Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường

Thu Thảo |

“Đôi khi tôi tự hỏi, nếu không gắn tên tôi với Bảo Anh hay một cô gái nào đó, thì mọi người sẽ nhắc đến Hồ Quang Hiếu với điều gì? Tôi cũng là người có trái tim và biết đau mà”.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc...

Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Không phải là cái tên quá đình đám trong showbiz Việt nhưng Hồ Quang Hiếu lại có đến hơn 8,7 triệu người theo dõi trên mạng xã hội facebook.

Con số này, thoạt nghe qua đã giật mình, bởi nếu chỉ tính dựa trên số liệu thì Hồ Quang Hiếu nằm trong danh sách Top 10 nghệ sĩ có fanpage mạnh nhất Việt Nam, chỉ xếp sau Khởi My, Trấn Thành, Hoài Linh, Sơn Tùng M-TP.

Có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội là thế nhưng khi nói về bản thân mình, Hồ Quang Hiếu luôn tự nhận: “Tôi chưa bao giờ nổi tiếng và cũng nhạt nhòa đến mức người ta chẳng có gì để nhắc tới”.

Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 1.

Tôi may mắn trong tình yêu, vì 3 cuộc tình trải qua trong đời, tôi đều gặp người tốt. Cô gái đầu tiên quen khi còn nghèo, lúc đó tôi còn đi học. Cô gái thứ hai quen lúc mới đi hát và cô gái thứ ba là Bảo Anh .

Tôi yêu ai cũng trong thời gian dài. Tôi tin vào duyên số, mỗi giai đoạn trong cuộc đời mình sẽ đi với những người khác nhau, có lúc đi với người này, có khi lại đi với người kia.

Tôi không dễ quên người cũ. Nếu đó là cô gái mà mình thực lòng thực dạ yêu thương, tôi sẽ nhớ rất lâu.

Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 2.

Cuộc chia tay gần đây khép lại khá dai dẳng. Hai con người mang tính cách khác nhau, nên mọi thứ đã dằn vặt rất nhiều. Tôi muốn chia tay thì dứt hẳn luôn, không làm bạn nữa. Nhưng cô ấy vẫn muốn làm bạn và tôi không chấp nhận nổi.

Cuối cùng không giải quyết được gì cả! Tôi không muốn nhớ nhiều về cô ấy và cũng chẳng muốn những kỷ niệm cứ mãi hiện ra trong đầu.

Bởi vì kỷ niệm đó không thuộc về tôi nữa! Sau này, khi đã hết đau khổ, dằn vặt và quên hết mọi thứ, có thể chúng tôi sẽ là bạn.

Chia tay vì không tiến được tới hôn nhân, đó là một phần nguyên nhân. Ngoài ra còn nhiều điều về cuộc sống, tương lai nữa. Nếu hỏi tôi rằng có phải chia tay vì sức ép là người nổi tiếng không?

Tôi nói ngay rằng không, vì lúc nào tôi cũng nghĩ mình là người bình thường. Tôi cũng không bị áp lực khi cô ấy nổi tiếng hơn.

Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 3.

Nhưng đã có nhiều người chê tôi quê mùa, ăn mặc sến súa, không xứng với Bảo Anh . Mọi người nói tôi và cô ấy không hợp.

Tôi hai lúa quá, còn Bảo Anh lại đẹp và sành điệu hơn. Người ta nói miết thì tôi cũng tự ti chứ, lâu lâu tôi soi gương và tự hỏi: Thực sự là mình già và quê mùa lắm sao? Để xứng với cô ấy, tôi cũng “tút tát” bản thân khá nhiều.

Tôi chủ động làm đẹp, rồi đi tắm trắng nhiều lần cho da trắng thêm nhưng da vẫn đen như thế! Tất nhiên, có hợp nhau thì mới yêu, nhưng bản thân tôi luôn tự ti vì bị chê nhiều quá.

Lúc trước quen với Bảo Anh , cô ấy có chích cho tôi một loại thuốc. Chích xong tôi cảm thấy da dẻ trắng, mịn màng và đẹp lên rất nhiều.

Nhưng sau này, chia tay rồi, tôi muốn biết thuốc đó là gì để tiếp tục sử dụng nhưng không dám gọi điện hỏi. Tôi sợ làm phiền đến cô ấy, đã chia tay mà còn liên lạc để hỏi chuyện này, tôi không làm được!

Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 4.
Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 5.

Khi Bảo Anh mắc bệnh thủy đậu, tôi thừa nhận là mình có lo lắng. Vì sau khi chia tay, tôi xóa số điện thoại, block luôn facebook cá nhân của Bảo Anh nên chỉ có thể theo dõi thông tin trên fanpage.

Giai đoạn đầu, tôi còn lập nick ảo để vào facebook Bảo Anh xem hôm nay cô ấy làm gì, đi với ai.

Chuyện cô ấy cắt tóc mới, vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè hay vì bị bệnh thủy đậu mà bỏ show diễn, tôi biết hết! Tôi không muốn làm bạn sau chia tay, nhưng thời điểm đó, không ngăn bản thân có sự quan tâm này được. Vì dẫu thế nào đi nữa, cũng từng yêu nhau.

Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 6.

Tôi đã đăng một dòng thông báo lên facebook cá nhân để mọi người hiểu rằng Bảo Anh thực sự bị bệnh thủy đậu.

Vì làm ca sĩ, đôi khi mình bị ốm nhưng rất khó hủy show. Vì trước khi hát, ca sĩ phải ký hợp đồng, nếu hủy show đột xuất, ca sĩ phải đền hợp đồng.

