*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Mỹ đang tạo ra một "lá chắn giá rẻ" nhằm giảm bớt chi phí khi sử dụng hệ thống tên lửa phòng không Patriot.
Chiến hạm Kang Kon phô diễn hỏa lực trước nhà lãnh đạo Kim Jong Un, nhưng chính số lượng súng máy trên thân tàu mới là chi tiết gây nhiều bàn luận.
Nga liên tục cải tiến máy bay không người lái cảm tử để đáp ứng tốt hơn yêu cầu từ chiến trường Ukraine.
Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Shinjiro Koizumi kêu gọi nước này thảo luận cởi mở hơn về vai trò của vũ khí hạt nhân đối với quốc phòng. Việc thành viên đương nhiệm của nội các công khai đề cập vấn đề vốn gây nhiều tranh cãi là điều hiếm thấy.
Bộ Chỉ huy quân sự Cộng hòa Hồi giáo Iran đã điều chỉnh đáng kể chiến thuật của mình trong cuộc xung đột hiện tại đang diễn ra ở Trung Đông.
Chương trình hợp tác Pháp-Đức phát triển xe tăng chiến đấu chủ lực thế hệ tiếp theo - Hệ thống Chiến đấu Mặt đất Chủ lực (MGCS), đã đi vào bế tắc.
Việc cấp phép sản xuất tên lửa Aster có thể mở đường cho Ukraine sở hữu tên lửa không đối không Comet tầm bắn 200-300km, theo Defense Express.
Căng thẳng Mỹ - Iran tiếp tục leo thang khi Iran mở thêm các đợt tấn công nhằm vào nhiều mục tiêu quân sự ở Vùng Vịnh. Jordan tuyên bố đánh chặn thành công 10 tên lửa của Iran, Bahrain kích hoạt phòng không, trong khi Kuwait ghi nhận một nhà máy điện và khử muối bị tấn công.
Sau khi thử nghiệm trên chiến trường Ukraine, Quân đội Séc đã chấp nhận súng máy DSS vào biên chế.
Công ty Embraer tự hào về tốc độ giao chiếc C-390 đầu tiên cho Cộng hòa Séc, nhưng thực tế vẫn có sự chậm trễ.
Động thái này diễn ra trong bối cảnh tên lửa mới được thiết kế như một lựa chọn chi phí thấp cho các cuộc tấn công tầm xa được Nga triển khai ngày càng nhiều nhắm vào Ukraine.
Tên lửa phòng không FP-7.x do Ukraine chế tạo nhận được sự quan tâm rất lớn từ các đối tác NATO.
Tâm điểm