Tiết lộ mối quan hệ thực sự hiện tại của vợ chồng Meghan - Harry với Hoàng gia Anh: Khác xa những gì dư luận luôn nghĩ

CHI CHI |

Hoàng tử Harry cùng Meghan Markle chưa chắc có mâu thuẫn nghiêm trọng với Hoàng gia Anh như truyền thông thêu dệt.

Mới đây, Camilla Tominey - nhà báo chuyên viết về Hoàng gia Anh của tờ The Telegraph đã tiết lộ nhiều thông tin gây bất ngờ gây xôn xao về những "thâm cung bí sử" hoàng tộc. Thông tin được chú ý nhất là khẳng định khác xa hình dung của dư luận về mối quan hệ thực sự giữa vợ chồng Meghan - Harry với gia đình hiện tại. 

Đầu năm 2020, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đột ngột tuyên bố sẽ rời bỏ vị trí thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh, ngừng thực hiện nghĩa vụ hoàng gia và sau đó sang Canada và Mỹ sinh sống. Quyết định từ bỏ cung điện của cặp đôi là do cảm thấy cuộc sống hoàng gia quá ngột ngạt, gò bó và muốn tìm tự do, bình yên cho gia đình. Ngay lập tức, tin đồn về mâu thuẫn của cặp đôi với các thành viên khác trong gia đình được lan truyền.

Vào tháng 3/2021, Meghan và Harry đã khẳng định tin đồn mâu thuẫn là sự thật khi thực hiện cuộc phỏng vấn "Một lần kể hết" gây chấn động. Cặp đôi tiết lộ hàng loạt thông tin xấu về Hoàng gia Anh, cáo buộc có người phân biệt chủng tộc và Meghan Markle luôn bị đối xử bất công.

Tiết lộ mối quan hệ thực sự hiện tại của vợ chồng Meghan - Harry với Hoàng gia Anh: Khác xa những gì dư luận luôn nghĩ - Ảnh 2.

Harry - Meghan luôn được coi là phía đối nghịch với Hoàng gia Anh

Gây ra cuộc chiến căng thẳng đến như vậy nhưng theo một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ với nhà báo Tominey, Hoàng tử Harry không hề cắt đứt quan hệ hay ghét bỏ gia đình như thiên hạ đồn thổi. Ở thời điểm hiện tại, dường như đôi bên đã hòa hoãn rất nhiều và mâu thuẫn nghiêm trọng giữa họ đã bị báo chí thêu dệt.

"Thái tử Charles vẫn luôn liên lạc thường xuyên với con trai út. Chỉ có mối quan hệ giữa Harry và William là chưa thể hòa hoãn hoàn toàn sau cuộc phỏng vấn với Oprah", chuyên gia hoàng gia khẳng định.

Tiết lộ mối quan hệ thực sự hiện tại của vợ chồng Meghan - Harry với Hoàng gia Anh: Khác xa những gì dư luận luôn nghĩ - Ảnh 3.

Cha con Thái tử Charles được cho là vẫn hoàn thuận, thậm chí còn giữ liên lạc hằng ngày

Tiết lộ này đã khiến mọi người bất ngờ vì Thái tử Charles chính là một trong những người bị vợ chồng Harry "tấn công" nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Hoàng tử 38 tuổi từng lên truyền hình phê phán cách dạy con của cha và khẳng định ông đã làm tổn thương mình. Thái tử Charles cũng chưa bao giờ sang Mỹ để thăm cháu nội - con gái thứ hai của cặp đôi nên lâu nay truyền thông đều cho rằng quan hệ cha con của họ đã rạn nứt nghiêm trọng.

Không chỉ có Thái tử Charles, mới đây một nguồn tin cũng tiết lộ thái độ của Nữ hoàng Anh với vợ chồng cháu trai không hề bài xích, bất chấp họ đã làm hoàng gia khủng hoảng. Nữ hoàng còn luôn mong ngóng được gặp mặt chắt gái Lilibet Diana - người được đặt theo tên hồi nhỏ của bà.

Tiết lộ mối quan hệ thực sự hiện tại của vợ chồng Meghan - Harry với Hoàng gia Anh: Khác xa những gì dư luận luôn nghĩ - Ảnh 5.

Trong hoàng gia, Harry chỉ không thể hàn gắn với anh trai

Nhà báo nhận định dù có thể không căng thẳng như bị đồn đại nhưng quan hệ giữa nhà Sussex với hoàng gia cũng không thể tốt đẹp hoàn toàn: "Nữ hoàng đã nói Harry và Meghan vẫn luôn là các thành viên được yêu thương của gia đình, nhưng tất nhiên việc giữ quan hệ tốt với những người đã tiết lộ với cả thế giới về loạt chuyện riêng tư trong hoàng tộc là điều rất khó".

Nguồn: Daily Mail

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