Xuất hiện thiết bị lạ trên trực thăng WZ-10 Trung Quốc

Minh Đức |

(Soha.vn) - Những hình ảnh mới công bố gần đây cho thấy một số thiết bị khá lạ được gắn trên giá treo vũ khí của trực thăng tấn công WZ-10 Trung Quốc.

Một số trang mạng quốc phòng Trung Quốc đã đăng tải  một số hình ảnh về trực thăng tấn công WZ-10 của Không quân Trung Quốc.

Một số trang mạng quốc phòng Trung Quốc đã đăng tải những hình ảnh mới nhất về trực thăng tấn công WZ-10 của Không quân nước này.

Trong đó, xuất hiện một thiết bị khá lạ mắt được gắn trên giá treo vũ khí của chiếc máy bay.
Trong đó, xuất hiện một thiết bị khá lạ mắt được gắn trên giá treo vũ khí của chiếc máy bay.
Thiết bị lạ được gắn dòng chữ Flywing. Công dụng của thiết bị này là gì vẫn chưa được xác nhận. Bên cạnh đó WZ-10 còn được trang bị giá treo vũ khí mới với 4 giá treo phụ, về mặt lý thuyết với giá treo mới trực thăng WZ-10 sẽ có khả năng trang bị tối đa 16 tên lửa chống tăng.

Trên thiết bị này có in dòng chữ Flywing. Công dụng của thiết bị là gì vẫn chưa được xác nhận. Bên cạnh đó, từ các bức ảnh, có thể thấy WZ-10 còn được trang bị giá treo vũ khí mới với 4 giá treo phụ. Về mặt lý thuyết, với giá treo mới trực thăng WZ-10 sẽ có khả năng trang bị tối đa 16 tên lửa chống tăng.

Một thiết bị lạ khác cũng được gắn trên giá treo vũ khí của trực thăng WZ-10. Thiết bị này trông giống như một thiết quang học nhưng việc gắn nó lên giá treo vũ khí thì của trực thăng thìchưa từng thấy trên thế giới.

Một thiết bị lạ khác cũng được quan sát thấy trên giá treo vũ khí của trực thăng WZ-10, trông giống như một thiết bị quang học. Tuy nhiên, việc gắn thiết bị quang học lên giá treo vũ khí của trực thăng xưa nay chưa từng thấy.

Không loại trừ khả năng các nhà thiết kế Trung Quốc muốn trang bị thêm các thiết bị chỉ thị mục tiêu gắn ngoài nhằm nâng cao năng lực tác chiến cho trực thăng tấn công WZ-10.

Không loại trừ khả năng các nhà thiết kế Trung Quốc muốn trang bị thêm các thiết bị chỉ thị mục tiêu gắn ngoài, nhằm nâng cao năng lực tác chiến cho trực thăng tấn công WZ-10.

Mặc dù thông tin thiết bị này là một ẩn số nhưng điều đó cho thấy rằng Trung Quốc đang phát triển nhiều thiết bị chiến đấu và hỗ trợ chiến đấu mới để trang bị cho trực thăng tấn công chủ lực WZ-10 của họ.

Mặc dù thông tin về thiết bị này là một ẩn số nhưng điều đó cho thấy Trung Quốc đang phát triển nhiều thiết bị chiến đấu và hỗ trợ chiến đấu mới để trang bị cho trực thăng tấn công chủ lực WZ-10 của họ.

Một thiết bị lạ khác được trang bị trên trực thăng tấn công WZ-10.
Một thiết bị lạ khác được trang bị trên trực thăng tấn công WZ-10.
Trực thăng tấn công WZ-10 biểu diễn một pha nhào lộn đẹp mắt cùng với thiết bị lạ trên cánh phụ.

Trực thăng tấn công WZ-10 biểu diễn nhào lộn với thiết bị lạ trên cánh phụ.

Thoạt nhìn thiết bị lạ này trông có vẽ như một quả tên lửa nhưng lại có hình dẹp và hình như không có cánh phụ.

Thoạt nhìn thiết bị lạ này trông có vẻ như một quả tên lửa nhưng lại có hình dẹp và hình như không có cánh phụ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại