"Quẹt Tinder" tìm được một anh hợp gu nhưng lại là sở khanh, cô gái vẫn đòi gặp mặt và dẫn theo bạn, danh tính người này khiến đối phương "xanh mặt"

IMACHO |

Tìm kiếm người yêu qua mạng không phải lúc nào cũng suôn sẻ bởi vì người ta có câu "Trên đời này, Thạch Sanh thì ít Lý Thông thì nhiều" mà.

Tìm kiếm người yêu qua mạng đang dần trở thành một xu hướng thịnh hành của mọi người trên khắp thế giới trên con đường đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Thế nhưng, dù là ngoài đời hay trên mạng thì việc tìm kiếm này cũng có muôn hình vạn trạng, chẳng hạn như người phụ nữ có tên là Nadiyah, đến từ Atlanta, Mỹ, đã gặp phải một kẻ sở khanh trong lúc "quẹt Tinder" nhưng đã có cách xử lý gã này khiến ai cũng thán phục.

Theo lời kể của Nadiyah, cô đã gặp được một người đàn ông thông qua ứng dụng hẹn hò Tinder. Người đàn ông ấy nói rằng anh ta đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc và khẳng định bản thân đang không hẹn hò bất kỳ ai.

Quẹt Tinder tìm được một anh hợp gu nhưng lại là sở khanh, cô gái vẫn đòi gặp mặt và dẫn theo bạn, danh tính người này khiến đối phương xanh mặt - Ảnh 1.

Sau một vài đoạn tin nhắn tán tỉnh, cả hai quyết định hẹn gặp mặt. Trước đó, Nadiyah muốn tìm hiểu kỹ hơn về người đàn ông này nên cô đã dành thời gian để tìm kiếm profile của anh ta trên Facebook. Thế là không khó để Nadiyah biết được rằng hắn là một gã sở khanh chính hiệu, vì khi đó hắn đã kết hôn được 2 năm rưỡi và có đến tận 6 đứa con. Nadiyah cẩn thận chụp màn hình tất cả những bằng chứng nhưng cô chưa vội vạch mặt gã đàn ông dối trá.

Quẹt Tinder tìm được một anh hợp gu nhưng lại là sở khanh, cô gái vẫn đòi gặp mặt và dẫn theo bạn, danh tính người này khiến đối phương xanh mặt - Ảnh 2.

Không mất quá lâu để Nadiyah biết được mọi thông tin về gã sở khanh

Quẹt Tinder tìm được một anh hợp gu nhưng lại là sở khanh, cô gái vẫn đòi gặp mặt và dẫn theo bạn, danh tính người này khiến đối phương xanh mặt - Ảnh 3.
Quẹt Tinder tìm được một anh hợp gu nhưng lại là sở khanh, cô gái vẫn đòi gặp mặt và dẫn theo bạn, danh tính người này khiến đối phương xanh mặt - Ảnh 4.

Nadiyah đã lịch sự hỏi xin dẫn thêm một người bạn đi cùng, có điều người bạn đó lại chính là vợ của gã đàn ông đang "cua" cô

Sau khi sắp xếp buổi hẹn, Nadiyah nói rằng cô dự định mời thêm một người bạn của mình đi cùng liền nhận được sự đồng ý của gã đàn ông kia. Tin nhắn tiếp theo mà Nadiyah gửi đi là bức ảnh gã đàn ông chụp cùng vợ hắn, cô nói rằng đây chính là người bạn mà cô muốn dẫn đi cùng đến buổi hẹn.

"Anh đang trải qua một số chuyện không hay và chưa sẵn sàng để nói với em" - gã đàn ông chống chế.

Quẹt Tinder tìm được một anh hợp gu nhưng lại là sở khanh, cô gái vẫn đòi gặp mặt và dẫn theo bạn, danh tính người này khiến đối phương xanh mặt - Ảnh 5.

Tất nhiên là Nadiyah không bao giờ đến buổi hẹn với gã sở khanh kia. Cô đăng tải toàn bộ đoạn chat trong một đoạn clip lên TikTok với dòng caption: "Tôi thức dậy và chọn sống nhỏ mọn".

Hành động vạch mặt gã đàn ông tồi tệ của Nadiyah nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng, một bình luận còn chỉ ra rằng: "Sự thật là tên kia cũng quen biết vợ hiện tại của hắn ở trên mạng... không thể tin được". "Đây là lý do tôi không còn niềm tin với chuyện hẹn hò qua mạng. Tôi quá kiệt sức. Nhưng dù sao đi nữa thì cách đáp trả của bạn quá tuyệt vời" - một người khác bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại