Chi 3,5 triệu để được vuốt báo đen, người đàn ông nhận kết cục đau đớn

Minh Hoa |

Bỏ ra 3,5 triệu đồng để được chạm, xoa bụng và nằm cùng báo đen nhưng người đàn ông 50 tuổi lại nhận về cái kết không thể đắng hơn.

Theo Local 10 News, nạn nhân trong câu chuyện nói trên là Dwight Turner, ở Florida, Mỹ. Ông đã có một trải nghiệm “nhớ đời” sau khi bỏ ra 150 USD (3,5 triệu đồng) để được “da kề da" với báo đen hoang dã.

Chi 3,5 triệu để được vuốt báo đen, người đàn ông nhận kết cục đau đớn - Ảnh 1.

Nhưng ngay sau khi bước vào khu vực nuôi nhốt báo trong vườn thú ở sân sau, ông đã bị con vật nguy hiểm tấn công dã man. 

Vết thương nghiêm trọng đến mức Dwight bị lột cả da đầu và có một vết rách lớn ở tai phải. Ông đã phải dành 1 tuần trong phòng cấp cứu và phải trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật sau sự cố kinh hoàng trên.

Được biết, người nuôi nhốt con báo đen là Michael Poggi (50 tuổi). Michael bị buộc tội nuôi nhốt động vật hoang dã trong điều kiện không an toàn và tội cho phép người khác tiếp xúc gần với động vật nguy hiểm.

Nick Atwood, nhân viên của FWC (Tổ chức bảo tồn cá và động vật hoang dã Florida), khẳng định nuôi động vật hoang dã trong nhà là cực kỳ nguy hiểm đối với cả con người và loài thú.

Trong khi đó, Florida lại là bang có nhiều dịch vụ cho phép khách chụp ảnh, vuốt ve hoặc các tương tác khác với động vật hoang dã. 

Michael Poggi cũng đang điều hành một khu bảo tồn dành cho các loài động vật quý hiếm. Cơ quan chức năng còn xác nhận ông ta được cấp phép nuôi loài báo này.

Hiện Michael Poggi đã gửi lời xin lỗi nạn nhân, đồng thời thừa nhận hành vi sai trái của mình với cảnh sát.

theo Người đưa tin