Cô người mẫu thực hiện vô số lần chỉnh sửa, tiêm filler trong suốt 4 năm để có "đôi má lớn nhất thế giới" bây giờ ra sao?

NHẬT THÀNH |

Kể từ lần đầu thực hiện cho đến bây giờ, mẫu nữ chưa có ý định dừng lại dù cho người ta có cười chê khuôn mặt của cô như thế nào.

Trong suốt 4 năm qua, kể từ lần đầu tiên thực hiện tiêm filler (chất làm đầy) lên khuôn mặt, nữ người mẫu Anastasia Pokreshchuk đã tiêu tốn 2.000 đô la Mỹ (khoảng 46 triệu VNĐ) và cô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại dù đang sở hữu biệt danh "bờ má lớn nhất thế giới".

"Có thể bạn nghĩ má của tôi quá lớn nhưng với tôi thì hoàn toàn ngược lại. Tôi cần sớm làm mới chúng thêm lần nữa." - mẫu nữ chia sẻ. Được biết số lần tiêm filler của cô nhiều tới nỗi Anastasia cũng không nhớ nổi.

Cô người mẫu thực hiện vô số lần chỉnh sửa, tiêm filler trong suốt 4 năm để có đôi má lớn nhất thế giới bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Khuôn mặt khác lạ của nữ người mẫu sau 4 năm "làm đẹp" không nghỉ

Ngoài tiêm filler lên má thì môi và miệng của Anastasia cũng được mẫu nữ này "chăm sóc" khá kỹ. 

Cô còn tiêm botox (chất làm căng da) lên trán, phẫu thuật chỉnh hình lại cho phần hàm và cằm. Với số lượng ca phẫu thuật nhiều, mẫu nữ người Ukraine cũng đã chẳng buồn đếm.

Dù biết ngoại hình trông có vẻ dị thường nhưng Anastasia vẫn tự tin đăng tải những bức hình của bản thân lên trang Instagram có hơn 220.000 lượt theo dõi của mình.

"Tôi yêu chúng (phần chỉnh sửa trên mặt). Tôi thích khuôn mặt của mình trông như vậy và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó." - Anastasia nói, mẫu nữ cho biết việc tiêm lên mặt được cô thực hiện đều đặn.

Cô người mẫu thực hiện vô số lần chỉnh sửa, tiêm filler trong suốt 4 năm để có đôi má lớn nhất thế giới bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Anastasia tự hào với những nét khác lạ trên khuôn mặt của mình

Và với ngoại hình khác lạ như vậy, Anastasia cũng phải chịu vô vàn lời trêu chọc của dân mạng,

"Người ta nguyền rủa và bảo tôi xấu như ma. Còn bản thân tôi thấy không quan tâm lắm, chỉ cười và 'bơ' nó đi.", mẫu nữ cho rằng ngoại hình của cô bây giờ trông khá ổn. Phần mũi, môi và cả má đều... to như ý muốn của cô.

Cô người mẫu thực hiện vô số lần chỉnh sửa, tiêm filler trong suốt 4 năm để có đôi má lớn nhất thế giới bây giờ ra sao? - Ảnh 3.
Cô người mẫu thực hiện vô số lần chỉnh sửa, tiêm filler trong suốt 4 năm để có đôi má lớn nhất thế giới bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Cô người mẫu không ngại lời chê bai của dân mạng và cũng chưa có ý định dừng tiêm filler

Nói về việc tự tiêm cho bản thân, Anastasia chia sẻ rằng cô biết điều đó nguy hiểm nhưng cô vẫn theo sát chỉ dẫn của bác sĩ. Hiện người mẫu Ukraine đang tham gia một khóa học thẩm mỹ online.

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC