Quẻ bói đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư tài lộc rủng rỉnh nhất

Trang Ly |

Quẻ bói đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư tài lộc rủng rỉnh nhất
Quẻ bói đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư tài lộc rủng rỉnh nhất

Quẻ bói đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo nói rằng: Đến tháng 8, sự kiên trì và chăm chỉ của Song Ngư sẽ mang đến cho bạn phần thưởng rất lớn.

Đọc phần trước về 6 cung Hoàng đạo: Gieo quẻ đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Tất tần tật chuyện tài lộc, tình duyên, sức khỏe (P1)

7. Thiên Bình

Quẻ bói đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư tài lộc rủng rỉnh nhất - Ảnh 1.

- Tài chính:

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong năm 2019 không có điều gì phải lo bàn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 6, các quyết định về tài chính, tiền bạc, công việc phải hết sức chú trọng để đưa ra các quyết định khôn ngoan, đúng đắn nhất.

Đến cuối tháng 9 năm nay, rất có thể bạn sẽ phải chi một khoản tiền lớn. Tháng cuối cùng của năm 2019, một khoản tiền lớn sẽ chảy vào túi bạn. Đó cũng là dịp bạn thảnh thơi nhất để bắt đầu một năm 2020 đầy tài lộc.

- Tình yêu:

Về chuyện tình yêu của Thiên Bình năm 2019 này có thể đúc kết trong câu "Qua cơn bĩ cực sẽ đến hồi thái lai". Cụ thể, cuối tháng 10 đến tháng 11, tình yêu của bạn sẽ nở rộ, tình cảm hai bên nhanh chóng đơm hoa kết trái.

Đó là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc của Thiên Bình bởi trước đó, vào các tháng 4 và tháng 5, bạn đã trải qua những tháng ngày khá vất vả trong chuyện tình cảm. Không sao hết, có thành công và hạnh phúc nào mà không trải qua những thử thách, khó khăn!

Sức khỏe:

Có thể chuyện công việc, tiền bạc và tình yêu đã "vắt kiệt" sức lực của Thiên Bình, bởi thế từ tháng 5 đến tháng 8 này, sức khỏe của các anh chàng/cô nàng Thiên Bình có phần giảm sút.

Khi cuộc sống của Thiên Bình bị mất cân bằng, sức khỏe của bạn cũng giảm sút theo. Lời khuyên có lẽ không bao giờ cũ kỹ đó là, Thiên Bình hãy cố gắng sinh hoạt điều độ, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh. Khi đó, bạn mới có tâm thái để đón nhận những tháng cuối cùng của năm 2019 hoàn hảo được.

8. Bọ Cạp

Quẻ bói đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư tài lộc rủng rỉnh nhất - Ảnh 2.

- Tài chính:

Trong các tháng 4 và tháng 5 tiếp theo của năm, tài hình tài chính, tiền bạc của Bọ Cạp có tốt hay xấu đi đều phụ thuộc vào cách xử lý khôn ngoan của bạn.

Quẻ bói đầu năm cho hay, tình hình tài chính của Bọ Cạp không xuất sắc như năm 2018. Đến tháng 7, Bọ Cạp sẽ phải đầu tư một khoản kha khá tiền. Tuy nhiên, điểm sáng nhất là đến tháng 9 này, Bọ Cạp sẽ rủng rỉnh túi tiền.

- Tình yêu:

Nhờ có năng lượng của Nhật Thực chiếu sáng vào tháng 5 và tháng 10 nên chuyện tình yêu của Bọ Cạp có nhiều điểm đáng chú ý hơn chuyện tài chính.

Nếu là một Bọ Cạp đã có đôi có cặp, tình cảm của bạn sẽ thêm mặn nồng. Còn là một Bọ Cạp đang mải miết kiếm tìm nửa còn lại của trái tim thì từ tháng 3 đến tháng 4 là khoảng thời gian bạn dễ dàng tìm được nhân duyên của mình.

- Sức khỏe:

Trong tháng 4, Bọ Cạp có thể gặp một vài vấn đề sức khỏe liên quan đến phế quản hoặc ngực. Mặc dù không có biến cố nào lớn trong năm nay, tuy nhiên, Bọ Cạp không được chủ quan mà hãy tập cho mình lối sống ăn uống lành mạnh, điều độ.

Việc nuông chiều bản thân quá mức sẽ chỉ khiến sức khỏe của bạn thêm rắc rối. Hãy giảm cân – là mục tiêu bạn cần đạt được trong năm nay.

9. Nhân Mã

Quẻ bói đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư tài lộc rủng rỉnh nhất - Ảnh 3.

- Tài chính:

Nhờ có nguồn năng lượng tích cực từ Kim tinh, các mối quan hệ đối tác làm ăn của Nhân Mã được cải thiện rất nhiều trong năm 2019.

Đến cuối tháng 5 và tháng 6, Nhân Mã sẽ trải qua cuộc đàm phán liên quan đến pháp lý hoặc hoàn thành một khoản nợ một cách thuận lợi.

- Tình yêu:

Đây là chuyện rất hệ trọng trong năm nay đối với các Nhân Mã, bởi việc Kim tinh lưu trú lại trong cung của bạn sẽ khiến cho chuyện tình yêu của bạn nở rộ bất ngờ.

Hai người sẽ có khoảng thời gian cả năm yên ấm, hạnh phúc. Tất nhiên, không tránh khỏi những hiểu lầm, giận dỗi tuy nhiên, bạn và người ấy sẽ sớm hòa thuận và dính chặt với nhau thôi.

- Sức khỏe:

Đối với những Nhân Mã yêu hoạt động thể thao, thể chất thì cần lưu ý vào tháng 3 hoặc tháng 6 rằng, bạn có thể bị tổn thương các vùng xương chậu hoặc đùi gối.

Hãy nhớ rằng, hoạt động thể chất rất có lợi tuy nhiên bạn cần phải cân bằng để duy trì trạng thái cơ thể ở mức an toàn nhất. Ngoài ra, việc tránh ăn các đồ nóng, đồ, chua cay cũng có thể giúp cho hệ tiêu hóa của bạn được cải thiện.

10. Ma Kết

Quẻ bói đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư tài lộc rủng rỉnh nhất - Ảnh 5.

- Tài chính:

Từ ngày 20/6 đến ngày 4/7 là giai đoạn quan trọng đối với Ma Kết liên quan đến các quyết định tài chính hoặc đầu tư.

Tiếp đến vào tháng 9 này, một vài vấn đề tài chính liên quan đến pháp lý có thể khiến bạn phải "lao tâm khổ tứ". Nhưng với bản chất của môt người mạnh mẽ, bạn sẽ sớm giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn.

- Tình yêu:

Tháng 6 này, nhờ nguồn năng lượng tích cực của Thổ tinh soi sáng, Ma Kết sẽ dâng trào cảm xúc với nhiều người xung quanh.

Trong số đó, Ma Kết sẽ nhanh chóng "bắt sóng" với người mình thấy phù hợp nhất. Thêm một chút mạnh dạn, tự tin, bạn sẽ nhanh chóng thu phục được trái tim của đối phương.

- Sức khỏe:

Ồ! Một tin khá bất ngờ là Ma Kết quan tâm đến sức khỏe của người ấy hơn là sức khỏe của bản thân. Có gì lạ đâu khi bạn đang "say" trong men tình mà Thổ tinh mang đến!

Tuy nhiên, để tránh bệnh liên quan đến dạ dày cũng như tình trạng tăng cân, bạn nên chú ý giảm bớt các sản phẩm từ sữa và chất béo.

Thêm nữa, bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo mình có một trái tim khỏe mạnh để… yêu.

11. Bảo Bình

Quẻ bói đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư tài lộc rủng rỉnh nhất - Ảnh 7.

- Tài chính:

Sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi và sáng tạo không ngừng, sẽ chiếu sáng vào cung tài lộc của Bảo Bình năm nay. Đây là dấu hiệu chứng tỏ, Bảo Bình sẽ có một năm tài chính cực kỳ nở rộ.

Sau những khó khăn, thử thách từ năm cũ 2018, năm 2019 này, Bảo Bình sẽ đứng dậy là làm lại từ đầu. Kết quả là đến giữa năm, bạn có thể lấy lại "cả vốn lẫn lãi".

- Tình yêu:

Năm nay, Bảo Bình có nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều người mới, trong số đó bạn tìm được nhân duyên trời định cho chính mình. Từ tháng 6 đến tháng 10 là giai đoạn tình cảm nở rộ nhất trong năm, đây là khoảng thời gian bạn dành hết trái tim để chinh phục người ấy.

Đến các tháng cuối năm còn lại, hai bạn chỉ việc cùng nhau trải qua những giây phút hạnh phúc của lứa đôi.

- Sức khỏe:

Năm nay, sức khỏe của Bảo Bình cần được chăm sóc, chú ý kỹ lưỡng. Vì chuyện tài chính khá đau đầu nên bạn cần phải quan tâm đến "tiếng nói" cơ thể của mình hơn.

Từ tháng 7 đến tháng 9 là khoảng thời gian có thể bạn phải gặp bác sĩ.

Ngay từ bây giờ bạn hãy chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để không phải ghé thăm bác sĩ nhé.

12. Song Ngư

Quẻ bói đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư tài lộc rủng rỉnh nhất - Ảnh 9.

- Tài chính:

Ngay từ đầu năm 2019, tình hình tài chính của Song Ngư đã được cải thiện rất nhiều. Những mối quan hệ đối tác mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội đầu tư, thăng tiến.

Đến tháng 8, sự kiên trì và chăm chỉ của Song Ngư sẽ mang đến cho bạn phần thưởng rất lớn. Có một lưu ý nhỏ trong tháng 9, có thể bạn sẽ phải giải quyết vấn đề tài chính liên quan đến pháp lý.

- Tình yêu:

Đây chắc chắn là một năm đầy thú vị với Song Ngư bởi bạn có cơ hội để gặp gỡ nhân duyên trời định của mình. Không những thế, các mối quan hệ liên quan đến bạn bè cũng được cải thiện rất nhiều. Bạn có thể kết thân, làm quen với những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau; hay với những người có sở thích và sở trường khác nhau…

Đến tháng 10 năm nay, chuyện tình yêu của Song Ngư sẽ bước sang một trang mới với nhiều dư vị ngọt ngào, lãng mạn.

- Sức khỏe:

Tháng 8 và tháng 9, với những Song Ngư bị dị ứng thời tiết, hãy chú ý khi ra ngoài đường bởi nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến phế quản.

Cũng trong thời gian này, rất có thể bạn phải vào bệnh viện để chăm sóc sức khỏe cho người thân. Nhìn chung, bạn hãy sinh hoạt thật điều độ và nhắc nhở người nhà mình cùng thực hiện theo để không phải vào viện nhé.

Đọc phần trước, tại đây

Bài viết sử dụng nguồn: Yearly Horoscope

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất báo vietnamnet tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980