Sherp ATV - "Quái vật tí hon" có thể vượt mọi địa hình đến từ nước Nga

Gabe |

Ra đời bằng tâm huyết của 1 nhà thiết kế tài năng ở Nga, cỗ xe Sherp ATV gây được ấn tượng mạnh với tất cả những ai từng có dịp thấy nó.

Chiếc xe độc đáo này là sản phẩm của Alexei Garagashyan ở Saint Petersburg, nhà thiết kế tài năng với niềm đam mê lớn dành cho những chiếc SUV (dòng xe thể thao đa dụng) và những phương thức cải tiến độc đáo đối với chính dòng xe này.

Tuy không thể so sánh về kích thước với những cỗ xe tải hạng siêu nặng nhưng nếu so với những chiếc SUV cùng hạng thì Sherp ATV thực sự là 1 cỗ máy quái vật mini.

Sherp ATV - Chiếc xe có thể vượt mọi địa hình của Nga

Ấn tượng đầu tiên mà bất cứ ai nhìn vào cũng dễ dàng thấy được chính là bộ lốp siêu khủng của Sherp ATV. Mỗi lốp đều có đường kính 160cm, khoảng sáng gầm lên tới 60cm, chính ưu điểm này giúp cho nó gần như vượt qua được mọi chướng ngại vật trên đường đi.

Bên cạnh đó, nó cao 2,3m, rộng 2,52m và dài 3,4m,trên lý thuyết, mọi vật cản cao dưới 70cm đều không phải đối thủ của Sherp.

Sherp ATV - Quái vật tí hon có thể vượt mọi địa hình đến từ nước Nga - Ảnh 2.

Hình minh họa

Đó là những chi tiết bên ngoài, về thiết kế trong, Sherp ATV được trang bị 1 động cơ diesel mạnh mẽ 1,5 lít, 4 xilanh, 44 mã lực của Kubota, một nhà sản xuất của Nhật Bản. Với sức mạnh từ "trái tim" diesel đó, Sherp có thể chạy băng băng trên cạn với vận tốc 45km/h và 6km/h ở dưới nước dù nặng đến 1,3 tấn.

Sau khi được nghiên cứu, sản xuất kỹ càng, Sherp ra mắt thị trường vào năm 2012 với mức giá 65.000 đô cho phiên bản mui mềm. Những phiên bản khác sẽ có giá khác nhau khi đi kèm với các tùy chọn như máy phát, bình nhiên liệu dung tích 50 lít và moóc kéo.

Một số hình ảnh khác của Sherp ATV

Sherp ATV - Quái vật tí hon có thể vượt mọi địa hình đến từ nước Nga - Ảnh 3.

Hình minh họa

Sherp ATV - Quái vật tí hon có thể vượt mọi địa hình đến từ nước Nga - Ảnh 4.

Hình minh họa. Chi tiết kích thước của Sherp ATV

Sherp ATV - Quái vật tí hon có thể vượt mọi địa hình đến từ nước Nga - Ảnh 5.

Hình minh họa

Sherp ATV - Quái vật tí hon có thể vượt mọi địa hình đến từ nước Nga - Ảnh 6.

Hình minh họa

Tham khảo nhiều nguồn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại