Sang chảnh xe đạp điện mới của Audi có giá bán bằng... xe hơi

Quế Mai |

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ đồ công nghệ tuyệt vời, đó có thể là Audi Electric Mountain Bike Powered By Fantic.

Đầu tiên là mặc dù được thiết kế như một chiếc xe đa năng nhưng Audi cũng lưu ý rằng điểm mạnh nhất của Audi Electric Mountain Bike Powered By Fantic là khả năng đổ đèo.

Cụ thể chiếc xe đạp điện sở hữu khung xe 3 kích cỡ được kết hợp giữa nhôm và vật liệu các bon, phuộc và giảm xóc Öhlins cùng các bánh răng do SRAM sản xuất.

Bánh xe được thiết kế với vành rộng, lốp địa hình và hệ thống treo 180 mm.

Sang chảnh xe đạp điện mới của Audi có giá bán bằng... xe hơi - Ảnh 1.

Tiếp theo - căn cứ vào thông số kỹ thuật được Audi công bố - rõ ràng Audi Electric Mountain Bike Powered By Fantic sẽ rất nhanh và mạnh. Cụ thể cụm pin năng lượng 36V 720Wh được đặt bên trong khung cùng động cơ Brose 250 watt cung cấp mô-men xoắn lên tới 90nm.

Động cơ của Audi Electric Mountain Bike Powered By Fantic mạnh hơn động cơ trên xe đạp điện của các nhà sản xuất nổi tiếng khác ví dụ như Harley-Davidson Serial 1.

Chiếc xe có thể di chuyển ở tốc độ lên tới 25 km/h và trong khoảng cách gần 100 dặm (khoảng 160 km) nếu không phải thường xuyên lên dốc.

Nó cũng sở hữu 4 cấp độ di chuyển: Eco, Tour, Sport và Boost.

Sang chảnh xe đạp điện mới của Audi có giá bán bằng... xe hơi - Ảnh 3.

Phiên bản giới hạn này hiện đang được bán trên trang web của Audi với giá 8.499 bảng Anh (hơn 242 triệu đồng).

Theo nhà phân tích công nghệ Marrie Marshall của trang tin T3, chiếc xe này nằm ngoài lựa chọn của cô vì cô mới mua một chiếc xe hơi cũ có giá tương đương.

Nhưng nếu bạn là "fan" của Audi và nếu bạn đủ may mắn để mua được nó, đây là thứ rất tuyệt vời khi đi cùng với chiếc xe hơi mà bạn đang có.

Và vì là một phiên bản giới hạn số lượng, Audi Electric Mountain Bike Powered By Fantic cũng sẽ là thứ để bạn gây ấn tượng với những người xung quanh.

Sang chảnh xe đạp điện mới của Audi có giá bán bằng... xe hơi - Ảnh 5.Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại