Gửi tin 'dơ dơ' cho gái lạ tưởng không ai biết, thanh niên bất ngờ bị 'tế' profile lộ cả chuyện sắp cưới vợ mà vẫn muốn tòm tem

M416 |
Gửi tin 'dơ dơ' cho gái lạ tưởng không ai biết, thanh niên bất ngờ bị 'tế' profile lộ cả chuyện sắp cưới vợ mà vẫn muốn tòm tem
Gửi tin 'dơ dơ' cho gái lạ tưởng không ai biết, thanh niên bất ngờ bị 'tế' profile lộ cả chuyện sắp cưới vợ mà vẫn muốn tòm tem

Hành động gạ gẫm của người đàn ông này khiến nhiều người không khỏi shock.

Trâm Anh là một trong số những hot girl theo hệ sexy có tiếng trên MXH. Những hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng của cô nàng thường nhận về rất nhiều lượt like, share. Tuy nhiên, cũng vì phong cách này mà Trâm Anh thường xuyên phải đối mặt với không ít thị phi và rắc rối. Bị người xa lạ gạ gẫm, mời mọc là một trong số đó.

Gửi tin dơ dơ cho gái lạ tưởng không ai biết, thanh niên bất ngờ bị tế profile lộ cả chuyện sắp cưới vợ mà vẫn muốn tòm tem - Ảnh 1.

Trâm Anh là hot girl thị phi từng gây ồn ào một thời

Mới đây, Trâm Anh bất ngờ đăng tải một loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn và trang cá nhân của một người đàn ông lạ mặt.

Soi rõ mới biết, người đàn ông này thường xuyên trả lời story cũng như direct riêng cho Trâm Anh bằng những câu từ khá thô tục và nhạy cảm, chẳng hạn như "Để anh massage cho em" hay thậm chí là nói thẳng "Tự nhiên anh muốn XXX với Trâm Anh quá".

Gửi tin dơ dơ cho gái lạ tưởng không ai biết, thanh niên bất ngờ bị tế profile lộ cả chuyện sắp cưới vợ mà vẫn muốn tòm tem - Ảnh 2.

Cô nàng công khai tin nhắn gạ tình của một người đàn ông lạ mặt

Đáng chú ý là trong loạt ảnh Trâm Anh chia sẻ còn có cả tấm hình cho thấy người đàn ông này có vẻ như mới làm lễ ăn hỏi hồi tháng 6 vừa qua. Trâm Anh cũng thẳng thắn giải thích cho hành động công khai những tin nhắn nhạy cảm và tài khoản cùng hình ảnh của người lạ này.

"Đăng để đừng ai nhắn mấy cái dơ dơ như này nữa nhé. Không là mình đăng hết lên cho đẹp mặt", nàng hot girl viết.

Gửi tin dơ dơ cho gái lạ tưởng không ai biết, thanh niên bất ngờ bị tế profile lộ cả chuyện sắp cưới vợ mà vẫn muốn tòm tem - Ảnh 3.
Gửi tin dơ dơ cho gái lạ tưởng không ai biết, thanh niên bất ngờ bị tế profile lộ cả chuyện sắp cưới vợ mà vẫn muốn tòm tem - Ảnh 4.

Đáng chú ý là theo những gì nàng hot girl đính kèm thì có vẻ như người đàn ông này đã có gia đình rồi

Liên quan đến hành động đáp trả của Trâm Anh, netizen người đồng tình, người lại tỏ ra khá e ngại. Phần đông cảm thấy vô cùng shock trước việc trai có vợ vẫn đi gạ tình người khác như thế này và tán thành biện pháp mạnh Trâm Anh sử dụng.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng nàng hot girl có thể liên hệ riêng cho người lạ kia để giải quyết thay vì công khai danh tính, hình ảnh của họ lên MXH, bởi điều này rất có thể sẽ khiến cô vô tình vi phạm quyền riêng tư của người khác.

Ảnh: Tổng hợp

theo Pháp Luật Bạn Đọc