Đệ nhất phu nhân Pháp tiến hành ca phẫu thuật tiếp theo sau 1 năm đi thẩm mỹ níu kéo tuổi xuân, giờ đây gây bất ngờ với diện mạo mới

DIỆP LỤC |

Sau 4 ngày trải qua ca phẫu thuật võng mạc, Đệ nhất phu nhân Pháp đã lộ diện với diện mạo mới.

Vào ngày 22/6 vừa qua, Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron đã tái xuất trở lại bên cạnh chồng để tham gia buổi tiệc vinh danh Tổng thống Tunisia.

Trong sự kiện này, cầu thủ bóng đá Wahbi Khazri cũng góp mặt trong buổi tiệc trang trọng cùng với một số vị khách quý khác. 

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Wahbi Khazri đã chia sẻ một số hình ảnh trong sự kiện đặc biệt là có tấm hình chụp selfie cùng với Đệ nhất phu nhân Pháp.

Đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy bà Brigitte Macron sau khi bà thực hiện ca phẫu thuật võng mạc 4 ngày trước đó, khiến Đệ nhất phu nhân Pháp bỏ lỡ cuộc gặp với vợ chồng Thái tử Charles ở Anh. 

Trong tấm hình mới, bà Brigitte Macron gây kinh ngạc với diện mạo hoàn toàn khác so với trước đây.

Đệ nhất phu nhân Pháp tiến hành ca phẫu thuật tiếp theo sau 1 năm đi thẩm mỹ níu kéo tuổi xuân, giờ đây gây bất ngờ với diện mạo mới - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Đệ nhất phu nhân Pháp (bìa phải).

Nhìn vào tấm hình có thể thấy, bà Brigitte Macron cắt tóc mái trẻ trung, đôi mắt to tròn hơn và làn da có phần mịn màng hơn trước. 

Đệ nhất phu nhân Pháp lựa chọn chiếc đầm màu xanh hải quân cổ điển để tham gia sự kiện. Nhiều người dùng mạng tin rằng, ngoài phẫu thuật võng mạc, có thể bà Brigitte Macron đã sử dụng một số biện pháp trẻ hóa làn da khác.

Vào năm ngoái, Đệ nhất phu nhân Pháp cũng thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân khi khoảng cách chênh lệch giữa bà với chồng mình là quá lớn. 

Bà Brigitte Macron hơn Tổng thống Pháp 25 tuổi, một sự cách biệt khiến bà không thể không suy nghĩ.

Đệ nhất phu nhân Pháp tiến hành ca phẫu thuật tiếp theo sau 1 năm đi thẩm mỹ níu kéo tuổi xuân, giờ đây gây bất ngờ với diện mạo mới - Ảnh 2.

Khoảnh cách tuổi tác của vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron luôn là chủ đề gây tranh cãi.

Nói về khoảng cách tuổi tác này, bà Brigitte Macron từng cho biết: "Có một thời điểm, tôi nhận thấy Emmanuel là cuộc sống của tôi. 

Và các con đều hiểu điều đó… Chúng tôi không phải là một cặp đôi hình mẫu. Dĩ nhiên, chúng tôi không phải là một cặp đôi lý tưởng. 

Làm vợ chồng là một vấn đề phức tạp, đó là sự nỗ lực mỗi ngày. Khi khoảng cách tuổi tác lớn, thì nó lại phức tạp hơn nhiều".

Nhiều người hâm mộ đã đánh giá cao nỗ lực của Đệ nhất phu nhân Pháp trong việc xây dựng hình ảnh ngày càng phong cách và trẻ trung hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại