Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh

HỒNG NAM |
Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh
Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh

Chuyện vợ cũ và vợ mới thường xuyên gặp mặt nhau trong nhiều sự kiện là chuyện hiếm xảy ra nhưng nó lại hoàn toàn bình thường với hoàng gia Đan Mạch.

Công nương Marie là Hoàng tử phi của Đan Mạch, nổi tiếng là một người phụ nữ có phong cách hiện đại, cá tính. Cô thường xuyên phải đối mặt với những tin đồn ganh đua với chị dâu là Thái tử phi Mary. Cả hai có tính cách trái ngược nhau khi Công nương Marie là người Pháp và luôn hướng về quê hương của mình. Đây cũng là điều mà chị dâu Mary của cô không thích vì hoàng hậu tương lai của hoàng gia Đan Mạch luôn hết mình vì nhà chồng.

Bên cạnh đó, cả hai còn dính nghi án thường xuyên "đụng hàng" nhau để xem ai nổi bật hơn. Dù hoàng gia Đan Mạch đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận những tin đồn không hay trên nhưng chẳng một ai tin.

Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh - Ảnh 1.

Công nương Marie (trái) và chị dâu (phải) dính nghi án rạn nứt, mâu thuẫn với nhau trong nhiều năm qua

Không chỉ xích mích với chị dâu, Công nương Marie được cho là cũng có mối quan hệ bằng mặt không bằng lòng với vợ cũ của chồng, Nữ bá tước Alexandra của Frederiksborg. Trước khi kết hôn với Marie, Hoàng tử Joachim đã từng trải qua một cuộc hôn nhân với Nữ bá tước Alexandra. Cặp đôi này có hai con trai là Hoàng tử Nikolai, sinh năm 1999 và Hoàng tử Felix, sinh năm 2002.

Sau khi ly hôn người vợ đầu tiên, Hoàng tử Joachim đã hẹn hò với Marie vào năm 2006. 2 năm sau, cặp đôi làm lễ cưới. Hiện tại họ có hai người con chung là Hoàng tử Henrik, sinh năm 2009 và Công chúa Athena, sinh năm 2012. Tin đồn về mối quan hệ bất hòa giữa Công nương Marie với vợ cũ của chồng xuất hiện từ năm 2018, trong lễ tốt nghiệp của Hoàng tử Nikolai.

Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh - Ảnh 2.

Vợ chồng Hoàng tử Joachim

Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh - Ảnh 3.

Nữ bá tước Alexandra

Theo những hình ảnh được ghi lại tại sự kiện cho thấy, Hoàng tử Nikolai choàng tay qua lưng mẹ kế khi họ chuẩn bị chụp ảnh nhưng Nữ bá tước Alexandra vội vàng xuất hiện bám lấy tay còn lại của con trai mình khiến Hoàng tử Nikolai rơi vào tình huống khó xử. Anh buộc phải đứng giữa hai người mẹ để tạo dáng chụp ảnh.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Nữ bá tước Alexandra đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc của truyền thông và khẳng định bà cùng vợ mới của chồng rất thân thiết và hòa hợp với nhau. Mặc dù vậy, theo ý kiến của nhiều người dùng mạng trên thực tế chẳng mấy ai duy trì được mối quan hệ hòa hảo giữa vợ cũ và vợ mới.

Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh - Ảnh 4.

Công nương Đan Mạch vui vẻ chụp ảnh cùng con riêng của chồng

Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sau đó, vợ cũ của Hoàng tử Đan Mạch xuất hiện đứng chụp cùng

Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh - Ảnh 6.

Hai người phụ nữ đứng ở hai bên cho thấy ranh giới rạch ròi

Những bức hình được đăng tải trên truyền thông cho thấy Nữ bá tước Alexandra thường xuyên chụp hình cùng với gia đình mới của chồng cũ. Điều này khiến nữ bá tước nhận không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, việc vợ cũ cứ kè kè xuất hiện bên gia đình mới của chồng là điều không nên và khiến bản thân người vợ mới khó chịu.

Nhiều người tinh ý nhận ra, mỗi khi vợ cũ của chồng xuất hiện, Công nương Đan Mạch luôn đứng sát cạnh chồng hoặc nắm tay thật chặt để "khẳng định chủ quyền". Mặc dù vậy, một số ý kiến cho rằng gia đình Hoàng tử Đan Mạch rất văn minh khi vợ cũ và vợ mới hòa thuận, những đứa trẻ của họ cũng rất yêu thương và bao bọc lẫn nhau. Tuy nhiên, không một ai dám khẳng định rằng họ có thật sự hòa hảo với nhau hay không.

Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh - Ảnh 7.
Drama chưa có hồi kết của hoàng gia Đan Mạch: Hết bị chị dâu ganh ghét, Hoàng tử phi còn phải đối phó với vợ cũ của chồng kề cận bên cạnh - Ảnh 8.

Nữ bá tước Alexandra thường xuyên chụp ảnh cùng gia đình chồng cũ

theo TRÍ THỨC TRẺ