Hoàng tử Đan Mạch: Con lai Âu - Á với thần thái đỉnh cao được các nhà mốt chọn mặt gửi vàng nhưng chỉ coi thời trang là một cuộc dạo chơi

MAMMAMA |

Nikolai sinh năm 1999, hiện đang là một trong những gương mặt Hoàng gia được chú ý nhất thế giới.

Hoàng tử Nikolai William Alexander Frederik sinh ngày 28/8/1999, là thành viên của Hoàng gia Đan Mạch. Chàng trai 21 tuổi là con cả của Hoàng tử Joachim và vợ cũ của ông, nữ bá tước xứ Frederiksborg. 

Hiện Nikolai đang đứng thứ 7 trong danh sách những người kế vị ngai vàng tại đất nước Bắc Âu giàu có này.

Mẹ ruột của Nikolai - bà Alexandra có gốc là người Hong Kong, vì vậy ngoại hình vô cùng cuốn hút của chàng hoàng tử là nhờ may mắn thừa hưởng được cả nét Á Đông huyền bí của mẹ lẫn thần thái lãng tử dân Bắc Âu của bố. 

Với gương mặt góc cạnh, đôi mắt đẹp hút hồn và chiều cao 1m84 đáng mơ ước, Nikolai là một trong những thành viên Hoàng gia hiếm hoi lọt vào mắt xanh của các nhà mốt có tiếng trên thế giới.

Hoàng tử Đan Mạch: Con lai Âu - Á với thần thái đỉnh cao được các nhà mốt chọn mặt gửi vàng nhưng chỉ coi thời trang là một cuộc dạo chơi - Ảnh 1.

Hoàng tử Nikolai William Alexander Frederik, thành viên Hoàng gia Đan Mạch.

Hoàng tử Đan Mạch: Con lai Âu - Á với thần thái đỉnh cao được các nhà mốt chọn mặt gửi vàng nhưng chỉ coi thời trang là một cuộc dạo chơi - Ảnh 2.

Hoàng tử Nikolai lúc bé bên bố mẹ.

Năm 2018, Hoàng tử Nikolai bước chân vào sự nghiệp người mẫu với bản hợp đồng ký cho công ty Scoop Models - một công ty quản lý tại Đan Mạch. 

Những hình ảnh đầu tiên của hoàng tử Nikolai với tư cách người mẫu sau đó được hé lộ và ngay lập tức khiến trái tim nhiều thiếu nữ phải rung lên vì "thổn thức".

Vẻ điển trai, đôi mắt xanh và mái tóc bồng bềnh lãng tử của Nikolai từng khiến MXH khắp nơi phải xôn xao bàn tán vì bỗng tìm ra được thêm một "gương mặt vàng" thực sự trong làng Hoàng gia thế giới.

Hoàng tử Đan Mạch: Con lai Âu - Á với thần thái đỉnh cao được các nhà mốt chọn mặt gửi vàng nhưng chỉ coi thời trang là một cuộc dạo chơi - Ảnh 3.

Nikolai mang cả hai dòng máu Á-Âu.

Không chỉ các hợp đồng chụp ảnh tạp chí thời trang hay quảng cáo, Nikolai còn có những bước catwalk đầu tiên trong tuần lễ thời trang London cho show của nhãn hàng cao cấp Burberry. 

Cậu được đánh giá là rất tự nhiên trên sàn diễn với những sải bước vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp.

Hoàng tử Đan Mạch: Con lai Âu - Á với thần thái đỉnh cao được các nhà mốt chọn mặt gửi vàng nhưng chỉ coi thời trang là một cuộc dạo chơi - Ảnh 4.
Hoàng tử Đan Mạch: Con lai Âu - Á với thần thái đỉnh cao được các nhà mốt chọn mặt gửi vàng nhưng chỉ coi thời trang là một cuộc dạo chơi - Ảnh 5.

Nikolai là gương mặt mẫu quen thuộc của các nhà mốt nổi tiếng.

Bằng nhan sắc trời phú và thần thái đỉnh cao, ngay sau khi bước chân vào ngành thời trang, Nikolai đã trở thành một hiện tượng mới khi được chọn làm người mẫu vedette cho nhiều show diễn năm 2018 của Dior.

Hoàng tử Đan Mạch: Con lai Âu - Á với thần thái đỉnh cao được các nhà mốt chọn mặt gửi vàng nhưng chỉ coi thời trang là một cuộc dạo chơi - Ảnh 6.

Bước đi chuyên nghiệp của Hoàng tử mở màn show của Dior năm 2018.

Nhanh chóng lấy được chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang và là "con cưng" của nhiều nhãn hiệu cao cấp là thế, nhưng Nikolai từng chia sẻ với báo giới rằng đối với cậu, thời trang chỉ là một cuộc dạo chơi.

Nikolai cho biết mình sẽ không dừng nghiệp mẫu nhưng cũng không xem nó là ưu tiên chính. 

Thay vì sẽ sống dựa vào thu nhập đến từ các show thời trang hay hợp đồng quảng cáo, "Hoàng tử cực phẩm" sẽ lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh tại đại học Copenhagen ở Đan Mạch: "Tôi sẽ không xem thời trang là nghề chính, nhưng nó sẽ giúp tôi có chi phí chi trả cho việc học và theo đuổi đam mê kinh doanh của mình."

Hoàng tử Đan Mạch: Con lai Âu - Á với thần thái đỉnh cao được các nhà mốt chọn mặt gửi vàng nhưng chỉ coi thời trang là một cuộc dạo chơi - Ảnh 7.

Thần thái đỉnh cao của chàng Hoàng tử trong nhiều bộ ảnh thời trang

Hoàng tử Đan Mạch: Con lai Âu - Á với thần thái đỉnh cao được các nhà mốt chọn mặt gửi vàng nhưng chỉ coi thời trang là một cuộc dạo chơi - Ảnh 8.

Thật không ngoa khi gọi Nikolai là "Hoàng tử cực phẩm" vì không chỉ xuất thân là trâm anh thế phiệt, nhan sắc phải liệt vào hàng "thứ dữ", mà cậu chàng còn giỏi kiếm tiền, thông minh và biết nhìn xa trông rộng. 

Hiện tại, Nikolai đã chuyển ra ngoài sống và hoàn toàn độc lập tài chính với gia đình giàu có của mình.

Hoàng tử Đan Mạch: Con lai Âu - Á với thần thái đỉnh cao được các nhà mốt chọn mặt gửi vàng nhưng chỉ coi thời trang là một cuộc dạo chơi - Ảnh 9.

Tài khoản Instagram với 440 nghìn lượt follow.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại