Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng

VŨ TRỊNH |

Nhìn xong loạt ảnh, xem tới profile chỉ biết u mê chữ ê kéo dài thôi!

Dạo này hội chị em hay truyền tai nhau cách giảm stress cực hiệu quả sau giờ học căng thẳng đó là ngắm ảnh các anh chàng đẹp trai thường được chia sẻ trong các hội, nhóm mạng xã hội. Nhưng sẽ là "liều thuốc bổ" hiệu nghiệm hơn nữa nếu đã là trai đẹp lại còn học giỏi. Một anh chàng Hà Nội tẩm ngẩm, tầm ngầm góp mặt trên các diễn đàn của các hot boy từ lâu, nhưng nay khi profile được "khai quật" kỹ hơn, ai cũng phải thốt lên 1 từ: Xịn!

Được biết, anh chàng này là Thái Vũ (tên thật: Vũ Hồng Thái), sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên chuyên ngành Luật Kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội. Anh chàng còn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh và cực kỳ được quan tâm bởi giới trẻ Thủ đô. Điểm thu hút của nam sinh này tất nhiên là ngoại hình với gương mặt đậm chất "chàng thơ", sống mũi cao, đôi mắt có hồn, gò má “ăn tiền”.

Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng - Ảnh 1.
Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng - Ảnh 2.

Gương mặt cực kỳ điển trai của Thái Vũ

Nhiều người từng đồn thổi, Thái Vũ là con lai có mang dòng máu Thái Lan, nhưng cậu bạn khẳng định mình là người Việt 100%. Tuy nhiên, việc có gương mặt khá giống các diễn viên tuổi teen nước bạn có thể là thứ khiến anh chàng sinh năm 2000 trở nên nổi bật giữa đám đông, được nhiều người nhận ra hơn. Về việc được cộng đồng mạng biết đến, 10x cho biết mình cảm thấy vui nhưng vẫn có chút áp lực. Nam sinh chia sẻ: "Áp lực lớn nhất của mình đó chính là làm sao chứng minh cho mọi người thấy lợi thế của mình không chỉ có ngoại hình!"

Đúng thật vậy, tuy có ngoại hình sáng, thế nhưng đó không phải là tất cả những thứ mà chàng trai này sở hữu. Anh chàng tiết lộ mình có thành tích học tập không phải dạng vừa thời học phổ thông. Được biết, Thái Vũ là cựu học sinh lớp chuyên Địa lý, trường THPT Chu Văn An, một trong những ngôi trường có điểm đầu vào cao nhất Hà Nội.

Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng - Ảnh 3.
Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng - Ảnh 4.

Góc nghiêng thần thánh và cơ thể gọn gàng là lợi thế của nam sinh này khi chụp ảnh

Nam sinh từng đoạt giải Nhất kỳ thi Học sinh giỏi thành phố Hà Nội môn Địa lý. Cũng ở môn này, Thái Vũ đoạt giải khuyến khích kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia, huy chương Bạc Học sinh giỏi Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ. Chưa hết, anh chàng còn cho thấy mình là một người đa năng khi từng giành huy chương Bạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc.

Với thành tích học tập nổi trội, anh bạn tốt nghiệp thủ khoa đầu ra trường Chu Văn An và xuất sắc được tuyển thẳng vào khoa Luật Kinh tế, ĐH Luật Hà Nội. Ngoài những gạch đầu dòng ấn tượng trên ghế nhà trường, anh chàng còn vô cùng đa tài vì từng tham gia làm người mẫu, ca hát,...

Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng - Ảnh 5.
Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng - Ảnh 6.

Góc nào cũng cho ra những bức ảnh xuất thần nhé

Anh chàng tâm sự: "Khi mới bước chân vào trường đại học, mình cảm thấy môi trường này quá khác biệt so với cấp 3. Chính vì vậy mình nhận ra để thành công ở trường ĐH không chỉ có học thuật mà còn phải nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa. Do vậy mình nghĩ lúc ấy chính là thời điểm thích hợp nhất để thay đổi về ngoại hình và thực hiện ước mơ trở thành người mẫu!"

Từ đó, Thái Vũ bắt đầu ngồi hàng giờ để tập posing trước gương, cũng như tập những bước catwalk đầu tiên và tìm ra cho mình một kiểu tóc, một phong cách phù hợp. Mọi thứ diễn ra vỏn vẹn trong 1 tháng. Tiếp tục, Thái nhờ những người bạn làm photographer chụp ảnh giúp mình để vừa training thần thái vừa tạo profile. Sau đó 10x đã mạnh dạn thử sức mình với một số cuộc thi của VTV và may mắn có cơ hội sang Thái Lan thi Prince International rồi ẵm luôn ngôi vị quán quân.

Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng - Ảnh 7.
Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng - Ảnh 8.

Anh chàng từng tham gia một số chương trình của VTV và đoạt giải quán quân Prince International

Là một sinh viên Luật nhưng lại đam mê và đang trực tiếp có những hoạt động nghệ thuật của riêng mình, 2 lĩnh vực có vẻ như không có bất cứ một sự liên quan nào. Thế nhưng Thái lại cho rằng người học Luật có tham gia nghệ thuật sẽ giúp cho những con chữ Luật học không còn bị khô khan trên trang giấy. "Một người có con mắt nghệ thuật sẽ có cách tư duy rất khác và có góc nhìn mới mẻ hơn. Còn khi tham gia nghệ thuật với một sự hiểu biết nhất định chắc chắn sẽ là một điều vô cùng hữu ích và có thể nó sẽ tạo ra điểm khác biệt, dấu ấn riêng của mình", 10x chia sẻ.

Thái Vũ còn cho biết thêm, nghe đến Luật có vẻ khô khan nhưng thực chất sinh viên Luật rất năng động và nhiệt huyết. Thái tâm sự: "Hiện tại mình vẫn muốn theo đuổi và làm tốt cả 2 công việc mà mình đang chọn. Tương lai thì mình vẫn muốn trở thành luật sư và thử sức mình theo hướng diễn viên. Còn công việc nào là chính, công việc nào là nghề tay trái thì chắc phải để tương lai trả lời thôi!"

Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng - Ảnh 9.
Hot boy thuần Việt được hội chị em share rần rần vì tưởng trai Thái: HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng - Ảnh 10.

Bằng chứng cho chuyện vừa tham gia hoạt động nghệ thuật vừa đảm bảo được lực học tốt là trong những năm học vừa qua, Thái Vũ đều nhận được học bổng của trường và đang tiếp tục phát huy thành tích này. 10x cũng tích cực trau dồi vốn ngoại ngữ của mình, trong đó Thái Vũ sử dụng khá tốt tiếng Trung bên cạnh tiếng mẹ đẻ, ngoài ra cậu bạn cũng có thể giao tiếp tiếng Anh và tiếng Thái. Về chuyên môn, anh chàng cho biết mình dự định sẽ học thêm 2 năm để lấy bằng luật sư tại Học viện Tư pháp, học thêm các khóa diễn xuất và nâng cao trình độ các thứ tiếng mà mình đã biết.

Ảnh: Nhân vật cung cấp


theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC