Gieo quẻ đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Tất tần tật chuyện tài lộc, tình duyên, sức khỏe

Trang Ly |

Gieo quẻ đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Tất tần tật chuyện tài lộc, tình duyên, sức khỏe
Gieo quẻ đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Tất tần tật chuyện tài lộc, tình duyên, sức khỏe
Hình minh họa.

Bước sang năm mới 2019, Xử Nữ có thể thăng quan tiến chức bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cũng như nhờ các mối quan hệ đối tác Xử Nữ xây dựng bấy lâu.

1. Bạch Dương

Gieo quẻ đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Tất tần tật chuyện tài lộc, tình duyên, sức khỏe - Ảnh 1.

- Tài chính:

Bạch Dương là người sống hết mình vì gia đình, bởi thế, cũng giống như các năm trước, năm 2019 các chú Cừu dành phần lớn tiền bạc kiếm được cho gia đình mình. Rất có thể, bạn sẽ đầu tư mua đất, xây nhà…

Việc bạn chăm chỉ và lên kế hoạch tỉ mỉ cho công việc ngay từ đầu năm sẽ giúp cho vấn đề tài chính của Bạch Dương nở rộ. Đặc biệt, từ tháng 9 trở đi, các mối quan hệ với đối tác hoặc với đồng nghiệp cũng có thể mang lại nhiều lợi ích tài chính cho các chú Cừu.

- Tình yêu:

Chuyện tình yêu của Bạch Dương năm 2019 được Mộc tinh và Mặt trời phò trợ, do đó, với Bạch Dương còn độc thân, bạn sẽ sớm tìm thấy nửa kia hoàn hảo của mình.

Đặc biệt, cơ hội tìm thấy mảnh ghép trái tim của chú Cừu sẽ tăng cao nhân dịp Cừu đi du lịch. Khám phá vùng đất mới sẽ khiến trái tim Cừu mở rộng chào đón, nhờ đó, bạn cũng dễ dàng đón nhận những tìn cảm mới mẻ cho riêng mình.

- Sức khỏe:

Bạch Dương hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình nhiều vào nhé. Một chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh, điều độ sẽ giúp Bạch Dương có sức khỏe cũng như vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh".

2. Kim Ngưu

Gieo quẻ đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Tất tần tật chuyện tài lộc, tình duyên, sức khỏe - Ảnh 2.

- Tài chính:

Các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng quan trọng với đối tác sẽ hanh thông nếu Kim Ngưu thực hiện chúng vào cuối tháng 6.

Từ tháng 11 đến tháng 12, tiền tài của Kim Ngưu sẽ nở rộ. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc, Kim Ngưu luôn có được thành công vào phút cuối. Hãy kiên trì!

- Tình yêu:

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu năm 2019 là điểm đáng chú ý nhất của cung Hoàng đạo này. Bỏ qua năm 2018 đầy trắc trở, 2019 sẽ mang đến cho bạn những cơ duyên mới, con người mới, từ đó giúp Kim Ngưu có nhiều cơ hội bước vào thiên đường tình ái. Tất cả những gì bạn cần làm là mở rộng trái tim và đón nhận những hương vị tuyệt vời nhất của tình yêu.

- Sức khỏe:

Kim Ngưu sinh ngày 3/5 cần chú ý đến lượng rượu và thuốc trong năm nay. Người sinh vào ngày này thường có bệnh liên quan đến hệ thống miễn dịch. Đường và thực phẩm ngọt có thể khiến sức khỏe của bạn gặp vấn đề.

Bởi thế, Kim Ngưu lập tức thay đổi thói quen ăn uống gây hại này sang chế độ sinh hoạt điều độ, lành mạnh. Tháng 6 đến, tình hình sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện.

3. Song Tử

Gieo quẻ đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Tất tần tật chuyện tài lộc, tình duyên, sức khỏe - Ảnh 3.

- Tài chính:

Những quyết định liên quan đến công việc, tài chính từ tháng 4 đến tháng 6 sẽ quyết định độ dày-mỏng trong chiếc ví của bạn.

Nhìn chung, tình hình tài chính năm 2019 của Song Tử không mấy sáng sủa. Tuy nhiên đến cuối năm nay, mọi việc được cải thiện nhiều hơn.

- Tình yêu:

Với nguồn năng lượng dồi dào và đầy lãng mạn từ Sao Kim, chuyện tình yêu của Song Tử năm 2019 lại muôn phần rực rỡ, đặc biệt là trong tháng 5 và tháng 6.

Thần tình yêu sẽ mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ "người trong mộng". Tình cảm của hai người sẽ sớm đơm hoa kết trái.

- Sức khỏe:

Năm 2019, Song Tử cần cẩn trọng vấn đề sức khỏe, đặc biệt là với những Song Tử sinh vào tháng 6.

Đối với những người bị bệnh về hô hấp hoặc phế quản, ngày 10 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9 là thời gian bạn có thể phải gặp bác sĩ.

4. Cự Giải

Gieo quẻ đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Tất tần tật chuyện tài lộc, tình duyên, sức khỏe - Ảnh 4.

- Tài chính:

Là người sống hết lòng vì gia đình, năm 2019, Cự Giải có thể phải lo nhiều khoản chi. Kế hoạch tài chính lớn liên quan đến bất động sản của bạn cũng có thể khiến chú Cua cảm thấy căng thẳng.

- Tình yêu:

Từ tháng 5 đến tháng 7 tới, Cự Giải có thể sẽ kết thúc mối tình mình hiện có. Dù có nhiều tiếc nuối nhưng tháng 8 và tháng 9 lại là cơ hội để bạn gặp gỡ những con người mới, nhân duyên mới.

- Sức khỏe:

Vì những vấn đề về tài chính và tình yêu đã gần như chiếm lấy tâm trí của Cự Giải nên bạn không còn quá chú trọng đến bữa ăn, giấc ngủ của mình, điều này khiến cho sức khỏe của bạn gặp nhiều vấn đề.

Ngay từ bây giờ, Cự Giải hết sức chú trọng vào việc cải thiện sức khỏe. Cân bằng lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Một số đồ ăn không có lợi như đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ… cần phải loại bỏ ngay khỏi chế độ ăn uống của mình.

Ngoài ra, Cự Giải nên thường xuyên vận động, gặp gỡ bạn bè hoặc tìm vui bên những trang sách.

5. Sư Tử

Gieo quẻ đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Tất tần tật chuyện tài lộc, tình duyên, sức khỏe - Ảnh 5.

- Tài chính:

Năm 2019, Sư Tử có rất nhiều cơ hội cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Trong đó hai tháng 9 và 10 là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn "thăng quan tiến chức", tiền của dồi dào.

- Tình yêu:

Từ tháng 2 trở đi, Sư Tử sẽ đón nhận rất nhiều cơ hội gặp gỡ những cơ duyên mới của mình. Từ việc bạn giao lưu với đám bạn, trở thành thành viên mới của một nhóm tụ tập… đều biến thành cơ hội để người khác ấn tượng với sự góp mặt của bạn.

Những chú Sư Tử sinh từ ngày 1 đến 9/8 càng có cơ duyên trời cho để gặp nửa kia hoàn hảo của mình.

- Sức khỏe:

Nếu như chuyện tình yêu của những chú Sư Tử sinh từ ngày 1 đến 9/8 tuyệt vời thì họ càng cần phải lưu ý về sức khỏe của mình. Đặc biệt là hệ miễn dịch và các bệnh liên quan đến phế quản.

Sư Tử nói chung cần phải ăn uống, sinh hoạt điều độ. Việc luyện tập thể dục, thể thao sẽ góp phần tăng sức đề kháng cũng như lấy lại vóc dáng chuẩn cho bạn.

6. Xử Nữ

Gieo quẻ đầu năm cho 12 cung Hoàng đạo: Tất tần tật chuyện tài lộc, tình duyên, sức khỏe - Ảnh 7.

- Tài chính:

Năm nay Xử Nữ hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cũng như nhờ các mối quan hệ đối tác bạn xây dựng bấy lâu. 

Vào tháng 4 tới, Xử Nữ sẽ ra quyết định lớn liên quan đến chuyện công việc và tài chính. Bạn cần tham khảo kỹ, xem xét tường tận trước khi đặt bút ký kết.

- Tình yêu:

Xử Nữ đang trong giai đoạn hào hoa nhất. Bạn khát khao có được một nửa tình yêu để san sẻ những phút giây hạnh phúc của mình. Việc đi du lịch giữa năm cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ con người mới, nhân duyên mới.

- Sức khỏe:

Nhờ nguồn năng lượng tích cực của Mộc tinh, sức khỏe của Xử Nữ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, do thường xuyên phải tiệc tùng, tụ tập bạn bè, Xử Nữ cần chú ý đến chế độ tập luyện đầy đủ. Việc ăn nhiều chất xơ, hoa quả... cũng góp phần giảm những tác động bất lợi từ việc phải thường xuyên ngồi uống với bạn bè, đối tác.

Đọc 6 cung Hoàng đạo còn lại TẠI ĐÂY

Bài viết sử dụng nguồn/ảnh: Yearly Horoscope

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất báo vietnamnet tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980