Sau mồng 1 tháng 8 âm có 5 con giáp may mắn dồn dập, tài lộc lên như diều gặp gió

Thanh Hương |

Đây quả là thời gian vàng cho cả 5 con giáp sau, từ chuyện công danh sự nghiệp cho đến sức khỏe và cuộc sống đều viên mãn.

Bước sang tháng 8 âm lịch này là lúc có 5 con giáp tạm biệt hết những xui xẻo, đón nhận may mắn và tài lộc không ngừng. Cuộc sống của họ từ đây đến cuối năm có thể nói là đã thực sự nở hoa, thuận buồm xuôi gió, viên mãn tròn đầy.

Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 5 con giáp cực kỳ may mắn trong giai đoạn này không nhé.

Tuổi Ngọ

Sau mồng 1 tháng 8 âm có 5 con giáp may mắn dồn dập, tài lộc lên như diều gặp gió - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, nhiệt huyết và cháy hết mình cho đam mê, coi thường chuyện tiền bạc và sống trọng tình nghĩa, nên trên con đường chinh phục thiên hạ, tuổi Ngọ có được không ít những người bạn thực sự, cũng chính là các quý nhân của họ.

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là thời điểm vô cùng tuyệt vời để người tuổi Ngọ đạt được những bứt phá trong sự nghiệp và làm giàu cho bản thân, vì họ là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất trong suốt cả 1 thời gian dài, tới 6 tháng, từ tháng 4 đến tháng 9 âm.

Đặc biệt, qua tháng 7 âm, trong quan niệm của người phương Đông là tháng cô hồn, người tuổi Ngọ sẽ còn gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Tử vi học có nói, từ bây giờ trở đi, tuổi Ngọ đi đâu, làm gì cũng đều hanh thông, suôn sẻ, tiền không những dư dả, đủ tiêu, mà thậm chí còn có khả năng phát tài, giàu có. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tập trung đúng hướng, thậm chí họ còn có thể đổi đời trong phút chốc.

Tuổi Tý

Sau mồng 1 tháng 8 âm có 5 con giáp may mắn dồn dập, tài lộc lên như diều gặp gió - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến và rất thận trọng là những tính cách đặc trưng của người tuổi Tý. Họ còn khá chặt chẽ trong chuyện tiền nong, những người mà họ không yêu quý, tin tưởng và trân trọng thì sẽ không bao giờ vung tiền ra.

Chính vì vậy, tuổi Tý ít bạn, nhưng bạn nào ra bạn nấy, ít mà chất, và những người này cũng chính là các quý nhân trong sự nghiệp và cuộc sống của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất may mắn và hanh thông của họ, và càng về cuối năm, đặc biệt là sau tháng 7 âm thì họ càng dễ trở nên giàu có. Tử vi học có nói, từ tháng 8 cho đến tháng 9 âm, hầu như người tuổi Tý làm gì cũng thành công viên mãn.

Tiếp tục nỗ lực và chăm chỉ, không quên sự thận trọng, người tuổi Tý chỉ có thể càng ngày càng giàu có.

Tuổi Mão

Sau mồng 1 tháng 8 âm có 5 con giáp may mắn dồn dập, tài lộc lên như diều gặp gió - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Người tuổi Mão trời sinh hầu hết đều là những người bên ngoài thì hiền lành, nhu mì nhưng ẩn sâu bên trong lại là sự kiên cường, bền bỉ, không đầu hàng số phận.

Năm Kỷ Hợi 2019 được cho là một năm có cả may mắn và thách thức cho họ, đòi hỏi họ cần hết sức nỗ lực mới có thể đạt được thành tựu cho riêng mình.

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 7 âm là giai đoạn sóng gió nhất với người tuổi Mão khi những cố gắng họ bỏ ra chưa đem lại kết quả khiến họ hài lòng. Họ cũng thường gặp phải chuyện thị phi cũng như các mâu thuẫn khó hòa giải trong cuộc sống.

Tuy nhiên, khi đã bước qua được thời kỳ này, một con đường thênh thang rực rỡ lại đang chờ đón họ. Từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 11 âm là lúc mà vận may của người tuổi Mão trở nên nở rộ hơn bao giờ hết, tiền bạc "rủ nhau" chạy vào túi của họ, giúp họ có được cuộc sống dư dả, sung túc.

Tuổi Mùi

Sau mồng 1 tháng 8 âm có 5 con giáp may mắn dồn dập, tài lộc lên như diều gặp gió - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mùi có óc quan sát tinh tế và khả năng chiến đầu bền bỉ, kiên cường mà các con giáp khác phải nể phục. Đó cũng chính là những bí quyết tuyệt vời để họ đạt được những thành tựu trong cuộc sống.

Người tuổi Mùi sống khoan dung, độ lượng nên cũng có nhiều bạn tốt, và nhiều người trong số này chính là những quý nhân hỗ trợ họ rất nhiệt thành trong sự nghiệp vào dịp cuối năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay tuổi Mùi cũng là một trong số những con giáp có nhiều sao tốt chiếu rọi nhất, với 5 tháng may mắn và chỉ có 3 tháng tương đối khó khăn nên chỉ cần cố gắng và nỗ lực, họ có thể làm nên chuyện trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tử vi học có nói, từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 10 âm là thời điểm rực rỡ huy hoàng của người tuổi Mùi. Đặc biệt, sau khi tháng 7 âm kết thúc, từ tháng 8 trở đi, những khó khăn và thách thức đối với họ cũng sẽ trôi qua hết, nhường chỗ cho những may mắn đến khó tin.

Có thể nói, sau những khoảng thời gian bị thử thách, thì đây chính là lúc người tuổi Mùi được đền bù lại gấp nhiều lần.

Tuổi Dần

Sau mồng 1 tháng 8 âm có 5 con giáp may mắn dồn dập, tài lộc lên như diều gặp gió - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dần trời sinh là 1 con giáp vừa thông minh, bản lĩnh, độc lập và liều lĩnh bậc nhất trong số 12 con giáp. Chính vì thế, tuổi Dần cực kỳ hợp với kinh doanh và có duyên với chuyện làm giàu.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Dần có lộc về đường sự nghiệp, công danh cũng như chuyện tài chính, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Nếu chăm chỉ và nỗ lực hết mình, họ có thể tạo dựng cho bản thân một sự nghiệp lẫy lừng, một cơ ngơi đồ sộ khiến nhiều người nể phục.

Tử vi học có nói, từ tháng 3 đến cuối tháng 7 âm là khoảng thời gian sóng gió nhất cho họ.

Chỉ cần bước qua được giai đoạn này, từ tháng 8 âm trở đi, mọi chuyện xui xẻo sẽ dần qua hết, nhường chỗ cho những may mắn dồn dập đến với họ, tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại