"Người du hành thời gian từ năm 2027" giải thích cách anh ta bị "mắc kẹt" trong thế giới song song

Bảo Ngọc |

"Người du hành thời gian từ năm 2027" giải thích cách anh ta bị "mắc kẹt" trong thế giới song song
"Người du hành thời gian từ năm 2027" giải thích cách anh ta bị "mắc kẹt" trong thế giới song song

Javier, người dùng TikTok cho biết anh ta phát hiện ra mình là một "thí nghiệm du hành thời gian từ năm 2027" nhưng hiện đang bị "mắc kẹt" trong một thế giới song song của năm 2021.

Người du hành thời gian từ năm 2027 giải thích cách anh ta bị mắc kẹt trong thế giới song song - Ảnh 1.

Một người đàn ông tự nhận mình là "nhà du hành thời gian từ năm 2027", đồng thời là người duy nhất sống ở một thành phố Tây Ban Nha trong tương lai đã tiết lộ cách anh ta bị "mắc kẹt" trong một thế giới song song.

Javier, đến từ Valencia, đã chia sẻ hành trình kỳ lạ của mình trên tài khoản TikTok @unicosobreviviente khi lang thang trong thành phố hoang vắng nơi loài người "đã tuyệt chủng".

Trước đó, anh ta tuyên bố đã nghe thấy âm thanh phát ra từ hầm trú bom tại bảo tàng nghệ thuật do nhà máy sản xuất và quay phim lại những gì anh ta nhìn thấy bên trong boongke.

Trong một video mới nhất của mình, Javier đã bật mí về cách anh ấy kết thúc 6 năm trong tương lai.

Javier nói: "Tôi thức dậy một mình trong bệnh viện ở Valencia (Tây Ban Nha).

"Tôi không thể nhớ tên mình và nơi tôi sống. Tôi quyết định đi ra ngoài và không có người. Mọi thứ giống như vào năm 2021, nhưng các thiết bị điện tử cho thấy đó là năm 2027."

Javier cố gắng "kết nối" mọi người trong thế giới hiện tại bằng cách giấu đồ vật ở một số nơi nhất định, yêu cầu những người dùng TikTok đồng nghiệp tìm kiếm các vật phẩm của anh ấy.

"Tôi phát hiện ra rằng có mối liên hệ giữa năm 2021 và 2027. Mọi người vào năm 2021 có thể nhìn thấy những đồ vật tôi để lại trong thành phố, nhưng mọi người không thể nhìn thấy tôi và tôi cũng không thể nhìn thấy chúng", anh nói thêm.

"Và một vài ngày trước, tôi tìm thấy một lá thư nói với tôi rằng tôi là thí nghiệm JESP8827, tôi đến từ năm 2027 và bây giờ tôi đang ở trong một thế giới song song vào năm 2021 mà không có người hay động vật."

Người xem thường yêu cầu anh thực hiện một video phát trực tiếp để chứng minh rằng anh đang ở "năm 2027" và một số yêu cầu anh để lộ khuôn mặt của mình trong các video.

Người du hành thời gian từ năm 2027 giải thích cách anh ta bị mắc kẹt trong thế giới song song - Ảnh 2.

Một người bình luận: "Tôi biết bạn đã làm gì! Bạn đã quay cảnh này trong thời gian cách ly và bạn đã lên kế hoạch cho nó. Đó là lý do tại sao bạn đã giấu những thứ mà mọi người hiện đang tìm thấy chúng."

Một người khác đoán: "Tôi nghĩ anh ta là cảnh sát, đó là lý do tại sao anh ta có chìa khóa vào đồn cảnh sát."

Javier không phải là người dùng TikTok duy nhất tự nhận là "đến từ tương lai", một nhà du hành thời gian khác từ "năm 2582" tuyên bố đã quay trở lại năm 2021 để "cảnh báo" mọi người rằng Trái đất sẽ bước vào "ba ngày bóng tối" vào năm 2026.

Một nhà thám hiểm khác cho biết các phi hành gia sẽ tìm thấy một hành tinh "nhân bản Trái đất" vào ngày 8/5/2021.

theo Dân Việt