Tôi chia sẻ câu chuyện này chỉ vì muốn mọi người tin và Bảo Anh không bị đền hợp đồng. Nếu không, sẽ có người cho rằng cô ấy đi show khác “ngon” hơn nên mới bịa ra lý do bị bệnh.

Hồi xưa, Bảo Anh rất hay chặn facebook của tôi, mỗi lần cãi nhau hay tôi nói điều gì khiến cô ấy không vừa ý, cô ấy lập tức chặn.

Sau này, chia tay rồi, tôi chặn lại luôn! Khi thấy Bảo Anh có tin đồn hẹn hò người mới, tôi đã nhói tim và giật mình.

Nhưng cảm xúc đó cũng qua đi, vì ai cũng phải có người yêu mới mà! Nhanh hay chậm không quan trọng, miễn là gặp được người thích hợp với mình.

Tôi tiếc nuối chuyện tình đã qua, vì kiếm được một người hợp với mình rất khó. Làm sao không tiếc được!

Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng và mơ ước, bản thân tôi cũng từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc, nhưng tới đoạn đường này, nó không còn đẹp nữa thì mình phải chấp nhận. Hết thì cũng hết rồi, tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn.

Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 7.

Trong tình yêu, không ai hoàn hảo cả. Qua từng người phụ nữ, mình rút ra cho bản thân nhiều bài học. Sau này, những cô gái từng yêu có nói với tôi rằng: “Anh Hiếu không biết lãng mạn, anh Hiếu hơi vô tâm”.

Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 8.

Tôi yêu ai thì chỉ biết yêu thôi, không biết làm gì để họ cảm thấy lãng mạn, ngọt ngào. Người yêu cũ nhờ đi mua đồ lót hộ, tôi cũng không biết kích cỡ thế nào để mua. Đi ra tiệm, tôi bị rối vì chẳng biết diễn tả làm sao.

Hay thậm chí, tôi cũng không biết mua quà gì cho những dịp kỷ niệm. Một là tôi nhắn tin hỏi bạn gái xem cô ấy thích gì, cô ấy gửi hình ảnh cho tôi, sau đó tôi sẽ tìm mua đúng món đồ đó. Thứ hai, tôi đưa tiền cho bạn gái, bảo cô ấy thích mua gì thì tự mua!

Tôi là người quê mùa, chẳng giỏi trong việc tạo niềm vui cho cô gái mình thương từ những điều nhỏ nhặt ấy. Nhưng biết làm sao được, khi bị chê là tầm thường thì mình đành phải chịu thôi. Tôi đã tổn thương khi từng có một người yêu cũ chê tôi như thế.

Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 9.
Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 10.
Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 11.

Khi chia tay Bảo Anh , mọi người hỏi tôi rằng ai là người nói lời kết thúc trước. Chia tay là chia tay, cần gì ai nói trước, ai nói sau.

Thường thì để giữ thể diện cho nhau, người đàn ông sẽ nói lời này trước. Nhưng trong quá trình sắp chấm dứt, mình cũng đủ hiểu là không còn gì nữa. Có những quan điểm khác nhau không thể dung hòa.

Cô ấy cảm thấy điều này đúng, còn tôi lại cảm thấy điều khác đúng hơn, vậy nên phải tìm người hợp với mình để không còn cãi nhau nữa.

Bản tính của mình như thế rồi, dẫu cho tôi hay cô ấy có chịu chiều chuộng đối phương thì chỉ một thời gian ngắn sau, mọi thứ cũng quay trở lại như ban đầu.

Tôi không có mẫu phụ nữ nào cố định, nhưng khi đã yêu, tôi chỉ cần cô gái đó có đam mê và biết nỗ lực phấn đấu với công việc của mình.

Tôi không cần cô ấy khéo léo, biết nấu ăn ngon hay làm việc nhà giỏi. Cô ấy cũng chẳng cần phải hy sinh sự nghiệp để chăm sóc, lo lắng cho tôi.

Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 12.

Tôi không quan trọng chuyện yêu người trong showbiz hay người bình thường. Quan trọng là cảm xúc và đối phương có muốn cùng mình đi tiếp chặng đường đời hay không.

Nhưng nói thật, yêu người nổi tiếng thì hơi mệt, người nổi tiếng lúc nào cũng bị dòm ngó, kể cả lúc mặn nồng hay chia tay, nhất cử nhất động đều bị lên báo.

Đôi khi, mình muốn cùng cô ấy đến nơi nào đó nhưng vẫn không có được sự riêng tư. Tôi rất khó chịu vì điều này!

Tôi cũng tìm hiểu và đi chơi với một vài cô gái sau giai đoạn chia tay, nhưng thấy không đi tới đâu. Hiện tại, tôi độc thân và chưa sẵn sàng tìm kiếm một mối tình nào mới!

Có thời điểm, tôi nghĩ rằng hay mình không kết hôn nữa, cứ nhờ đến khoa học để có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Tôi muốn có gia đình nhỏ, muốn có đứa con nhưng lại không muốn cưới ai.

Tổn thương vì mối tình trước đó khiến tôi bỗng dưng có suy nghĩ này. Rồi tôi dự tính sẽ hỏi ý kiến người lớn xem họ có đồng ý không. Tuy nhiên, điều này chắc khó lòng thực hiện. Tôi không hứa chắc điều gì, cứ sống tới đâu thì hay tới đó.

Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 13.
Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 14.
Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 15.
Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 16.
Sau những cuộc chia tay, Hồ Quang Hiếu khẳng định tổn thương vì bị chê quê mùa, tầm thường - Ảnh 17.


theo Helino

Đọc thêm về:

  Xem tin nhanh trong ngày, đọc báo ngôi sao tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên