Được đề nghị bóc phốt Hương Giang Idol, Nathan Lee tiết lộ điều bất ngờ

An |
Được đề nghị bóc phốt Hương Giang Idol, Nathan Lee tiết lộ điều bất ngờ
Được đề nghị bóc phốt Hương Giang Idol, Nathan Lee tiết lộ điều bất ngờ

Khuya ngày hôm qua, 29/4, Nathan Lee tiếp tục livestream nói chuyện với fan. Có người hỏi anh, có định bóc phốt Hoa hậu Hương Giang Idol không, Nathan Lee lập tức phản hồi.

Trong lúc Nathan Lee livestream, một khán giả đặt câu hỏi: "Theo kế hoạch thì sắp tới, anh có định bóc phốt chị ruột Hương Giang của em không ạ"?

Nathan Lee lập tức trả lời: "Hương Giang Idol á? Không. Giang làm gì có phốt gì mà bóc. Bạn nào theo dõi tôi theo kiểu tôi là bà 8 showbiz hay theo kiểu để nghe bóc phốt thì đừng theo dõi nữa. Tôi không phải con người như vậy. Tôi không có nhu cầu bóc ai hết.

Trong việc vừa rồi, đơn giản là tôi tự vệ thôi. Bạn nào động vào tôi thì tôi đáp trả một cách rất quân tử, nói thẳng nói thật, nói có sách mách có chứng. Còn bảo vào xem tôi livestream hay theo dõi tôi để nghe tôi bóc phốt showbiz này thì tôi nói rồi, showbiz này rất nhiều người tử tế. Hương Giang rất tử tế.

Được đề nghị bóc phốt Hương Giang Idol, Nathan Lee tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 1.

Kể từ khi nhận được sự yêu mến của cộng đồng, Nathan Lee livestream mỗi ngày.

Tôi chơi với Giang từ lúc Giang chưa nổi. Lúc Giang nổi rồi, tôi không gặp bạn ấy. Nhưng tôi rất mừng cho Hương Giang. Giang cực kỳ thông minh, cực kỳ quyết liệt.

Tôi không hợp làm showbiz vì tôi không có sự quyết liệt. Chả hiểu lần này bị làm sao. Chắc là do bị chèn ép lâu ngày quá, tôi ức chế mà đáp trả lại thôi. Thật ra, tôi không nghĩ mình đủ sân si. Tôi không thích nổi tiếng.

Hồi 2012, tôi cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam, siêu nổi. Nhưng lúc đó, tôi dành nhiều thời gian hỗ trợ cho 1 người chị trong nghề hơn là tập trung vào bản thân".

Được đề nghị bóc phốt Hương Giang Idol, Nathan Lee tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 2.

Nathan Lee và Hương Giang Idol từng thân thiết với nhau thế này, từ khi cô chưa nổi tiếng. Ảnh chụp năm 2013.

Bên lề những tiết lộ của Nathan Lee về Hương Giang, một người theo dõi livestream của nam ca sĩ bình luận, nói anh bốc phét.

Nathan Lee đáp: "Nếu bạn nghĩ tôi bốc phét thì có thể lên google tìm kiếm Nathan Lee 2012, ra bao nhiêu kết quả biết ngay. Xin lỗi, "thằng này" nổi phong cách rất riêng". Năm 2012, tôi cho ra 6 sản phẩm âm nhạc. Mọi người bảo sao ra lắm thế. Mình thích thì mình làm thôi. Nhưng sau đó, tôi chẳng đi hát, bận lo cho người khác".

Ngay sau đó, Nathan Lee nói: "Cái bình luận này là của Cao Thái Sơn đúng không em? Lại nick ảo của em à. Em có mấy ngàn cái nick ảo đấy. Bữa trước em vào nhà anh, em quên chưa out nick thật, mọi người túm được em rồi em trốn. Em nghĩ facebook tự đẩy nick em qua nhà anh đi du lịch hay sao".