Sẩy chân rơi xuống kênh, học sinh lớp 2 tử vong thương tâm

Tin-ảnh: Bảo Anh |

Dù các bạn đã nhanh chóng chạy đi kêu cứu khi thấy học sinh lớp 2 sẩy nhân rơi xuống kênh dẫn nước, song khi người lớn tới ứng cứu, vớt lên thì học sinh 7 tuổi này đã tử vong.

Chiều ngày 6-10, tin từ Công an xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một học sinh tử vong thương tâm.

Nạn nhân là em Đặng Hữu Th. (SN 2012, trú tại thôn Tây Quang Trung, xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc), là học sinh lớp 2B, Trường tiểu học Hà Tôn Mục của xã này.

Sẩy chân rơi xuống kênh, học sinh lớp 2 tử vong thương tâm - Ảnh 1.

Thi thể em Đặng Hữu Th. sau khi được đưa lên bờ

Theo đó, vào khoảng 10 giờ sáng nay 6-10, một nhóm trẻ rủ nhau ra chơi tại trạm bơm kênh T9 thuộc thôn Tây Vinh, xã Tùng Lộc. Trong lúc cả nhóm đang đứng chơi trên bờ thì em Th. không may bị sẩy chân xuống kênh.

Phát hiện sự việc, các em khác đã nhanh chóng đi kêu người lớn tới ứng cứu bạn. Tuy nhiên, khi có người đến vớt lên thì em Th. đã tử vong.

Được biết, gia cảnh của em Th. rất khó khăn, nhà có 4 người thì bố mẹ và em gái đều mang bệnh.

Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã tới động viên, thăm hỏi gia đình, đồng thời kêu gọi, hỗ trợ gia đình em Th. làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại