Quang Hải trở thành gương mặt đồng hành thương hiệu màn hình ô tô Zestech

Thanh Xuân |
Quang Hải trở thành gương mặt đồng hành thương hiệu màn hình ô tô Zestech
Quang Hải trở thành gương mặt đồng hành thương hiệu màn hình ô tô Zestech

Zestech - thương hiệu màn hình ô tô hàng đầu Việt Nam vừa công bố cầu thủ Quang Hải sẽ đồng hành cùng thương hiệu trong những hoạt động quảng bá năm 2022.

Quang Hải trở thành gương mặt đồng hành thương hiệu màn hình ô tô Zestech - Ảnh 1.

Quang Hải chính thức trở thành gương mặt đồng hành cùng thương hiệu Zestech trong năm 2022.

Với những cú sút táo bạo và đầy bản lĩnh, Quang Hải đã cống hiến cho khán giả những pha bóng điêu luyện và truyền đến một tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực hết mình và không ngừng cố gắng cho người hâm mộ. Tài năng cùng phong độ bùng nổ trên sân giúp Quang Hải nhận đề cử cầu thủ xuất sắc nhất châu Á vào năm 2019 và có đủ bộ sưu tập Quả bóng vàng Việt Nam.

Quang Hải trở thành gương mặt đồng hành thương hiệu màn hình ô tô Zestech - Ảnh 2.

Màn hình ô tô Zestech mang đến trải nghiệm lái xe thông minh và an toàn

Riêng về Zestech, chỉ với hơn 5 năm phát triển, thương hiệu đã khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu trong việc luôn nỗ lực cập nhật những tính năng công nghệ hiện đại, đáp ứng tất cả nhu cầu giải trí và hỗ trợ lái xe an toàn hơn. Từ đó, mang đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt nhất. Zestech trở thành thương hiệu màn hình ô tô thông minh vinh dự đạt giải thưởng "Thương hiệu mạnh Đất Việt" năm 2019 và đặt mục tiêu vươn tầm ra Đông Nam Á. 

"Cùng mang trong mình những nỗ lực không ngừng để chinh phục hoài bão lớn, Quang Hải chính là người đại diện hoàn hảo tương đồng với tinh thần của thương hiệu Zestech", ông Nguyễn Văn Ty - CEO Zestech chia sẻ. 

Hoạt động đầu tiên của Quang Hải trong hành trình đồng hành cùng thương hiệu chính là góp mặt trong video vừa ra mắt của Zestech. Quang Hải đã thể hiện những động tác kỹ thuật điêu luyện và đặc biệt thực hiện một cú sút táo bạo vào màn hình Zestech. Khẳng định chất lượng vượt trội, đẳng cấp với độ bền 10 năm của dòng màn hình ô tô bậc nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất Mỹ. 

Quang Hải trở thành gương mặt đồng hành thương hiệu màn hình ô tô Zestech - Ảnh 3.

Cùng chờ đón sự kết hợp mang tính đột phá của Zestech và Quang Hải

Với mục tiêu "Chinh phục kỷ nguyên ô tô thông minh", Zestech đã trở thành hãng màn hình chiếm 70% thị phần với gần 600 đại lý trên toàn quốc, nhận được sự tin yêu, ủng hộ của hàng triệu các chủ xế đam mê công nghệ. 

Giờ đây, với sự đồng hành của cầu thủ Quang Hải, Zestech chắc chắn sẽ tiếp tục củng cố vị thế thương hiệu màn hình ô tô hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm Đông Nam Á. Chúng ta hãy cùng chờ đón những hoạt động tiếp theo mang tính đột phá của sự kết hợp giữa Zestech và cầu thủ Quang Hải.