Sau scandal tình ái với tỷ phú, Á hậu tuyên bố bỏ phim vì bị ép đóng cảnh nóng

Quyền Chí Long |

Sau tuyên bố hủy hợp đồng với công ty quản lý, Trang Đoan Nhi trở thành cái tên nhận được sự chú của dư luận Hong Kong.

Thanh lý hợp đồng vì bị ép đóng cảnh nóng

Tháng 9/2016, truyền thông Hong Kong đưa tin, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu trang sức Hong Kong 2013 Trang Đoan Nhi (Xenia Chong) đã tổ chức họp báo về vụ việc cô bị giám đốc Gia Cát Tử Kỳ đưa ra những yêu cầu trái với hợp đồng lao động.

Theo một nguồn tin thân cận, nguyên nhân Trang Đoan Nhi thanh lý hợp đồng là do bị công ty quản lý ép đóng những cảnh nóng.

Vụ việc này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sau scandal tình ái với tỷ phú, Á hậu tuyên bố bỏ phim vì bị ép đóng cảnh nóng - Ảnh 1.

Trang Đoan Nhi.

Cụ thể, công ty Tinh Đạo của ông bầu Gia Cát Tử Kỳ đã ký hợp đồng làm phim với nhà sản xuất phim Nhà văn hoang đường. Trong phim này Trang Đoan Nhi phải đóng nhiều phân cảnh nóng bỏng.

Tuy nhiên, sau khi xem xét kịch bản, Trang Đoan Nhi cho rằng đây là những cảnh gợi dục phản cảm nên từ chối đóng. Cô cũng chia sẻ quan điểm này với phía công ty chủ quản nhưng vẫn bị công ty ép buộc tuân theo hợp đồng.

Cảm thấy không thể thống nhất được quan điểm, Trang Đoan Nhi đành đơn phương thanh lý hợp đồng vai trò quản lý đối với công ty của Gia Cát Tử Kỳ.

Cô cũng cho biết, đây không phải là lần đầu tiên công ty Gia Cát Tử Kỳ yêu cầu Trang Đoan Nhi đóng những cảnh gợi dục.

Sau scandal tình ái với tỷ phú, Á hậu tuyên bố bỏ phim vì bị ép đóng cảnh nóng - Ảnh 2.

Ngay sau đó, truyền thông Hong Kong đã liên hệ với đạo diễn Vương, người chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim Nhà văn hoang đường. Đạo diễn Vương cho biết là phía nhà sản xuất và công ty quản lý của Trang Đoan Nhi đã ký hợp đồng yêu cầu diễn viên đóng những cảnh quay nóng bỏng.

Vị đạo diễn trẻ này cũng cho biết những cảnh quay nóng bỏng trong phim đều không phải là cảnh làm thật và nếu một diễn viên chuyên nghiệp họ sẽ không phản ứng như Đoan Nhi.

Về phía công ty Tinh Đạo, đại diện công ty phủ nhận hoàn toàn về việc ép Trang Đoan Nhi đóng cảnh nóng. Họ cho biết trước khi ký hợp đồng đã thỏa thuận với Trang Đoan Nhi chứ không phải tự ý quyết định. Đại diện công ty cũng cho biết, Trang Đoan Nhi đã từng phát hành sách ảnh khỏa thân nên việc cô đồng ý đóng những cảnh nóng bỏng không có gì là khó hiểu.

Cũng có nguồn tin cho rằng Trang Đoan Nhi muốn hủy bỏ hợp đồng quản lý với công ty Tinh Đạo nên bịa ra chuyện bị ép đóng cảnh nóng.

Nàng Á hậu nóng bỏng nhất Hong Kong và scandal tình ái với tỷ phú đào hoa

Sau khi vụ việc nổ ra, cái tên Trang Đoan Nhi nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Đoan Nhi sinh năm 1981 tại Hong Kong và khởi nghiệp với nghề người mẫu nhờ thân hình nóng bỏng gợi cảm.

Năm 2013, Trang Đoan Nhi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 và Người đẹp ăn ảnh tại cuộc thi Hoa hậu trang sức Hong Kong.

Sau scandal tình ái với tỷ phú, Á hậu tuyên bố bỏ phim vì bị ép đóng cảnh nóng - Ảnh 3.

Ngay sau đó, người đẹp ký hợp đồng với công ty giải trí Tinh Đạo của ông trùm Gia Cát Tử Kỳ. Sau khi gia nhập Tinh Đạo, người đẹp trở thành khuôn mặt nhận được nhiều chú ý nhờ thân hình nóng bỏng. Cô thường tham gia các bộ phim khoe tối đa vóc dáng của mình.

Năm 2015, Trang Đoan Nhi công khai hẹn hò với nam ca sĩ Trương Trí Hằng. Sau 2 năm bên nhau cặp đôi đường ai nấy đi. Chia sẻ lý do chia tay với truyền thông, Trang Đoan Nhi cho biết do cả hai đều bận rộn nên không thể dành thời gian cho nhau.

Sau khi chai tay Trương Trí Hằng, Trang Đoan Nhi dính tin đồn tình ái với tỷ phú trăng hoa Alvin Chau. Truyền thông Hồng Kông cho biết, Alvin Chau đã gặp người đẹp Trang Đoan Nhi vào tháng 3/2016 tại Giải thưởng điện ảnh Châu Á.

Sau scandal tình ái với tỷ phú, Á hậu tuyên bố bỏ phim vì bị ép đóng cảnh nóng - Ảnh 4.

Alvin Chau và Trang Đoan Nhi.

Theo mô tả trên báo chí Hong Kong thì Alvin Chu với Trang Đoan Nhi chính là "vừa gặp đã yêu". Tỷ phú Hong Kong nhanh chóng xin số người đẹp và sau đó tích cực nhắn tin tán tỉnh. Hai người qua lại một thời gian nhưng sau đó nhanh chóng chia tay vì lúc đó Alvin còn "đèo bồng" một vợ và thêm 1 cô nhân tình mới sinh con.

Tuy thời gian yêu đương ngắn ngủi nhưng Alvin Chu rất yêu chiều Trang Đoan Nhi. Tỷ phú Hong Kong không ngần ngại chi tiền tỷ để làm vui lòng mỹ nhân.

Tuy Trang Đoan Nhi chưa từng xác nhận chuyện này nhưng truyền thông cho biết Alvin Chu từng tặng nhà và xe hơi của nàng Á hậu nóng bỏng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại