Cô gái mang bảng tiêu chuẩn ISO đi tìm người yêu ở Bạn muốn hẹn hò và cái kết sau 2 năm

Hương Trà |

Sau gần 2 năm thì người ta cũng đã biết được chân dung và danh tính anh chàng "đạt chất lượng ISO" của cô gái có cái tên rất đặc biệt, - Trần Thị Phi.

Sau 2 năm, cô gái với cái tên rất đặc biệt - Trần Thị Phi, đã tìm được cho mình một nửa yêu thương đạt chuẩn ISO mà cô hằng mong muốn. Anh chàng ấy chẳng ở đâu xa, đó chính là người được mai mối với cô trong tập 429 Bạn muốn hẹn hò, Đặng Đức Vinh Quang.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, cả hai đã gây ấn tượng mạnh bởi cái tên lạ và có chút trái ngược nhau. Thời điểm đó, Thị Phi mang một bảng các tiêu chí chọn chồng theo chất lượng ISO:

"Điều khoản 1: Chọn chồng, quyết chọn cho tròn. Biết yêu quý vợ con hơn mình.

Điều khoản 2: Chọn chồng biết điều, kính trên nhường dưới, vui tươi thuận hòa.

Điều khoản 3: Chọn chồng vốn tính siêng năng, biết ham học hỏi hơn bằng người ta.

Điều khoản 4: Thu nhập ổn định cả nhà và điều tiên quyết la cà phải không?

Điều khoản 5: Chồng em vốn tính hoa hồng, sở thích đèo bồng cần được tránh xa.

Điều khoản 6: Nếu mà đã biết vị tha, thì chàng còn phải biết xa biết gần.

Điều khoản 7: Thuốc lá chi hại lấy thân. Chồng yêu chồng tránh cho vừa lòng vui.

Điều khoản 8: Chàng không tính toán lăng nhăng, để vợ không phải băn khoăn muộn phiền.

Điều khoản 9: Chọn chồng học thức có nhiều, để mà san sẻ những điều vợ lo.

Điều khoản 10: Chồng ngoan nói ít làm nhiều, đừng đi hứa hẹn bao điều rồi xong".

Cô gái mang bảng tiêu chuẩn ISO đi tìm người yêu ở Bạn muốn hẹn hò và cái kết sau 2 năm - Ảnh 1.

Thị Phi đọc bảng tiêu chuẩn chọn chồng theo tiêu chuẩn ISO trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Chia sẻ về bảng tiêu chuẩn ISO thời điểm đó, cô nàng Thị Phi cho biết: "Vì cũng làm về ISO nên tôi muốn chuẩn bị điều gì độc đáo với hi vọng mang đến không khí vui vẻ cho chương trình. Những tiêu chí trong bản ông chồng đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO xuất phát từ kì vọng của tôi về một người chồng hoàn hảo, nhưng không cần thiết phải đáp ứng đầy đủ".

Còn đối với Quang Vinh, nghe xong 10 tiêu chuẩn chọn chồng của đối phương, anh không khỏi toát mồ hôi hột nhưng sau đó đã rất tự tin cho rằng mình có thể đáp ứng được 9/10 điều mà Thị Phi đặt ra.

Kết thúc buổi ghi hình hôm ấy, gia đình chị Thị Phi và anh Quang Vinh đã đi ăn với nhau như một dấu mốc để bắt đầu mối quan hệ, chính thức hẹn hò.

Cô gái mang bảng tiêu chuẩn ISO đi tìm người yêu ở Bạn muốn hẹn hò và cái kết sau 2 năm - Ảnh 2.

Cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò.

Được biết, sau hơn 1 năm tìm hiểu thì cặp đôi Vinh Quang - Thị Phi mới quyết định tiến đến hôn nhân: "Khoảng 6 tháng trước, tôi và anh Quang mới quyết định sẽ kết hôn. Tôi làm đám hỏi ngoài quê Phú Yên vào tháng hai và dự kiến tháng tư sẽ tổ chức đám cưới trong này (TP.HCM). Nhưng vì dịch COVID-19 bùng phát nên đến tháng 06 thì cả hai mới chính thức về chung một nhà".

"Trong khoảng thời gian tìm hiểu, tôi và anh Quang không thường xuyên đi chơi cùng nhau, nhưng mỗi lần đi là mỗi lần đáng nhớ. Chúng tôi lưu lại những kỉ niệm đó qua những bức ảnh chụp cùng nhau.

Giống như nhiều cặp đôi khác, tôi và anh Quang đôi khi cũng xảy ra tranh luận, giận hờn, nhưng khi bình tĩnh lại thì nhận ra sự hợp nhau vẫn chiếm ưu thế hơn. Tính anh Quang vốn hiền lành nên thường hay bỏ qua những bất đồng quan điểm, tôi lại thẳng thắn nên nhất quyết phải nói cho mọi người hiểu", chị Thị Phi tâm sự.

Như vậy Vinh Quang - Thị Phi là cặp đôi tiếp theo nên duyên sau khi tham gia Bạn muốn hẹn hò. Đây thực sự là tin vui đối với những người yêu mến chương trinh mai mối này.

Ảnh cưới của cặp đôi.