Sau mồng 1 tháng 11 âm có 3 con giáp hết vận đen, tài lộc thăng hoa rạng rỡ

Thanh Hương |

Trong khi có 1 số con giáp khác vẫn chưa thoát khỏi thời kỳ khó khăn thì có 3 con giáp may mắn sẽ bước sang 1 trang mới sau mồng 1 tháng 11 âm.

Tuổi Dậu

Sau mồng 1 tháng 11 âm có 3 con giáp hết vận đen, tài lộc thăng hoa rạng rỡ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, vì Dậu và Hợi có mối quan hệ trung bình, không tốt cũng không xấu nên trong năm Kỷ Hợi, họ cũng sẽ gặp cả khó khăn lẫn thuận lợi. Là một trong những con giáp phát vào nửa đầu của năm, tuổi Dậu gặp may mắn nhất từ tháng 2 đến tháng 5 âm. Trong khoảng thời gian này, hầu như họ làm gì cũng có kết quả như ý, sức khỏe cũng như công việc đều tốt, ít khi gặp phải trở ngại.

Từ khoảng tháng 7 trở đi đến cuối tháng 10 âm, tuổi Dậu bắt đầu bước vào một giai đoạn khó khăn hơn, thử thách sự nỗ lực và tính kiên trì của họ. Tuy nhiên, khi đã vượt qua khỏi thời kỳ này thì tuổi Dậu có thể yên tâm, vì từ lúc đó đến cuối năm sẽ là lúc họ chia tay với vận xui và gặp được nhiều điều may mắn.

Thậm chí, tử vi học có nói, sau mồng 1 tháng 11 âm, tuổi Dậu có thể bứt phá mạnh mẽ về tài vận. Cộng với sự thông minh, cần kiệm thường thấy ở những người tuổi Dậu, họ có thể trở nên vô cùng giàu có, chí ít cũng dư dả và có một cuộc sống dễ chịu, vui vẻ.

Tuổi Sửu

Sau mồng 1 tháng 11 âm có 3 con giáp hết vận đen, tài lộc thăng hoa rạng rỡ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tương tự như Dậu, Sửu và Hợi cũng có một mối quan hệ vừa phải, không hợp, không khắc nên năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm tốt lành với những người có sự nỗ lực cao nhất. Tử vi học có nói nửa đầu năm, từ tháng 1 đến tháng 6 âm là lúc người tuổi Sửu dễ gặp được những chuyện may mắn và kiếm được nhiều tiền hơn bình thường, nếu biết nắm bắt sẽ đạt được thành công rực rỡ.

Tử vi học có nói từ tháng 6 đến cuối tháng 10 âm, tuổi Sửu sẽ phải trải qua một thời kỳ thử thách đòi hỏi ở họ sự cẩn trọng và bình tĩnh. Song với bản lĩnh của những người dẫn đầu vốn thường thông minh, điềm tĩnh và chăm chỉ, tuổi Sửu sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn này để đi tới những ngày tháng cuối năm vô cùng tươi đẹp.

Tử vi học có nói, từ tháng 11 âm đến cuối năm, tuổi Sửu có thể gặp được quý nhân, công việc lẫn cuộc sống đều trở lại quỹ đạo tốt đẹp ban đầu không chút trở ngại. Đặc biệt, năm nay những người tuổi Sửu làm về kinh doanh sẽ có một năm thịnh vượng nhất, nên hãy biết nắm bắt cơ hội tốt để làm giàu, tạo dựng một sự nghiệp huy hoàng cho bản thân.

Tuổi Ngọ

Sau mồng 1 tháng 11 âm có 3 con giáp hết vận đen, tài lộc thăng hoa rạng rỡ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, khác với Dậu và Sửu, tuổi Ngọ lại là một trong những con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019. Được các sao tốt liên tục chiếu rọi, họ gặp được vận đỏ từ tháng 4 cho đến tháng 9 âm, hầu như làm gì cũng đều có kết quả tốt, sự nghiệp phát triển ổn định mà tài chính cũng không ngừng tăng lên, những kế hoạch đã đề ra đều được hiện thực hóa.

Tuy nhiên, từ giữa tháng 9 âm trở đi đến cuối tháng 10 âm, tuổi Ngọ bắt đầu phải đối mặt với những thử thách trong công việc. Những người tuổi Ngọ có thế mạnh là sự thông minh, nhiệt huyết cần phải phát huy và tiết chế những điểm yếu (nếu có) là sự nóng vội, cả thèm chóng chán thì sẽ dễ dàng vượt qua được giai đoạn này.

Tử vi học có nói, từ tháng 11 âm trở đi, tuổi Ngọ lại có thể trở lại phong độ đỉnh cao của mình. Nhờ khả năng nhạy bén với tiền bạc, kinh doanh, họ dễ dàng kiếm được những số tiền lớn và bảo đảm cho bản thân cũng như gia đình một cuộc sống sung túc, đầy đủ và hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại