Vụ ông ngoại kế ném cháu trai tử vong vì cưỡng bức mẹ nạn nhân bất thành: Kẻ thủ ác đối mặt án tử hình nhưng vẫn có hành vi khó dung thứ hơn

DIỆP LỤC |

Người đàn ông sẽ phải đối mặt với án tử hình vì tội ác khó dung thứ.

Vào ngày 18/12, các trang tin Malaysia cho hay, người đàn ông Nigeria ném cháu trai kế từ căn hộ tầng 4 sau khi cưỡng hiếp mẹ nạn nhân bất thành đã nhận tội cố ý giết người, cưỡng hiếp, gây thương tích cho người khác và lạm dụng ma túy.

Tất cả các cáo buộc chống lại Ibekwe Emeka Augustine, 42 tuổi, được đọc bằng tiếng Anh trước sự chứng kiến của Thẩm phán Tòa án Sessions Emelia Kaswati Mohamad Khalid và Phó Công tố viên Mohamad Sharizzat Amadan tại Bệnh viện Kuala Lumpur, nơi kẻ thủ ác đang nằm viện điều trị trong quá trình tố tụng kéo dài 30 phút.

Vụ ông ngoại kế ném cháu trai tử vong vì cưỡng bức mẹ nạn nhân bất thành: Kẻ thú ác đối mặt án tử hình nhưng vẫn có hành vi khó dung thứ hơn - Ảnh 1.

Địa điểm xảy ra vụ việc.

Theo đó, Augustine nhận tội tấn công tình dục con gái riêng 25 tuổi của vợ vào sáng ngày 29/11 và giết chết cháu trai kế 4 tuổi vào cùng thời điểm. Bên cạnh đó, người đàn ông cũng nhận tội gây thương tích cho người vợ 48 tuổi cùng các con riêng của bà này khi họ ngăn cản hành vi cưỡng hiếp của hắn. Kết quả kiểm tra cũng cho thấy, Augustine có sử dụng ma túy.

Dựa theo tội trạng của Augustine, người đàn ông Nigeria này phải đối mặt với án tử hình. Augustine sẽ chính thức bị kết án vào ngày 11/1 tới đây. Trưởng phòng Điều tra Hình sự Kuala Lumpur, Trợ lý Ủy viên cấp cao Nik Ros Azhan Nik Abd Hamid cho biết nghi phạm đã cố gắng hãm hiếp con gái riêng khi cô này đang ngủ trong phòng khách nhưng bị vợ và những người con riêng khác ngăn cản.

Vụ ông ngoại kế ném cháu trai tử vong vì cưỡng bức mẹ nạn nhân bất thành: Kẻ thú ác đối mặt án tử hình nhưng vẫn có hành vi khó dung thứ hơn - Ảnh 2.

Nạn nhân là bé trai 4 tuổi đứng cùng với các thành viên trong gia đình.

"Những con gái riêng từ 19 đến 29 tuổi đã cố gắng ngăn cản ông ta. Người đàn ông sau đó trở nên tức giận và bắt đầu đánh những người khác trong nhà", ông Azhan nói.

Ông Azhan nói rằng kẻ thủ ác đã hành động mất kiểm soát khi nhìn thấy con gái riêng của vợ la hét cầu cứu hàng xóm. Sau đó, người đàn ông nhấc bổng cháu trai kế và ném đứa trẻ ra bên ngoài cửa sổ tầng 4 còn bản thân mình cũng nhảy ra ngoài để thoát thân.

Mặc dù nhận tội một loạt các hành vi tàn ác nhưng cho đến nay người đàn ông Nigeria vẫn chưa công khai nói lời xin lỗi các nạn nhân. Đây chính là điều khiến dư luận vô cùng bức xúc. Vì ham muốn đê hèn của gã mà cướp đi sinh mạng của đứa trẻ vô tội nhưng người đàn ông không hề tỏ ra ân hận và chẳng có lấy một lời hối lỗi.

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC