Siêu mẫu Việt Nam Quỳnh Hoa: "Nhận được lời cầu hôn tôi lập tức từ chối"

Gia Linh |

"Với Hoa, đám cưới không thể hiện mức độ gắn bó. Nếu anh ấy thực lòng yêu Hoa sẽ sẵn sàng chờ đợi còn ai đó vội rời đi, hẳn họ chỉ muốn sở hữu chứ không dành nhiều tình cảm", Quỳnh Hoa nói.

Nhân dịp đầu năm mới, quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Quỳnh Hoa đã có những chia sẻ về cuộc sống, công việc trong thời gian sắp tới.

Siêu mẫu Việt Nam Quỳnh Hoa: Nhận được lời cầu hôn tôi lập tức từ chối - Ảnh 1.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa.

Danh hiệu hoa hậu giống như một tấm bằng chứng nhận

- Vài năm trở lại đây, sàn catwalk Việt dành phần lớn các vị trí mở màn và vedete cho các hoa hậu, á hậu... chính vì thế mà những cô gái như Quỳnh Hoa - dù đạt giải quán quân Siêu mẫu Việt Nam nhưng thường không thật sự được "trọng vọng" điều này có khiến chị thấy bất công? 

Thực sự thì bản thân Hoa cũng cảm thấy hơi chạnh lòng một chút. Nhưng điều đó làm Hoa có động lực để ngày một cố gắng, hoàn thiện bản thân hơn. 

- Và có phải vì thế mà Quỳnh Hoa vẫn rẫn rất nung nấu quyết tâm tham gia và chinh phục thêm một cuộc thi hoa hậu trong tương lai? 

Thi Siêu mẫu Việt Nam với Hoa là cơ duyên. Hoa được một người bạn khuyên thử thi siêu mẫu xem thế nào sau 2 lần tham gia cuộc thi hoa hậu chưa thành công. Còn ngay từ đầu định hướng của Hoa là con đường hoa hậu nên đúng là Hoa vẫn luôn nung nấu ý định sẽ trở lại ở một cuộc thi nào đó. 

Chắc nhiều người nghĩ mình tham lam (cười) nhưng kệ thôi vì tính Hoa trước giờ nếu đã có mục tiêu thì nhất định phải hoàn thành nó. Và mục tiêu của Quỳnh Hoa chính là sự trở lại khác lạ ở một cuộc thi hoa hậu trong tương lai gần.

- Vậy với Quỳnh Hoa danh hiệu hoa hậu có ý nghĩa và giá trị như thế nào đối với chị và sự nghiệp của chị? 

Hoa nghĩ ai làm ngành gì cũng vậy đều muốn sự cố gắng nỗ lực của mình được đền đáp bằng chính sự công nhận của mọi người, nói nôm na nó giống như việc bạn đi làm thì muốn thăng chức còn với Hoa thì được danh hiệu. 

Vì vậy nếu được danh hiệu hoa hậu thì đó giống như một tấm bằng chứng nhận sự cố gắng và nỗ lực của Hoa trong thời gian qua. 

- Giả dụ nhé, nếu như dù cố gắng hết mình nhưng không thể đạt được danh hiệu hoa hậu hoặc á hậu thì Quỳnh Hoa sẽ lựa chọn con đường sự nghiệp của mình như thế nào? 

Nếu may mắn không mỉm cười thì Hoa vẫn sẽ cống hiến hết mình cho nghệ thuật ở các lĩnh vực như thời trang, MC, điện ảnh... vì đó thật sự là niềm đam mê của Hoa. Phần còn lại mình sẽ dành thời gian để làm kinh doanh tiếp. Nhưng Hoa mong rằng mọi sự nỗ lực sẽ được đền đáp chính đáng. 

Siêu mẫu Việt Nam Quỳnh Hoa: Nhận được lời cầu hôn tôi lập tức từ chối - Ảnh 3.

Nhận được lời cầu hôn lập tức từ chối

- Rất nhiều người đẹp sau khi đoạt giải hoa hậu là tìm bến đỗ cuộc đời, kết hôn với một chàng trai giầu có và lui về ở ẩn. Dù chưa có danh hiệu hoa hậu nhưng Quỳnh Hoa vẫn có rất nhiều đại gia theo đuổi tại sao chị không chọn con đường dễ đi hơn? 

Vì Hoa được bố mẹ dạy từ nhỏ phải tự lập trên chính đôi chân của mình. Cái gì dễ quá thì thường không bền Hoa muốn chậm mà chắc. Vì còn quá trẻ nên mình muốn khi nào sự nghiệp ổn định rồi mới tính đến chuyện kết hôn. 

- Vậy hỏi thật hiện tại Quỳnh Hoa đã có bạn trai chưa và người đàn ông khiến chị rung động phải là người như thế nào? 

Hoa từng nhận được lời cầu hôn rồi đấy nhưng Hoa lập tức từ chối. Với Hoa, đám cưới không thể hiện mức độ gắn bó. Nếu anh ấy thực lòng yêu Hoa sẽ sẵn sàng chờ đợi còn ai đó vội rời đi, hẳn họ chỉ muốn sở hữu chứ không dành nhiều tình cảm.

Hiện tại vì thời gian của Hoa dành hết vào việc kinh doanh và học tập để quay trở lại một cuộc thi nào đó nên Hoa vẫn còn độc thân. Người đàn ông ấm áp và tình cảm chính là mẫu người lý tưởng của Hoa. Đặc biệt họ trưởng thành và biết quan tâm người khác như vậy rất dễ làm Hoa xiêu lòng.

- Không xuất hiện quá ầm ĩ trên truyền thông và chưa phải là ngôi sao đình đám được nhiều người biết đến nhưng cuộc sống hiện tại của Quỳnh Hoa có vẻ khá "thừa thãi" về kinh tế. Không dựa dẫm đàn ông, vậy nguồn thu nhập chính hiện nay của Quỳnh Hoa là gì?

Nếu nói "thừa thãi " thì chắc chắn không phải rồi, cũng là có một chút để đủ mình đáp ứng được sở thích bản thân. Với Hoa thì tất cả tiền đi làm trước giờ mình đều dành dụm để tập trung kinh doanh. 

Vì đó cũng là niềm đam không hề nhỏ sau nghệ thuật. Khác với mọi người Hoa không quá đam mê đồ hiệu vì bản thân mình biết thứ đam mê của mình chính là kinh doanh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại