Quân chủng kiểm tra Sư đoàn Không quân 372

Hữu Lệ |

Trong hai ngày (29 và 30/11), Đoàn kiểm tra của Quân chủng do Thiếu tướng Bùi Anh Chung - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh Quân chủng làm Trưởng Đoàn đã kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016 tại Sư đoàn 372. Tham gia Đoàn kiểm tra còn có Thủ trưởng các cơ quan của Quân chủng.

Năm 2016, Sư đoàn 372 đã quán triệt, triển khai nghiêm túc có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên; xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao trong toàn đơn vị; hoàn thành nội dung, chỉ tiêu trên các mặt công tác. Các đơn vị đã duy trì nghiêm nền nếp, chế độ SSCĐ, thường xuyên chủ động nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. 

Tổ chức bay nhiệm vụ đạt 85,98% kế hoạch năm, 3/3 trung đoàn hoàn thành tốt kế hoạch bay huấn luyện, tổ chức và tham gia bắn ném tại Trường bắn TB-2, TB-5 đạt kết quả cao, tham gia hiệp đồng quân binh chủng với các đơn vị thuộc Quân khu 5, Quân đoàn 3 đạt mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quân chủng kiểm tra Sư đoàn Không quân 372 - Ảnh 1.

Đồng chí Phó Tư lệnh Quân chủng kết luận kiểm tra

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo của các cơ quan chức năng, đồng chí Phó Tư lệnh Quân chủng đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 372 trong thực hiện nhiệm vụ. 

Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, lãnh đạo, chỉ huy đơn vị cần tiếp tục quán triệt, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ nắm chắc các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, nhiệm vụ của đơn vị; 

Duy trì nghiêm túc nền nếp, chế độ SSCĐ, nhất là các ngày nghỉ, giờ nghỉ, dịp lễ, Tết; tổ chức các hoạt động bay đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối; tích cực, chủ động đào tạo phi công mũi nhọn làm cơ sở để nâng cao chất lượng huấn luyện bay; 

Các cơ quan chức năng Sư đoàn tăng cường công tác kiểm tra, giúp đỡ các đơn vị; quán triệt và tổ chức thực hiện tốt các nội dung chỉ thị 3602 của Tư lệnh Quân chủng "Về việc chấn chỉnh công tác xây dựng nền nếp chính quy, duy trì quản lý kỷ luật trong toàn Quân chủng"; 

Bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông; duy trì nghiêm túc hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị, bảo đảm kỹ thuật, hậu cần trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong 3 giai đoạn bay theo nội dung đã được tập huấn. 

Tập trung khắc phục những tồn tại, khuyết điểm mà cơ quan chức năng đã chỉ ra để đề ra phương hướng, biện pháp tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại