Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ

Bảo Quỳnh (tổng hợp) |

Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ

Bố Trấn Thành có tính cách ngược lại hoàn toàn với con trai, vì thế giữa hai người khó tránh những xung đột.

Tính cách hai cha con trái ngược, có nhiều lúc xung đột

Là người hoạt ngôn và cảm xúc, Trấn Thành từng chia sẻ với công chúng rất nhiều việc, từ chuyện làm nghề, chuyện đời sống với bà xã Hari Won, mối quan hệ với các nghệ sĩ khác trong showbiz...

Thế nhưng, Trấn Thành lại rất hiếm hoi chia sẻ về gia đình mình, ngoài những bức ảnh anh đăng tải trong những buổi tiệc hay những chuyến du lịch chung.

Sau nhiều năm chung sống cùng bố mẹ, Trấn Thành và Hari Won đã quyết định ra ở riêng. Trong thời gian chờ đợi hoàn thiện tổ ấm, vợ chồng anh thuê nhà để ở, dù phải dọn nhà qua lại rất mệt mỏi.

Điều này khiến nhiều người đồn đoán mối quan hệ giữa Trấn Thành và gia đình liệu có gì bất ổn?

Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ - Ảnh 1.

Gia đình Trấn Thành

Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ - Ảnh 2.

Trấn Thành bên ba mẹ ruột

Thế nhưng mới đây, trong sự kiện ra mắt bộ phim do chính Trấn Thành làm nhà sản xuất đồng thời đóng chính, bố mẹ anh xuất hiện rất vui vẻ. Sau khi xem xong phim, bố Trấn Thành lập tức bước lên ôm lấy con trai và khóc rất lâu, dù xung quanh đông người và có nhiều ống kính đang hướng vào.

Khoảnh khắc đó khiến Hari Won cảm thấy vô cùng xúc động. Cô cho biết bộ phim mới làm của Trấn Thành được lấy cảm hứng từ chính bố đẻ anh. Có rất nhiều đoạn hội thoại trong phim là bê nguyên xi ngoài đời vào.

Cô cho biết, khác hẳn với tính cách con trai, ông Huỳnh Chấn Liêm là một người ít nói, ít thể hiện cảm xúc và đặc biệt gần như không bao giờ khóc.

"Cứ nhìn hình này là mắt cứ cay cay. Lần đầu thấy ba khóc như vậy. Hai cha con ôm vậy mà người xung quanh không ai chịu nổi. Nhân vật bố trong phim lấy motive từ ba chồng. Tất nhiên nhân vật ba trong phim không hoàn toàn giống.

Ba mình ít nói (hầu như không nói), ít thể hiện cảm xúc với con. Trong phim có những thoại là thực tế của 2 cha con. Chính vì điều đó nên nó rất thấm vào với ba bá.

Thật ra cuộc sống của ba bá qua những câu chuyện anh Xìn kể, mình cảm thấy khổ hơn, hy sinh nhiều hơn", Hari Won xúc động.

Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc bố Trấn Thành lên sân khấu ôm chầm lấy con trai và khóc

Bà xã Trấn Thành cũng cho biết thực chất, dù tình cảm của nam MC và bố dành cho nhau rất lớn, thế nhưng quả thật giữa họ cũng từng có nhiều lần xung đột. Ba Trấn Thành luôn muốn tốt cho anh, Trấn Thành hiểu nhưng có nhiều thứ không thể diễn tả ra ngoài.

Cô kể: "Ba bá không nói chuyện nhiều, hầu hết chỉ mỉm cười và ba luôn nhìn mình một góc nào đó xa xôi. Những tình cảm ba bá dành cho con trai Xìn lớn tới mức mình không thể đếm số hay viết bao nhiêu trang cũng không đủ.

Hai cha con thương nhau thế (tuy không nói) mà cũng có đôi lúc xung đột chớ. Gia đình nào cũng vậy! Ba nói đều là vì muốn cho con mình tốt.

Phim này thể hiện những tấm lòng ba dành cho con, và cũng là những tấm lòng con dành cho ba.

Ba bá hình như sau khi xem phim là cảm nhận được rằng: con mình thấu hiểu mình. Những gì mình hy sinh cho nó, nó có vẻ biết. Và ba khóc.

Bình thường sau khi xem phim anh Xìn xong ba bá chỉ nói câu ngắn gọn: "Ngon", "Được nha" này nọ... Mà hôm qua ba bá không nói được câu nào. Chạy lên ôm con liền. Không ai nói dược câu nào, chỉ ôm nhau và khóc thôi".

Nữ ca sĩ cũng cho biết buổi tối sau khi xem phim, bố Trấn Thành tiếp tục nhắn tin cho con trai. Biết là bố đã cảm nhận được tình cảm của mình, anh lại chảy nước mắt.

Cả cuộc đời nhìn thấy ba khóc 5 lần, đều vì con trai

Còn về phía Trấn Thành, anh cũng chính thức chia sẻ về mối quan hệ của hai cha con dành cho nhau.

Trong mắt Trấn Thành, ba anh là một người đàn ông lúc nào cũng "hy sinh và thầm lặng". Anh cũng thừa nhận rằng: "Ba tôi khác tôi quá nhiều, đặc biệt là khoản khóc. Tôi thì thường trực, ba thì không bao giờ".

Anh cho biết cả cuộc đời mình tính đến giờ phút này chỉ nhìn thấy ba khóc 5 lần, mà đều vì con trai.

Lần đầu tiên khi Trấn Thành chào đời. Lần thứ 2 do những lỗi lầm của Trấn Thành khi còn là một cậu nhóc cấp 2. Lần thứ 3 do Trấn Thành đậu giải Ba một cuộc thi MC. Lần thứ 4 là trong ngày anh cưới vợ.

Còn lần thứ 5, là khi "thằng Xìn làm phim về... ổng" - Trấn Thành tiết lộ.

Nhận được dòng tin nhắn động viên từ bố, Trấn Thành cảm thấy vô cùng xúc động, anh tâm sự: "Tui nghĩ chắc trong 3 đứa con, ba thương mình nhất. Hai nhỏ kia đừng ganh tị. Con chỉ muốn nói: Con rất thương Pá! Cảm ơn Pá vì tất cả".

Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ - Ảnh 5.

Trước đó, Trấn Thành từng kể anh không phải là "con nhà nòi", càng không phải 1 "công tử", mà sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh gia đình thiếu thốn, khó khăn.

Bố mẹ anh đã phải rất vất vả để nuôi lớn 3 anh em Trấn Thành. Bố Trấn Thành từng phải chạy xe máy giao hàng với số hàng thường xuyên "chất cao như núi".

Ông còn thức đêm dậy sớm vác từng bao tải, siết từng con ốc, sửa từng cỗ máy công nghiệp để có tiền chăm lo cho gia đình. Làm lụng lam lũ vất vả, chưa ngoài 50 mà ông đã bạc cả tóc.

Khó khăn vất vả là vậy nhưng bố Trấn Thành luôn đau đáu tâm niệm phải cho con cái học hành thành tài để không khổ như mình.