Sao Việt đau xót khi nghe tin nghệ sĩ hài Khánh Nam qua đời

Gia Linh |

"Chú ơi... chú đi bình an nha chú! Chú trả hết nợ đời rồi nên lên thiên đường chú nhất định hạnh phúc thật nhiều nha chú!", chia sẻ của ca sĩ Pha Lê.

Sau 2 ngày hôn mê sâu vì đột quỵ dẫn tới xuất huyết não, nghệ sĩ hài Khánh Nam đã qua đời vào tối ngày 27/9.

Thông tin người nghệ sĩ hiền lành ra đi đột ngột khiến rất nhiều đồng nghiệp trong giới giải trí Việt bàng hoàng, xót thương.

Trên facebook cá nhân, diễn viên trẻ Huỳnh Anh Tài đau xót thông báo tin buồn đến mọi người. Anh cũng không quên chia sẻ kỷ niệm với bậc tiền bối đáng kính:

"Ngày đó mới bước chân lên Sài Gòn, lần đầu tiên vô tình gặp chú, chú bảo nhìn con có tố chất đó, làm nghệ thuật đi, nay chú đã vĩnh viễn ra đi rồi. Yên nghỉ nha chú".

Sao Việt đau xót khi nghe tin nghệ sĩ hài Khánh Nam qua đời - Ảnh 1.

Diễn viên Huỳnh Anh Tài chia sẻ hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Khánh Nam.

Trong khi đó, ca sĩ Pha Lê viết những lời tiễn biệt với tâm trạng bàng hoàng, không tin đó là sự thật: "Chuyện quái gì đang xảy ra với thế giới này vậy? Không có lấy 1 thông tin nào vui vẻ và bình an... Mới sáng sớm còn cầu nguyện cho chú.

Chú ơi... chú đi bình an nha chú! Chú trả hết nợ đời rồi nên lên thiên đường chú nhất định hạnh phúc thật nhiều nha chú!".

Sao Việt đau xót khi nghe tin nghệ sĩ hài Khánh Nam qua đời - Ảnh 2.

Chia sẻ của ca sĩ Pha Lê.

Diễn viên Hồ Văn Ruy, ca sĩ Phương Thanh... cũng gửi lời chào "tạm biệt" và "chia tay" với người nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Sao Việt đau xót khi nghe tin nghệ sĩ hài Khánh Nam qua đời - Ảnh 3.

Lời tạm biệt của ca sĩ Phương Thanh.

Nghệ sĩ Khánh Nam được khán giả Sài Gòn yêu thích thông qua các vở diễn như: Ai làm bác sĩ, Tình em bán kẹo... Sau nhiều năm cống hiến với nghề, nghệ sĩ đã thực hiện được liveshow riêng vào năm 2013.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Khánh Nam ở tuổi 56 là mất mát lớn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại