Lính chính phủ bị hành quyết dã man giữa đường phố

Như Ngọc |

(Soha.vn) - Một đoạn video kinh hoàng quay lại cảnh 3 người đàn ông bị hành quyết công khai trên quảng trường thành phố ở Syria đã được đăng tải trên mạng.

Theo Đài quan sát Nhân quyền Syria: "Các chiến binh phiến quân nổi dậy từ Nhà nước Hồi giáo Iraq và Bilad al-Sham (Syria) đã hành quyết 3 người đàn ông ở giữa một quảng trường trong thành phố Raqqa." 

Các chiến binh thánh chiến cho hay những người bị bắt là binh lính của quân đội Syria.

Đoạn video dài 2 phút cho thấy ba người lính ngồi trên một chân tường trong trung tâm của quảng trường bị các tay súng đeo mặt nạ bao quanh.

Họ bị bịt mắt bằng khăn màu xanh lá cây và bị trói tay. Trong khi đó, một tay súng đeo mặt nạ đứng bên cạnh một chiếc xe, đọc một mảnh giấy và có vẻ như đang đọc vào micro.


	Ba người đàn ông được cho là lính chính phủ bị bịt mắt.

Ba người đàn ông được cho là lính chính phủ bị bịt mắt.


	Phiến quân Syria đọc một tờ giấy, nhiều khả năng là phán quyết, trước khi xử bắn 3 tù binh.

Phiến quân Syria đọc một tờ giấy, nhiều khả năng là phán quyết, trước khi xử bắn 3 tù binh.


	Ba người đàn ông chịu nhiều loạt đạn từ phiến quân Syria.

Ba người đàn ông chịu nhiều loạt đạn từ phiến quân Syria

Sau khi anh ta ra hiệu, một người đàn ông mặc áo choàng đi tới và bắn vào đầu kẻ bị xử tử đầu tiên ở cự li rất gần. Sau đó, hắn di chuyển theo đường thẳng và tiếp tục bắn 2 người đàn ông còn lại. Thậm chí, ba nạn nhân này còn phải chịu hàng loạt viên đạn từ những kẻ khác đứng xung quanh. Họ ngã vật ra mặt đất và co giật trong tiếng súng nổ liên hồi.

Đây là video mới nhất trong một loạt các đoạn video kinh hoàng được công bố ở Syria trong thời gian vừa qua.  Đầu tuần này, video quay cảnh một phiến quân Syria cắt và ăn tim phổi của một người lính chính phủ đã chết đã được phát tán trên mạng, khiến cộng đồng phẫn nộ.

Xem Video:

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại