Bước sang năm mới 2019, tình yêu của 12 cung Hoàng đạo rực rỡ không ngờ

Trang Ly |

Theo các nhà chiêm tinh học, các cung Hoàng đạo thậm chí còn được thần may mắn tạo ra những cơ hội tuyệt vời để họ nhanh chóng thoát khỏi "kiếp F.A" đeo bám bấy lâu.

Nếu còn độc thân và muốn tìm kiếm một nửa đời mình thì năm 2019 là thời điểm để tình yêu của 12 cung Hoàng đạo phát triển rực rỡ không ngờ. Còn với những ai đã có đôi, tình yêu của họ thêm bền chặt và lãng mạn vô cùng.

1. Bạch Dương

Bước sang năm mới 2019, tình yêu của 12 cung Hoàng đạo rực rỡ không ngờ - Ảnh 1.

Năm 2019 của Bạch Dương sẽ đầy ắp các dự định và kế hoạch để chăm sóc bản thân, sự nghiệp cũng như thỏa mãn niềm đam mê du lịch bấy lâu của họ. Với Bạch Dương độc thân, một khi đã sẵn sàng bước vào chuyện yêu đương, bạn và người ấy sẽ nhanh chóng nảy nở tình cảm với người mình thầm thương bấy lâu.

Từ ngày 14/2 đến ngày 1/8 năm 2019 là khoảng thời gian dồi dào để một nửa trái tim Bạch Dương ghép đôi hoàn hảo với nửa còn lại.

2. Kim Ngưu

Trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu năm 2019, bạn là người rất may mắn. Năm mới đến mang theo những điều mới mẻ cho Kim Ngưu, bạn có thể "trúng tiếng sét ái tình" với một người mới và hoàn toàn có thể duy trì tình cảm này lâu dài.

Nếu như năm 2018, chuyện tình yêu của bạn chưa tốt thì sang năm mới 2019 này, mọi thứ đều đã chín muồi, Kim Ngưu đã sẵn sàng để bước vào thiên đường tình ái tuyệt vời của mình.

Đặc biệt với sự phù trợ của Mộc tinh, Kim Ngưu càng có cơ hội gặp gỡ được nửa kia mà mình tìm kiếm bấy lâu. Với những Kim Ngưu đang yêu, năng lượng từ Mộc tinh cũng giúp họ thêm hòa hợp và bền chặt hơn.

3. Song Tử

Hãy sẵn sàng nhé Song Tử! Năm 2019 là năm tình yêu của bạn. Nhờ có Mộc tinh soi sáng, Song Tử sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ nhân duyên của đời mình.

Bao nhiêu khó khăn, trắc trở của năm cũ 2018 sẽ tan biến để nhường lại những ngày tươi sáng của năm 2019 này. Thậm chí, cơ hội tiến tới tình yêu và hôn nhân của Song Tử kéo dài đến tận ngày 3/12 năm 2019.

Bởi thế, không hề ngoa khi nói rằng Song Tử là cung may mắn nhất trong chuyện tình yêu của 12 cung Hoàng đạo năm 2019.

Bước sang năm mới 2019, tình yêu của 12 cung Hoàng đạo rực rỡ không ngờ - Ảnh 2.

4. Cự Giải

Sau bao năm cố gắng, chăm chỉ, cuối cùng năm 2019 – năm của con người mới, tinh thần mới, tình yêu mới và thành công mới cũng ồ ạt kéo đến bên Cự Giải.

Năm 2019 chứng kiến 3 lần Nhật thực xuất hiện trong phần hôn nhân và tình yêu của Cự Giải, do đó, nếu còn là một chú Cua độc thân, việc có được một nửa đặc biệt chắc chắn sẽ xuất hiện bên bạn trong năm mới này.

Đỉnh điểm của thời gian tìm được một nửa của Cự Giải là ngày 16/7. Vào cuối năm 2019, việc Nhật thực xuất hiện cũng sẽ mang theo những năng lượng bổ trợ cho đường tình duyên của bạn.

Hãy sẵn sàng để mở cửa trái tim và đón nhận mối quan hệ tình cảm tuyệt vời ở phía trước bạn nhé.

5. Sư Tử

Năm 2019 là khoảng thời gian mang đến cho Sư Tử những cơ hội gặp gỡ con người mới và tình duyên mới.

Mặc dù năm 2019 có những thay đổi đòi hỏi Sư Tử phải thích nghi và linh hoạt một chút, nhưng bù lại, chuyện tình yêu thuận lợi sẽ đến bên bạn thật nhẹ nhàng.

Việc Mộc tinh xuất hiện mang theo sự lãng mạn tuyệt vời từ nay đến 3/12 thì Sư Tử là cung Hoàng đạo may mắn có được tình yêu mới vô cùng ưng ý.

6. Xử Nữ

Theo chiêm tinh học, năm 2019 Xử Nữ có khả năng kết đôi với người mình yêu bấy lâu, tất nhiên để đến được "happy ending" này, Xử Nữ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Điều này có gì là khó với một Xử Nữ luôn tràn đầy năng lượng chứ! Trên hết, Xử Nữ hãy yêu, hãy thương bằng cả trái tim mình, khi đó, người ấy sẽ nhận ra tấm chân tình của bạn bấy lâu.

Việc Nhật thực xuất hiện 3 lần vào các ngày 5/1, 16/7 và 26/12, Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy thiên mệnh đời mình. Việc còn lại của bạn là mở rộng trái tim và yêu bằng tất cả sự chân thành mình có thôi.

Bước sang năm mới 2019, tình yêu của 12 cung Hoàng đạo rực rỡ không ngờ - Ảnh 3.

7. Thiên Bình

Năm 2019 có lẽ là năm Thiên Bình sống hết mình cho bản thân và những điều bạn thực sự muốn làm cho bản thân. Hãy gạt bỏ quá khứ và những chuyện buồn lòng trước đó để đón nhận tương lai tươi sáng phía trước.

Đặc biệt, Thiên Bình nên chú ý hai ngày này trong năm, ngày 21/3 và 19/4, khi đó, Trăng tròn sẽ mang ánh sáng tình yêu dịu êm vào ngôi nhà tình yêu của bạn.

Thiên Bình đừng quá cứng nhắc và gượng ép trong chuyện tình cảm. Cứ để trái tim dẫn lối, bạn sẽ sớm có được một nửa tuyệt vời trong đời.

8. Bọ Cạp

Xu hướng năm 2019 của Bọ Cạp mạnh mẽ là tập trung hết mức cho công việc cũng như việc làm giàu cho túi tiền của mình. Tuy nhiên, không vì thế mà thần tình yêu lại không gõ cửa trái tim bạn.

Đặc biệt vào ngày 6/3, khi Mặt Trăng chiếu sáng trong ngôi nhà tình yêu của bạn, Bọ Cạp nên chú ý bởi rất có thể đó là ngày bạn tìm thấy thiên mệnh đời mình.

Không những thế, ánh Trăng giàu năng lượng tình cảm tỏa sáng vào ngày 4/5 còn có thể giúp Bọ Cạp có quyết định tiến tới hôn nhân với nửa của mình.

2019 hứa hẹn là một năm thành công về tài chính và tình yêu sớm đơm hoa kết trái cho Bọ Cạp.

9. Nhân Mã

Nếu Nhân Mã thực sự thích ai đó, hãy đến bên người ấy và bày tỏ tình cảm của mình một cách chân thành và thẳng thắn nhất. Do dự có thể khiến Bọ Cạp lỡ mất nhân duyên trời định của mình.

Đó là câu chuyện tình cảm. Ngoài ra, năm 2019, Nhân Mã sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn đến tận tháng 12.

10. Ma Kết

Bước sang năm mới 2019, tình yêu của 12 cung Hoàng đạo rực rỡ không ngờ - Ảnh 4.

Đã đến lúc tình yêu của Ma Kết được "đầu tư bài bản" trong năm 2019. Thay vì mải miết với những bận rộn khiến tâm trí và trái tim bạn không có lấy phút giây thảnh thơi trong năm 2018, Ma Kết hãy mở rộng con tim để đón nhận tình yêu mới.

Ngày 2/7, khi Nhật thực soi sáng cùng nguồn năng lượng lãng mạn dẫn lối, Ma Kết có thể kết đôi trăm năm với người mình yêu bấy lâu.

2019 đánh dấu năm định mệnh, khiến cuộc đời của Ma Kết bước sang một trang hoàn toàn mới.

11. Bảo Bình

Trong 12 cung Hoàng đạo, khi nói đến chuyện tình yêu, có lẽ năm 2019 là năm bình thường với Bảo Bình. Bảo Bình đa tình, hào hoa sẽ trải qua những mối tình tuy không sâu đậm nhưng đều khiến cả hai vui vẻ, thú vị.

Với Bảo Bình, 2019 là năm của bạn bè. Bạn thích tụ tập, gặp gỡ và vui hết mình khi ở với những người bạn của mình.

Điều thú vị là, trong những cuộc gặp gỡ đó, bạn sẽ nhanh chóng "bắt sóng" với người mới. Dù phủ nhận song trái tim bạn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ người đó.

12. Song Ngư

Tin tốt với Song Ngư là năm 2019, Song Ngư sẽ gặp được một nửa mình mong chờ bấy lâu. Tuy nhiên, đừng nóng vội hay sốt sắng để có được người ấy. Tất cả những gì bạn cần làm là dành thời gian để xây dựng mối quan hệ đó thật bền chặt. Tình yêu sẽ tự dẫn lối trái tim hai bạn ghép vào với nhau.

Đặc biệt, vào tháng 8 và tháng 9 tới, Song Ngư có cơ hội kết duyên trăm năm với người ấy của mình.

Đối với Song Ngư yêu tự do và "mải chơi", năm 2019 vẫn là năm "nói không với F.A" của bạn, bởi năng lượng dồi dào của vũ trụ sẽ dẫn lối bạn bước vào vườn tình đầy mê hoặc.

Nguồn: Bustle - Ảnh minh họa: Internet

Đọc tin tức mới hot nhất báo vietnamnet tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên