Nghệ sĩ Khánh Nam đột ngột qua đời trong đêm

Cẩm Giang |

Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng nghệ sỹ Khánh Nam đã qua đời. Gia đình đưa anh từ bệnh viện 115 về nhà lo hậu sự.

Bất ngờ ngã gục trên bàn nhậu tối ngày 26.9, nghệ sĩ Khánh Nam lập tức được bạn bè đưa vào bệnh viện Nguyễn Tri Phương. 

Tuy nhiên ở bệnh viện này, các bác sĩ thăm khám và cho rằng anh không thể qua khỏi nên gia đình chuyển nghệ sĩ Khánh Nam sang bệnh viện 115.,

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán anh bị xuất huyết não. Đồng thời khi đưa anh đi khám, đội ngũ y bác sĩ còn phát hiện ra, anh bị tổn thương ở phổi và gan.

Ngay lập tức, anh được đưa vào phòng mổ. Đến 1h sáng ngày 27.9, ca mổ mới kết thúc. Tuy nhiên, các bác sĩ không mấy khả quan về tình hình của nghệ sĩ.

Được biết, sau đó anh không tỉnh lại nhưng tay có chút phản ứng nhẹ. Song, theo lời học trò của nghệ sĩ Duy Nam, các bác sĩ thông báo nếu trong vòng 48 tiếng, anh không tỉnh lại thì bệnh viện sẽ trả về.

Nghệ sĩ Khánh Nam đột ngột qua đời trong đêm - Ảnh 1.

10h tối ngày 27.9, em của nghệ sĩ Khánh Nam cho biết, vì tình hình quá xấu, các bác sĩ không còn cách nào cứu chữa nên gia đình đang sắp xếp để đưa nghệ sĩ Khánh Nam về nhà tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Anh cũng cho hay, ở tình huống xấu nhất, gia đình sẽ phải rút ống thở trong đêm.

Cho tới hơn 23h, theo thông tin từ người thân của nghệ sỹ, Khánh Nam đã qua đời.

Nghệ sĩ Khánh Nam sinh năm 1965 tại Đồng Nai. Có duyên sân khấu nên bất cứ vai diễn nào, từ hài đến ca vọng cổ, anh đều thể hiện một cách xuất sắc.

Là nghệ sĩ tâm huyết với nghề, từ đó đến nay, anh đã sáng tác và dàn dựng rất nhiều tiểu phẩm hài hước và mang ý nghĩa giáo dục.

Đối với đội ngũ nghệ sĩ trẻ, nghệ sĩ Khánh Nam vừa là thần tượng, vừa là tấm gương để họ học hỏi và noi theo. Sự thiếu vắng anh trên sân khấu chắc chắn sẽ để lại chỗ trống không gì bù đắp được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại