Cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'từ mặt' một người quen vì 'tấn công mỉa mai vụ từ thiện'

SA |
Cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'từ mặt' một người quen vì 'tấn công mỉa mai vụ từ thiện'
Cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'từ mặt' một người quen vì 'tấn công mỉa mai vụ từ thiện'

"Nghe đồn giảng viên ĐH, kiến thức có vẻ cũng rộng, mà vô văn hoá đến mức vào page người ta tấn công mỉa mai vụ từ thiện" - Ngọc Thanh Tâm nói về người bạn này.

Ngọc Thanh Tâm là một gương mặt thu hút sự chú ý cực lớn trong nhóm rich kid. Ngoài gia thế rất gì và này nọ, lý do còn nằm ở việc cô nàng khá thẳng tính, sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình trước truyền thông hay trên MXH.

Bên cạnh đó, gia đình Ngọc Thanh Tâm cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong Vbiz như Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành,... Đặc biệt Ngọc Thanh Tâm còn xưng cháu nuôi và gọi Đàm Vĩnh Hưng là chú.

Cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố từ mặt một người quen vì tấn công mỉa mai vụ từ thiện - Ảnh 1.

Ngọc Thanh Tâm

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm đã đăng status kể chuyện unfriend một người bạn trên Facebook. Lý do là bởi người này đã vào page của ai đó để "tấn công, mỉa mai vụ từ thiện" và bị rich kid bắt gặp.

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Thanh Tâm:

"Hôm qua mình vừa unfriend 1 bà chị bạn. 'Bạn'. Chứ mình cũng không còn muốn làm bạn với người như vậy. Nghe đồn giảng viên ĐH, kiến thức có vẻ cũng rộng, mà vô văn hoá đến mức vào page người ta tấn công mỉa mai vụ từ thiện.

Mà có vẻ đam mê thể hiện quan điểm lắm, reply đủ hết. Tưởng học thức như vậy thì phải khác, nhưng không. Trang cá nhân thì hay share những điều vĩ mô to tát, làm người, ăn uống healthy kỹ càng này nọ.

Thôi thà như mình gặp gì hay chửi um lên lỡ có sống sai người ta không nói mình 'người hay nói đạo lý thường sống như...' còn đây thì... đã vô duyên thì đừng sân si, đây vừa vô duyên vừa sân si thì cũng xin là hết nước chấm ạ".

Chưa rõ "người ta" mà Ngọc Thanh Tâm nhắc đến là ai nhưng phía dưới status của mình, cô nàng có giải thích thêm rằng việc này giúp làm giảm năng lượng tiêu cực, sự toxic khi online.

Cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố từ mặt một người quen vì tấn công mỉa mai vụ từ thiện - Ảnh 2.
Cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố từ mặt một người quen vì tấn công mỉa mai vụ từ thiện - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Vbiz

Bên cạnh đó những chia sẻ của ái nữ nhà đại gia thuỷ sản cũng khiến dân mạng tranh cãi. Nhiều người đồng tình với ý kiến của Ngọc Thanh Tâm:

- Em unfriend hết ai mang lại năng lượng tiêu cực như vậy, chứ mùa này thấy riết bị mệt á

- Anh thấy nhiều lắm em, họ tưởng mình đang ở trong nhà người khác nên phán như đúng rồi. Anh cũng chặn 1 số người.

- Chị ơi, đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá bên trong là sai lầm đó chị. Ở đời nói thật, không tin và không biết rõ được chuyện gì xảy ra nên cứ lo và sống tốt cho bản thân mình trước đã. Chuyện ai kệ người ta.

Tuy nhiên cũng có vài bình luận phản đối. Họ cho rằng chính hành động đăng status của rich kid này đã là sân si rồi chứ không riêng gì hành động của người bạn kia:

- "Trang cá nhân thì hay share những điều vĩ mô to tát, làm người, ăn uống healthy này nọ". Em thấy chị cũng sân si quá khi nói như vậy về cuộc sống của người khác, có thể chị đó hơi thái quá về vấn đề từ thiện như chị nói.

Nhưng cách chị quy chụp và đánh giá cuộc sống của người khác theo ý chị, lôi học vị của người ta ra nói như vậy thì chị sai rồi. Có thể chị là người trong showbiz, chị tin vào những gì chị muốn. Nhưng chị đừng phán xét những ai bất đồng quan điểm với chị khi sự thật chưa rõ ràng.

- Giảng viên ĐH là họ không có quyền lên tiếng hoặc bức xúc về vụ từ thiện hay sao? Không chỉ riêng chị này mà rất nhiều người ngoài kia đang thắc mắc về vấn đề từ thiện nhưng chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng từ người trong cuộc. Cứ chờ xem ai đúng ai sai đã. Bây giờ chị là người trong showbiz, có thể chị tin giới nghệ sĩ. Còn những người ngoài kia họ cũng có quyền được nói lên quan điểm cá nhân của mình. Vì tiền từ thiện là tiền của xã hội, họ đòi hỏi sự minh bạch không có gì sai hết.

Hiện tại netizen vẫn đang để lại bình luận phía dưới bài đăng của Ngọc Thanh Tâm.

Ảnh: FBNV

theo Pháp Luật Bạn Đọc