Anh chàng tuyệt thực 33 ngày vì mong được ban cho siêu xe tặng bạn gái

Minh Hoa |
Anh chàng tuyệt thực 33 ngày vì mong được ban cho siêu xe tặng bạn gái
Anh chàng tuyệt thực 33 ngày vì mong được ban cho siêu xe tặng bạn gái

Câu chuyện khiến nhiều người vừa bật cười vừa thở dài ngao ngán vì sự hoang tưởng của nam thanh niên.

Theo tin từ Mbare Times, Mark Muradira, 27 tuổi, đến từ thành phố Bindura (Zimbabwe) đã suýt bỏ mạng sau khi tuyệt thực suốt 33 ngày.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc cô bạn gái xinh đẹp của Mark thổ lộ với anh chàng về ước mơ được sở hữu một chiếc Lamborghini. Rất yêu chiều bạn gái nhưng Mark lại đang thất nghiệp.

Sau đó không rõ có phải do suy nghĩ quá nhiều hay không mà anh chàng lại nảy ra "sáng kiến" tuyệt thực trong 40 ngày với niềm tin mãnh liệt rằng "Chúa trên cao sẽ thấy được lòng thành, xót thương và ban cho anh chiếc siêu xe mà bạn gái muốn".

Vậy là Mark bắt tay vào thực hiện kế hoạch bằng việc nhịn ăn. Mấy ngày đầu mệt mỏi và bị gia đình ngăn cản nhưng anh quyết tâm chịu khổ vì người đẹp. Sau đó anh gói ghém đồ đạc đến ẩn thân tại một vùng núi hẻo lánh ở miền trung đất nước, cắt hết mọi liên lạc để tránh bất kỳ sự cám dỗ nào.

Bạn bè và người thân sau nhiều ngày tìm kiếm mới phát hiện ra nơi ở của anh ta vào ngày thứ 33. Khi được tìm thấy anh chàng đang trong tình trạng "kiệt sức và tiều tụy đến mức không thể nhận ra" nên lập tức được đưa đến bệnh viện Đa khoa Bindura. Hiện sức khỏe của Mark đang dần phục hồi.

Mọi người đều bức xúc trước hành động mù quáng, ngốc ngếch này và cho rằng lẽ ra Mark nên cố gắng tìm một công việc tử tế và bắt đầu kiếm tiền thay vì nhịn ăn rồi mong sẽ có một chiếc siêu xe "từ trên trời rơi xuống".

Tuy nhiên khi thấy Mark nằm viện, một số bạn bè vì quá xót thương nên đứng ra gây quỹ để thực hiện điều ước cho anh, nhưng họ nhanh chóng từ bỏ ngay khi biết chiếc siêu xe Lamborghini rẻ nhất cũng có giá tới 400 nghìn USD. Cuối cùng, số tiền quyên góp trên được dành để thanh toán hóa đơn điều trị tại bệnh viện cho anh chàng.

theo NGƯỜI ĐƯA TIN