Cô gái bị cảnh sát đuổi khỏi công viên vì mặc quần quá ngắn

Đăng Nguyễn |

Cô gái bị cảnh sát đuổi khỏi công viên vì mặc quần quá ngắn
Cô gái bị cảnh sát đuổi khỏi công viên vì mặc quần quá ngắn

Nữ du khách cho rằng mình bị quản lý công viên và cảnh sát đối xử không công bằng, có những lời lẽ xúc phạm thân thể cô vì vấn đề độ dài của chiếc quần soóc.

Cô gái bị cảnh sát đuổi khỏi công viên vì mặc quần quá ngắn - Ảnh 1.

Bailey Breedlove đối diện với cảnh sát ở công viên Six Flags.

Sự việc xảy ra hôm 30.4 ở công viên chủ đề Six Flags, bang Oklahoma, Mỹ nhưng đến gần đây, đại diện công viên mới đưa ra tuyên bố chính thức, theo Daily Mail.

Six Flags công viên khẳng định quyết định đuổi người phụ nữ khỏi công viên chủ yếu là do thái độ của người phụ nữ này với cảnh sát.

“Chúng tôi đã cho cô ấy cơ hội để che đi chiếc quần soóc. ngắn, nhưng cô ấy có hành động phản ứng thái quá, nhằm cả vào cảnh sát và các vị khách khác”, đại diện Six Flags cho biết.

Trong video chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Bailey Breedlove đến từ bang Colorado, nói một nữ sỹ quan cảnh sát của công viên phàn nàn rằng cô mặc quần quá ngắn.

Sự việc bắt đầu khi nữ cảnh sát này "la mắng" cô con gái 11 tuổi của Breedlove vì cô bé trượt patin xuống đồi.

“Tôi cảm thấy bị tổn thương”, Breedlove nói. Cô khẳng định mình và gia đình vào khu công viên một cách bình thường, không bị bất kì ai ngăn chặn.

“Nữ cảnh sát đó kéo lấy tay tôi, nói rằng tôi mặc quần quá ngắn rồi gọi thêm người đến” Breedlove kể lại. “Một quản lý công viên xuất hiện, có những lời lẽ xúc phạm thân thể tôi, nói rằng tôi nên đi mua một chiếc quần khác”.

Trước khi bị buộc phải rời khỏi công viên, Breedlove nói cô còn bị cảnh sát kiểm tra giấy tờ tùy thân dù rằng cô không làm gì sai.

“Tôi bị cấm quay lại công viên đó trong 5 năm. Dĩ nhiên là tôi không quay lại bất kỳ công viên nào của họ vì đây là cách họ đối xử với phụ nữ, với các du khách”, Breedlove nói.

Breedlove tiết lộ đã khiếu nại với Sở cảnh sát Oklahoma. Cảnh sát phản hồi rằng nữ cảnh sát trong video cô gửi không phải cảnh sát thành phố.

Đại diện Six Flags khẳng định nữ du khách đã có những lời lẽ không phù hợp mà đoạn video cô gái đăng tải không phản ánh đúng bản chất sự việc.

“Six Flags không miệt thị cơ thể và không yêu cầu vị khách này rời khỏi công viên chỉ vì độ dài của chiếc quần đùi cô ấy mặc”, người đại diện nói, nhấn mạnh rằng Breedlove đã để lộ vòng 3.

theo Dân Việt