Loạt ảnh thân thiết của Tiến Trắng với bố nuôi Đường Nhuệ, giờ ra tòa liền dứt tình

Lam Giang |

Trước đây, Tiến trắng là con nuôi, cũng là tay sai thân cận của Đường Nhuệ. Tên giang hồ này còn đăng rất nhiều hình ảnh chụp cùng bố mẹ nuôi lên Facebook.

Trong buổi xét xử đầu tiên (17/11) vụ án Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ), Nguyễn Thị Dương (vợ Đường) cùng các đồng phạm ăn chặn tiền hỏa táng trên địa bàn TP. Thái Bình, bị cáo Bùi Mạnh Tiến (còn gọi là Tiến trắng, 26 tuổi) - con nuôi Đường Nhuệ, cũng là 1 trong 5 đồng phạm tỏ ra bức xúc, tố bố mẹ nuôi đối xử tệ bạc. 

Loạt ảnh thân thiết của Tiến Trắng với bố nuôi Đường Nhuệ, giờ ra tòa liền dứt tình - Ảnh 1.

Đường Nhuệ và Tiến trắng trước khi bị bắt.

Theo thông tin trên báo Lao động, Tiến trắng mất bình tĩnh ở phiên tòa và nói: "Tôi chẳng nợ nần gì ông bà ấy cả, chỉ có ông bà ấy nợ tôi"; "Từ sau ngày 20 tháng 8 thì tôi đã biết mình bị lừa, chẳng qua là tôi giả vờ không biết để tương kế tựu kế thôi"; "Ông bà ấy đã bất nhân thì không thể trách tôi bất nghĩa"; "Chỉ được cái mác con nuôi oai thôi", "Tôi xin tòa xử 20 năm và không tranh luận gì thêm"...

Bị cáo Bùi Mạnh Tiến cũng xin bỏ thông tin là "con nuôi Đường Nhuệ" được ghi trong cáo trạng bởi giờ đã "dứt tình cạn nghĩa, xanh chín luôn".

Trước những chia sẻ này, dư luận liền lục lại trang cá nhân của bị cáo và tìm ra được loạt ảnh thân tình trước đây của họ. Trên trang cá nhân, Tiến trắng để dòng thông tin giới thiệu là: "Cháu con bố Đường" và đăng tải rất nhiều bức ảnh chụp cùng "bố mẹ nuôi", xưng hô "bố bố - con con". Tiến trắng có nhiều bức ảnh chụp tại nhà Đường Nhuệ, đồng thời tham dự nhiều buổi tiệc do vợ chồng Đường - Dương tổ chức.

Trong phiên tòa xét xử vụ án Cố ý gây thương tích hôm 25/10 vừa qua, Tiến trắng liên tục khẳng định "bị ông Đường bán đứng như kiểu Hải Bánh bán đứng Năm Cam để được giảm án".

Loạt ảnh thân thiết của Tiến Trắng với bố nuôi Đường Nhuệ, giờ ra tòa liền dứt tình - Ảnh 3.

Trang cá nhân của Tiến để ảnh đại diện chụp cùng Đường Nhuệ và dòng giới thiệu: "Cháu con bố Đường".

Loạt ảnh thân thiết của Tiến Trắng với bố nuôi Đường Nhuệ, giờ ra tòa liền dứt tình - Ảnh 4.

Tiến đăng rất nhiều ảnh chụp cùng "bố mẹ nuôi" lên Facebook.