Rắn xuất hiện trong phòng chờ sân bay, hành khách náo loạn

Trọng Hiếu |

Dù con rắn xuất hiện trong phòng chờ của một sân bay ở Philippines không gây nguy hiểm cho con người nhưng đã khiến các hành khách được phen hoảng hồn.

Video: Rắn bò trườn ở nhà chờ sân bay Philippines khiến hành khách nháo nhào.

Sự việc xảy ra tại sân bay Daniel Z. Romualdez ở Philippines, khi một con rắn chuột đen trườn qua trạm cả trạm an ninh và kiểm soát của sân bay để vào tới phòng chờ, Mirror đưa tin.

Sự xuất hiện của con rắn khiến các hành khách náo loạn. Nhiều người sợ hãi nhảy khỏi ghế khi thấy con vật.

Hành khách Leon Anover cho biết, đang chờ lên máy bay cùng vợ, anh thấy mọi người hoảng hốt và bỏ chạy khi thấy con rắn. 

Thật không thể tin được con rắn lại xuất hiện ở sân bay. Đó là nơi ít ai ngờ tới. Nhiều người sợ hãi. Khung cảnh khá nhốn nháo nhưng cũng buồn cười”, Anover nói.

Rắn chuột đen là loài vật xuất hiện phổ biến ở khu vực Đông Bắc châu Á. 

Dù hành khách vô cùng hoảng sợ khi thấy rắn, nhưng nó hoàn toàn vô hại vì không có độc. Nó chỉ ăn các loài gặm nhấm và chim.

Người phát ngôn của sân bay Daniel Z. Romualdez cho biết, con rắn không làm ai bị thương. “Con rắn cũng không gây hại và nó hiện an toàn. 

Chúng tôi không biết nó đã đi qua trạm kiểm soát an ninh bằng cách nào. 

Sự việc gây một chút náo loạn nhưng đã ổn định và không có chuyến bay nào bị ảnh hưởng và không gây nguy hiểm cho hành khách nào”, ông này nói.

Nhân viên an ninh của sân bay dùng gậy dài để bắt giữ con rắn và sau đó nhốt nó vào trong một cái túi và thả về một bụi cây gần sân bay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại