Sốc: Nữ diễn viên khóc nghẹn tố chồng ngoại tình 11 lần, dan díu với cả em gái mình

Vy Anh |

Nữ diễn viên này đã có tiết lộ gây sốc về bê bối ngoại tình của chồng.

Ngày 23/6, Yahoo News đưa tin nữ diễn viên Bella Astillah mở họp báo, khóc nức nở vạch trần bê bối ngoại tình của chồng - nam diễn viên Aliff Aziz. Bella Astillah cho biết vợ chồng cô đã ra tòa ly hôn vào ngày 13/6, bất chấp Aliff Aziz ra sức níu kéo, cầu xin cơ hội hàn gắn.

Theo Bella Astillah, cô đã chịu đựng thói trăng hoa, ngoại tình của Aliff Aziz trong suốt 8 năm chung sống. Tuy nhiên, sự việc khiến cô không chịu nổi là chồng đã lén lút dan díu với chính em gái của cô. Sau khi vụ việc vỡ lở, chị em Bella Astillah đã từ mặt nhau và nữ diễn viên cũng quyết định chấm dứt người chồng lăng nhăng. 

Bella Astillah khóc nghẹn tố chồng ngoại tình với nhiều phụ nữ trong họp báo

Sốc: Nữ diễn viên khóc nghẹn tố chồng ngoại tình 11 lần, dan díu với cả em gái mình- Ảnh 1.

Sốc: Nữ diễn viên khóc nghẹn tố chồng ngoại tình 11 lần, dan díu với cả em gái mình- Ảnh 2.

Nữ diễn viên người Malaysia chua chát chia sẻ không chỉ vụng trộm bên ngoài, Aliff Aziz còn qua lại với em gái cô. Đây cũng là nguyên nhân khiến Bella Astillah quyết định ly hôn

"Công chúng chỉ biết Aliff Aziz đã lừa dối tôi 4-5 lần, nhưng thực tế anh ta vụng trộm sau lưng tôi đến 11 lần. Tôi nắm trong tay tất cả bằng chứng ngoại tình của Aliff Aziz. Nhưng phẫn nộ hơn cả là anh ta còn ngoại tình với em gái ruột của tôi. Tôi đau đớn tột cùng và quyết định ly hôn. Điều làm tôi hối hận nhất lúc này là bản thân đã từ mặt em gái mình, thay vì sớm bỏ người chồng tệ bạc cũng như việc tôi lợi dụng nam đồng nghiệp Muaz Zabir để khiến Aliff Aziz ghen tuông trước đây"Bella Astillah cay đắng nói trong nước mắt. 

Bella Astillah và Aliff Aziz kết hôn vào năm 2016. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không yên ả vì Aliff Aziz liên tục dính bê bối ngoại tình. Năm 2017, Aliff Aziz bị bắt quả tang ngoại tình với 2 nữ diễn viên Afifah Nasir và Oktovia Manrose. Đến tháng 3/2019, anh bị chụp ảnh hẹn hò với nữ diễn viên Ruhainies tại 1 căn hộ chung cư. Bella Astillah cho biết Aliff Aziz đã gặp riêng Ruhainies 8 lần. Ngoài ra, Aliff Aziz còn vụng trộm với 1 người phụ nữ tên Mei Fina. Sau khi hành vi ngoại tình của chồng và Ruhainies bại lộ, Bella Astillah đã đệ đơn ly hôn. Cặp sao chính thức chấm dứt mối quan hệ vợ chồng vào tháng 4/2019. 

Sốc: Nữ diễn viên khóc nghẹn tố chồng ngoại tình 11 lần, dan díu với cả em gái mình- Ảnh 3.

Aliff Aziz liên tục ngoại tình trong cuộc hôn nhân với Bella Astillah

Sốc: Nữ diễn viên khóc nghẹn tố chồng ngoại tình 11 lần, dan díu với cả em gái mình- Ảnh 4.

Nam diễn viên từng lén lút có mối quan hệ ngoài luồng với 3 nữ diễn viên Afifah Nasir, Oktovia Manrose, Ruhainies (từ trái sang phải)....

Sốc: Nữ diễn viên khóc nghẹn tố chồng ngoại tình 11 lần, dan díu với cả em gái mình- Ảnh 5.

... và một người phụ nữ tên Mei Fina

Tuy nhiên, vào năm 2019, Bella Astillah và Aliff Aziz đã tái hợp vì tương lai của con. Họ chung sống thêm 5 năm nữa, và chính thức thực hiện thủ tục ly hôn lần 2 vào ngày 13/6/2024. Xuất hiện tại tòa án, Aliff Aziz công khai xin lỗi Bella Astillah về những tổn thương đã gây ra cho cô.

Sốc: Nữ diễn viên khóc nghẹn tố chồng ngoại tình 11 lần, dan díu với cả em gái mình- Ảnh 6.

Sau nhiều lần bị lừa dối, Bella Astillah đã quyết định ly hôn Aliff Aziz

Sốc: Nữ diễn viên khóc nghẹn tố chồng ngoại tình 11 lần, dan díu với cả em gái mình- Ảnh 7.

Tại phiên tòa ly hôn, Aliff Aziz đã công khai xin lỗi Bella Astillah về những tổn thương anh đã gây ra cho cô

Nguồn: Yahoo News


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại