Cô gái mặt đầy sẹo kết hôn với chàng shipper điển trai vì tin vào câu nói cảm động này

Việt Hương (T/h) |

Sau quãng thời gian tự nhốt mình trong tự ti, cô gái có gương mặt đầy sẹo bỏng đã tìm thấy người đàn ông của đời mình.

Cô gái mặt đầy sẹo kết hôn với chàng shipper điển trai vì tin vào câu nói cảm động này - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Hương (SN 1991, quê Quảng Ngãi) bị bỏng đến 90%. Năm 10 tuổi, trong một lần rót dầu từ can sang đèn hột vịt để thắp sáng, ngọn lửa bắt hơi phụt lên khiến cô bị bỏng toàn thân. Vụ tai nạn khiến khuôn mặt cô biến dạng, chằng chịt những vết sẹo. Thiếu tự tin vào ngoại hình, chưa bao giờ Hương nghĩ đến chuyện yêu đương và kết hôn. Thế nhưng, chuyện tình đầy xúc động của cô với anh Lê Minh Thái (31 tuổi) bắt đầu từ tháng 3 vừa qua.

Cô gái mặt đầy sẹo kết hôn với chàng shipper điển trai vì tin vào câu nói cảm động này - Ảnh 2.

Khi tham gia vào một nhóm dành cho những người độc thân ở Quảng Ngãi, cô gặp được anh Thái. Anh là người chủ động nhắn tin và làm quen sau khi đọc được bài chia sẻ của chị Hương trên nhóm. Trò chuyện với nhau được một tuần, Thái mạnh dạn hẹn Hương gặp mặt. Lấy hết dũng cảm, cố kéo chiếc khẩu trang ra khỏi khuôn mặt chằng chịt sẹo của mình. Thái vẫn nhìn Hương đầy thiện cảm, đôi mắt long lanh hạnh phúc của anh không hề thay đổi.

Cô gái mặt đầy sẹo kết hôn với chàng shipper điển trai vì tin vào câu nói cảm động này - Ảnh 3.

Thái nói: “Yêu một cô gái hiểu chuyện hãnh diện gấp ngàn lần một cô gái đẹp”. Chỉ thế thôi, Hương biết chàng shipper đến với mình thật lòng. Tấm chân tình của Thái đã làm trái tim chịu nhiều thương tổn của Hương ấm lại. Cô gái đồng ý hẹn hò cùng chàng shipper si tình. Cả hai đưa nhau về quê xin phép cha mẹ cho tìm hiểu nhau.

Cô gái mặt đầy sẹo kết hôn với chàng shipper điển trai vì tin vào câu nói cảm động này - Ảnh 4.

Về phần anh Thái, từ ngày quen Hương, anh có động lực hơn để cố gắng và phấn đấu. Nếu như trước đây, một tuần có khi anh nhậu đến 6 ngày, thì nay, anh quyết định hạn chế, bắt đầu sống tốt hơn.

Cô gái mặt đầy sẹo kết hôn với chàng shipper điển trai vì tin vào câu nói cảm động này - Ảnh 5.

Tháng 7 vừa rồi, cặp đôi đã làm đám hỏi. Đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới. Vì vậy, lúc này, Thái đang cố gắng làm việc để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của đời mình.

Cô gái mặt đầy sẹo kết hôn với chàng shipper điển trai vì tin vào câu nói cảm động này - Ảnh 6.

Câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của cặp đôi thật sự khiến nhiều người nghe xong đã phải nghẹn ngào. Một mối tình đẹp được viết nên bởi những con người đặc biệt, hy vọng cả hai sẽ cùng nhau cố gắng và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

theo Đời Sống Pháp Luật