Năm 2019 có 3 con giáp liều thì dễ giàu, cuộc sống ngày càng thăng hoa rạng rỡ

Thanh Hương |

Người xưa thường nói, "Có chí làm quan, có gan làm giàu", và 3 con giáp sau được cho là có thể sẽ làm nên cơ nghiệp mỗi khi họ quyết định "liều".

Tuổi Tý

Theo quan niệm tử vi phương Đông, những người sinh năm Tý là những người thông minh, lanh lẹ hàng đầu trong số 12 con giáp. Với bản tính tiết kiệm và biết cách quản lý chi tiêu, càng ngày cuộc sống của người tuổi Tý càng khá lên và hiếm khi rơi vào cảnh túng quẫn.

Năm 2019 có 3 con giáp liều thì dễ giàu, cuộc sống ngày càng thăng hoa rạng rỡ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu bạn nhận được một món quà giá trị từ người tuổi Tý thì hãy biết rằng, bạn rất được họ đánh giá cao, vì người tuổi Tý chẳng mấy khi mở ví một cách hào phóng nếu đó không phải là người họ thực sự yêu quý.

Người tuổi Tý không thích được tán dương hay công nhận một cách công khai. Tóm lại, họ không phải người háo danh và cũng không mong chờ những điều phù phiếm. Bản năng khôn ngoan luôn cho họ cảm nhận được khi nào thì có rắc rối xảy ra và tìm cách tháo gỡ.

Thế nên, theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi này, một khi người tuổi Tý đã quyết định "liều một phen" thì thường họ sẽ đạt được thành công rực rỡ, khiến người khác phải ngưỡng mộ và thầm ghen tị, vì không phải con giáp nào cũng nên "liều" và "liều" thành công.

Tuổi Dần

Trời sinh người tuổi Dần là những người có ý thức tự tôn cực kỳ cao và vô cùng độc lập. Họ rất thích được làm lãnh đạo và che chở cho những người khác. Họ thích sự công bằng và sẽ không chịu lùi bước trong bất kỳ cuộc tranh cãi nào, nếu cảm thấy họ là người có lý.

Năm 2019 có 3 con giáp liều thì dễ giàu, cuộc sống ngày càng thăng hoa rạng rỡ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Phóng túng, bất cần, người tuổi Dần được cho là một trong số ít các con giáp thường đưa ra những quyết định khá vội vàng và liều lĩnh. Thế nhưng, thực tế cho thấy là đa số các quyết định này lại giúp đưa họ trở thành những người thành đạt và giàu có trong cuộc sống.

Kể cả có lúc, sự liều lĩnh này bị coi là điểm yếu và khiến họ thất bại, thì cũng chỉ là nhất thời. Họ được cho là những kẻ "không bao giờ thật sự thất bại", vì chỉ ngay sau đó, họ lại đứng dậy, theo đuổi mục tiêu mạnh mẽ hơn bao giờ hết và sẽ thành công.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Dần được dự đoán sẽ gây dựng được một sự nghiệp vững chắc và thu về những khoản tiền xứng đáng với công sức họ bỏ ra, nếu không trở thành đại gia thì chí ít thì cũng trả được hết nợ và có một cuộc sống dư dả.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là những người từ khi sinh ra đã mang trong mình một trái tim lãng mạn và chứa đầy sự phiêu lưu. Rất khó để hiểu được tính cách bí ẩn của họ. Ngoài ra, với những người hoặc sự việc mà họ không quan tâm thì người tuổi Thìn tỏ ra vô cùng thờ ơ, lãnh đạm.

Năm 2019 có 3 con giáp liều thì dễ giàu, cuộc sống ngày càng thăng hoa rạng rỡ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thế nhưng, ngược lại, với những mục tiêu mà người tuổi Thìn thực sự khao khát thì họ lại trở thành những kẻ có nhiệt huyết sục sôi và sự tham vọng cháy bỏng mà hiếm con giáp nào theo kịp.

Chính vì toàn tâm toàn ý như vậy, nên cộng với một chút "máu liều", người tuổi Thìn hoàn toàn có khả năng thành công lớn trên thương trường và trở nên giàu có hơn những người khác.

Năm 2019 này, người tuổi Thìn được dự đoán là sẽ tiếp tục theo đuổi các mục tiêu đã vạch ra, và với một chút liều lĩnh, rất có thể họ sẽ ghi dấu ấn khó quên trong sự nghiệp, tạo dựng được một cơ ngơi và tài sản đồ sộ sau thời gian dài lên kế hoạch.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu sự lạc quan vui vẻ, may mắn cho độc giả. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại