Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung: Hồ Văn Cường đau buồn quỳ bên di ảnh mẹ nuôi

An Nguyên |
Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung: Hồ Văn Cường đau buồn quỳ bên di ảnh mẹ nuôi
Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung: Hồ Văn Cường đau buồn quỳ bên di ảnh mẹ nuôi

3 ngày sau khi Phi Nhung qua đời, gia đình nghệ sĩ tổ chức lễ cúng cơm, các con nuôi Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung quỳ bên di ảnh mẹ nuôi.

Ngày 28/9, Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 tháng nhiễm Covid-19. Sự ra đi của Phi Nhung để lại niềm tiếc thương vô bờ cho người thân, khán giả và đồng nghiệp của nữ ca sĩ.

Ngày 1/10, tròn 3 ngày kể từ khi Phi Nhung qua đời, gia đình nghệ sĩ tổ chức lễ cúng cơm cho cô. Từ ngày 1/10, Sài Gòn cũng được hủy quy định giấy đi đường, dỡ bỏ phong tỏa ở nhiều nơi nên người thân và bạn bè có thể qua tư gia viếng cố ca sĩ.

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung: Hồ Văn Cường đau buồn quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường cùng các con nuôi của Phi Nhung đón tiếp khách tới viếng.

Chiều cùng ngày, nam ca sĩ Long Nhật, Quách Tuấn Du đã qua nhà viếng Phi Nhung. Tại đây, các con nuôi của nổi tiếng của Phi Nhung là Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung cùng đội khăn tang, đón tiếp khách tới viếng.

Nữ ca sĩ có 1 cô con gái ruột nhưng hiện đang ở Mỹ, do điều kiện khách quan nên không thể về Việt Nam, việc cúng lễ cho Phi Nhung theo phong tục được người thân, gia đình và các con nuôi của cô chu toàn.

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung: Hồ Văn Cường đau buồn quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 2.

Nam ca sĩ cùng Quỳnh Trang, Tuyết Nhung quỳ bên di ảnh mẹ nuôi.

Xuất hiện trong buổi viếng Phi Nhung tại tư gia, Hồ Văn Cường cùng các chị em đội khăn tang, quỳ bên di ảnh nữ ca sĩ. Mọi người đều đeo khẩu trang để đảm bảo quy định phòng dịch. Tuy nhiên, đôi mắt của Hồ Văn Cường cùng các con nuôi của Phi Nhung đượm buồn.

Trong biến cố lớn lần này, ngoài con gái ruột của Phi Nhung, Hồ Văn Cường là người nhận được sự chú ý nhiều nhất từ cộng đồng mạng. Thời điểm hay tin Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường không có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội đã khiến không ít người đặt dấu hỏi về tình cảm mẹ con của nam ca sĩ và Phi Nhung.

Lễ viếng ca sĩ Phi Nhung: Hồ Văn Cường đau buồn quỳ bên di ảnh mẹ nuôi - Ảnh 3.

Hình ảnh Hồ Văn Cường chỉn chu trong lễ cầu siêu của Phi Nhung xóa tan những tin đồn ác ý.

Tuy nhiên, khi tiến hành lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại nhà riêng, sự xuất hiện của Hồ Văn Cường đã xóa tan những lời đàm tiếu ác ý.

Nam ca sĩ đội khăn tang, mặc đồ đen chỉn chu tham dự những nghi lễ cần thiết theo đúng bổn phận làm con. Mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng có mặt trong buổi lễ cầu siêu chứng minh tình cảm của đôi bên gia đình vẫn rất tốt.