Rao VinFast Fadil 2 năm tuổi giá 405 triệu, chủ xe bị CĐM chê bán đắt vì 1 chi tiết

Thế Quyên |

Tuy vậy vẫn có bình luận bênh vực, cho rằng giá bán lại của chiếc VinFast Fadil là "hợp tình, hợp lý" ở thời điểm xe mới khan hàng.

Fadil đang là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu ô tô Việt Nam VinFast. Đến nay, tình trạng khách hàng phải "mòn mỏi" chờ đợi bàn giao xe vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Thậm chí, vì nhu cầu quá lớn, nhiều người chấp nhận mua lại những chiếc VinFast Fadil đã qua sử dụng.

Rao VinFast Fadil 2 năm tuổi giá 405 triệu, chủ xe bị CĐM chê bán đắt vì 1 chi tiết - Ảnh 1.

Chiếc VinFast Fadil 2019 đề cập trong bài thuộc phiên bản cao cấp. Sau 2 năm, xe mới chỉ chạy 10.000km. Với sự khan hàng sẵn có trên thị trường, chiếc Fadil đã lập tức nhận được nhiều sự quan tâm ngay khi đăng bán.

Rao VinFast Fadil 2 năm tuổi giá 405 triệu, chủ xe bị CĐM chê bán đắt vì 1 chi tiết - Ảnh 2.

VinFast Fadil 2019 bản cao cấp được trang bị cụm đèn halogen, kết hợp với LED định vị ban ngày. Mâm xe trang bị loại 5 chấu kép kích thước 15 inch. Trái tim của xe là khối động cơ I4, dung tích 1,4L, kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT cho công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 128Nm.

Rao VinFast Fadil 2 năm tuổi giá 405 triệu, chủ xe bị CĐM chê bán đắt vì 1 chi tiết - Ảnh 3.
Rao VinFast Fadil 2 năm tuổi giá 405 triệu, chủ xe bị CĐM chê bán đắt vì 1 chi tiết - Ảnh 4.

Bên trong, xe vẫn được giữ gìn cẩn thận sau 2 năm. Hệ thống giải trí trên xe gồm màn hình 7 inch, tương thích Apple Carplay/Android Auto, kết nối âm thanh AM/FM, MP3, bluetooth đầu ra 6 loa. VinFast Fadil bản full được trang bị tới 6 túi khí an toàn, nhiều nhất trong phân khúc xe hạng A tại Việt Nam.

Rao VinFast Fadil 2 năm tuổi giá 405 triệu, chủ xe bị CĐM chê bán đắt vì 1 chi tiết - Ảnh 5.
Rao VinFast Fadil 2 năm tuổi giá 405 triệu, chủ xe bị CĐM chê bán đắt vì 1 chi tiết - Ảnh 6.

Chiếc VinFast Fadil bản cao cấp đang được chào giá 405 triệu đồng. Số đông cho rằng giá bán trên quá cao với 1 chiếc xe cũ đeo biển tỉnh. Tuy vậy vẫn có bình luận bênh vực, cho rằng giá bán lại của chiếc VinFast Fadil là "hợp tình, hợp lý" ở thời điểm xe mới khan hàng.

Ảnh: Hội VinFast Fadil Việt Nam

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại