiều ấp ủ trong công việc. Những ý tưởng mới đem đến cho Song Tử cái nhìn thán phục từ bạn bè. Hãy đảm bảo rằng, bạn vận dụng hết được toàn bộ tài năng của mình để đạt được kêt quả tốt.

Về phương diện tình cảm, Song Tử có thể gặp một chút trục trặc. Song chỉ cần nhường nhịn nhau một chút, mọi chuyện sẽ được giải quyết. Sức khỏe tinh thần của Song Tử trong tháng này tràn đầy năng lượng tích cực, luôn trong trạng thái thoải mái hứng khởi.

Xếp thứ 9: Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nhìn chung, tháng 11 của Cự Giải có công việc tiến triển khá tốt. Cứ theo đà đó, Cự Giải sẽ đạt được các thành quả đúng như với mong muốn mình đặt ra ở kế hoạch ban đầu. Làm việc nhóm, cùng chia sẻ công việc với đồng nghiệp là điều mà bạn nên làm trong tháng này.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 5.

Trong tháng nay, chuyện tình cảm của Cự Giải có thể sẽ gặp phải một chút sóng gió. Cự Giải đừng lo lắng quá nhiều. Hãy bình tĩnh hơn để giải quyết thấu đáo mọi chuyện.

Xếp thứ 10: Sư Tử (23/07 – 22/08)

Dường như Sư Tử đang có một tháng mới không được suôn sẻ lắm về các mối quan hệ xung quanh. Tuy vậy, vào khoảng giữa tháng, những ý tưởng mới xuất hiện giúp bạn thu về các nguồn lợi. Do nhiều việc xảy đến nên Sư Tử không có thời gian chăm chút bản thân mình.

Về phương diện tài chính, tháng 11 của Sư Tử cũng gặp không nhiều may mắn về vấn đề tài lộc. Các nỗ lực trong kinh doanh, chiến lược đưa ra thu về chưa được nhiều kết quả tốt. Tuy nhiên, lúc này gia đình luôn bên cạnh Sư Tử hỗ trợ và sẻ chia.

Xếp thứ 11: Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tháng 11 của Song Ngư phải đương đầu với khá nhiều khó khăn. Thay vì buồn bã và chán nản thì bạn nên lấy lại tinh thần làm việc. Suy xét thật kỹ các khả năng có thể xảy ra trong những việc định làm sắp tới hay trước khi đầu tư vào thứ gì đó.

Khoảng giữa tháng Song Ngư sẽ có cơ hội gia tăng thêm thu nhập. Nhờ tài ngoại giao của mình mà các mối quan hệ xung quanh diễn ra rất tốt đẹp.

Soi độ may mắn của 12 con cung hoàng đạo trong tháng 11: Thiên Bình may mắn đứng đầu - Ảnh 6.

Về phương diện tình cảm của Song Ngư tháng này không mấy khởi sắc. Hai bên nên thấu hiểu nhau nhiều hơn, nếu quá cố chấp sẽ dẫn đến tình cảm rạn nút. Một kế hoạch hâm nóng lại tình yêu là điều vô cùng cần thiết.

Xếp hạng 12: Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Tháng 11 của Thiên Yết có khá nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, với sự thông minh và linh hoạt của mình, Thiên Yết luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn có khả năng nắm bắt tình hình nhanh chóng.

Khoảng thời gian sắp tới Thiên Yết khá may mắn trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ xung quanh đều diễn ra tốt đẹp. Cung hoàng đạo này sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người thân hoặc bạn bè.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đọc thêm về:

  Đọc tin tuc mới, xem động vật nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980