Thấy cô gái ngủ, người đàn ông lẻn vào phòng, khi bị bắt gặp thì có lời giải thích khiến tất cả ôm đầu thảng thốt

Diệu Thuỳ |
Thấy cô gái ngủ, người đàn ông lẻn vào phòng, khi bị bắt gặp thì có lời giải thích khiến tất cả ôm đầu thảng thốt
Thấy cô gái ngủ, người đàn ông lẻn vào phòng, khi bị bắt gặp thì có lời giải thích khiến tất cả ôm đầu thảng thốt

Mặc dù liên tục thanh minh mình là người tốt, nhưng hành động hung hãn, côn đồ của người đàn ông lại chứng minh điều ngược lại.

Ở trọ luôn luôn tiềm tàng những nỗi lo về trộm cắp mà chỉ những người đã từng mới có thể hiểu được, nhất là với con gái. Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ clip như một lời cảnh tỉnh cho các bạn nữ ở trọ, chỉ một sơ suất nhỏ thôi cũng trở thành cơ hội cho kẻ xấu.

Theo chia sẻ trong clip, bạn nữ thuê trọ ở tầng 6 đang ngủ trưa nhưng không khoá cửa, chỉ khép hờ. Nghe thấy tiếng động trong phòng nghĩ là bạn đến nên không cảnh giác. Một lát sau mở mắt ra, cô gái giật mình khi thấy người xuất hiện trong phòng không phải người yêu mà là một người đàn ông lạ mặt đang với tay định lấy chiếc túi xách để ở dưới giường.

Thấy cô gái tỉnh dậy, người này liền lao ra ngoài. Cô gái đuổi theo kiên quyết không cho rời khỏi nhà, yêu cầu ở lại để nói rõ hành động vào phòng mình với ý đồ gì. 

Người đàn ông liên tục bác bỏ cáo buộc của cô gái, thanh minh cho hành động của mình là thấy cửa phòng không đóng nên định làm người tốt, vào nhắc nhở bạn nữ khoá phòng. Vừa phân trần vừa lên xe máy có ý định rời đi.

Khi bị phát hiện, người đàn ông liền lao ra khỏi phòng của cô gái. 

Xuất hiện một người phụ nữ tự xưng là vợ thanh minh: "Chị là vợ của anh, chị đang đứng đây đợi anh. Em lên xem có mất gì không?" Không nghe lời giải thích, cô gái kiên quyết khẳng định người đàn ông có ý định xấu với mình, yêu cầu gọi công an đến làm rõ sự việc.

Thấy vậy kẻ xấu bắt đầu to tiếng, sử dụng những từ ngữ mất lịch sự. Thậm chí còn dở hành vi côn đồ đập mũ bảo hiểm, đá đồ vật xung quanh, định xông vào đánh cô gái. May mắn là những người xung quanh đã kịp ngăn cản để ẩu đả không xảy ra.

Người đàn ông còn định đánh cô gái 

Khi cô gái gọi điện cho công an để tường trình và yêu cầu đến giải quyết thì kẻ xấu vẫn tiếp tục hăm doạ, xỉ vả. 

Không biết kết thúc sự việc như thế nào nhưng ngay sau khi được đăng tải trên mạng cư dân mạng lại có bình luận trái chiều. Nhiều người bất bình trước hành động "vừa ăn cướp vừa la làng" của cặp đôi kia. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng cô gái kia nên kiệm lời, bình tĩnh để giải quyết sự việc thay vì cãi nhau làm ầm lên.