Rắn hổ mang và đàn bướm khổng lồ 'đột nhập' khách sạn Thái Lan

Thanh Huyền |

Hai nữ du khách người Anh đã hoảng sợ, la hét và rơi nước mắt khi một con rắn hổ mang và “2.000 con bướm đêm” xâm chiếm phòng khách sạn của họ.

Hai cô gái Jemma Sayer và Lydia Ramsey-Stewart đến từ nước Anh và đang thực hiện chuyến du lịch quanh một số nước châu Á. Các cô gái 18 tuổi đã xách ba lô qua Campuchia và Việt Nam trước khi đối mặt với cảnh "phim kinh dị" trong tuần đầu tiên đến Pai, Thái Lan hôm 22/5.

Nhớ lại sự việc kinh hoàng, Jemma - đến từ Ipswich, Suffolk - kể: “Khi chúng tôi mở cửa, con rắn hổ mang này đang lủng lẳng trên cửa với cái miệng há hốc. Chúng tôi nghĩ mình sắp chết, chúng tôi hóa đá. Tôi chưa bao giờ sợ hãi đến thế trong suốt cuộc đời mình… Nó phóng về phía cả hai chúng tôi, theo đúng nghĩa đen, nó phóng thẳng về phía đầu bạn tôi. Đây là lúc lũ bướm đêm cũng lao vào, chúng bay qua đầu chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều hét lên, tôi không nghĩ mình đã từng hét to đến thế. Có lẽ nó đã đánh thức mọi người dậy.”

Lydia cho biết con rắn hổ mang đã lao đến rất gần đầu cô với chiếc miệng há to, chỉ cách khoảng 30 cm.

Rắn hổ mang và đàn bướm khổng lồ 'đột nhập' khách sạn Thái Lan- Ảnh 1.

Hai cô gái trẻ hoảng sợ nhốt mình trong phòng tắm trong khi Jemma gọi điện cho khách sạn.

Jemma nói thêm: "Tôi chộp lấy điện thoại và chạy vào phòng tắm, đóng sầm cửa lại. Chúng tôi nhốt mình trong đó. Chúng tôi khóc hết nước mắt vì quá sợ hãi... Trong cơn hoảng loạn, tôi nhanh chóng gọi cho lễ tân khách sạn và nói 'làm ơn đến, có một con rắn khổng lồ trong phòng chúng tôi và khoảng 2.000 con bướm đêm"

Nhân viên khách sạn đến sau khoảng 30 giây. Người đàn ông bước vào với chiếc gậy và một chiếc đèn pin đội đầu, sẵn sàng để đánh đuổi con rắn.

Những hình ảnh do Jemma đăng tải cho thấy đàn bướm đêm bám đầy trong phòng, ở trên giường, trên mặt đất, thậm chí bên trong màn chống côn trùng.

Rắn hổ mang và đàn bướm khổng lồ 'đột nhập' khách sạn Thái Lan- Ảnh 2.

Rắn hổ mang và đàn bướm khổng lồ 'đột nhập' khách sạn Thái Lan- Ảnh 3.

Khách sạn cử người cầm gậy bóng chày đến xử lý con rắn. Ảnh: Kennedy News/@jemmayer.

Sau cảnh tượng hỗn loạn đáng sợ đó, các cô gái trẻ đã cân nhắc việc đáp ngay chuyến bay về Vương quốc Anh. Tuy nhiên khách sạn đã cấp phòng mới cho họ và giờ họ tiếp tục chuyến du lịch đến Bangkok.

Jemma nghĩ rằng vì lúc đó là ban đêm và đang là mùa mưa ở Thái Lan nên lũ côn trùng có thể tấn công mọi người, nhưng chúng đến quá nhanh khiến tôi sợ hãi. Chúng tôi không để mở cửa lâu mà chỉ mở cửa trong tích tắc để đi ra ngoài thôi.

Jemma cũng chia sẻ đôi bạn đã không thể ngủ trong suốt cả tuần, mỗi tiếng động nhỏ xung quanh cũng khiến cả 2 nâng cao cảnh giác và hỏi nhau “cái gì vậy? đó là cái gì?”

Jemma cho biết đây là câu chuyện đáng sợ đầu tiên của họ nhưng thật may họ vẫn sống để kể câu chuyện này lại cho mọi người, đó là một trải nghiệm sợ hãi một chút nhưng những thứ khác đều tuyệt vời. Jemma đã đăng một đoạn video về những con bướm lên mạng.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải của Jemma đã thu hút hơn 3,9 triệu lượt xem và hơn 350.000 lượt bình luận.

Cảnh tượng kinh dị trong phòng khách sạn. Nguồn: jemmayer.

Một người bình luận: "Thế này chắc tôi chết mất ". Một người khác nói: " Tôi sẽ lên chuyến bay tiếp theo về nhà ." Một người viết: " Đây là cái gì ở Jumanji vậy ?" Câu cuối cùng viết: " Những cơn ác mộng… Tôi sẽ rơi vào trạng thái hoảng loạn ngay lập tức!"

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại